Không chỉnh được độ sáng màn hình

     

Lỗi không chỉnh được độ sáng screen laptop khiến cho bạn cảm thấy khó tính vì screen quá sáng hoặc quá về tối mà ko thể điều chỉnh được như ý muốn. Để hạn chế lỗi này, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới phía trên của siêu thị điện vật dụng HC nhé!

1. Nguyên nhân máy tính không chỉnh được ánh sáng màn hình

– Lỗi không tăng giảm độ sáng màn hình laptop là giữa những tình trạng mà nhiều người dân sử dụng máy vi tính đang gặp mặt hiện nay.

Bạn đang xem: Không chỉnh được độ sáng màn hình

– nguyên nhân xảy ra hiện tượng kỳ lạ này có thể là do những drivers chưa tương xứng với hệ quản lý mới. Cho nên vì vậy tính năng chỉnh độ sáng của sản phẩm tính tạm thời không hoạt động.

– không giống với điện thoại cảm ứng hay máy tính xách tay bảng, máy tính không được đồ vật cảm biến tự động hóa để điều khiển độ sáng sủa màn hình. Vày đó người tiêu dùng cần phải triển khai các để điều chỉnh.

2. Biện pháp khắc phục không chỉnh được độ sáng màn hình hiển thị laptop

Sau đó là những bí quyết khắc phục tình trạng máy tính không chỉnh được độ sáng màn hình, mời bạn tham khảo.

2.1. Khắc phục và hạn chế lỗi không tăng giảm độ sáng màn hình máy tính bằng phím tắt

– từng dòng máy tính xách tay sẽ có một tổ hợp phím tắt nhằm tăng / giảm ánh sáng màn hình máy vi tính và hay là phím Fn bấm đồng thời giữa những hàng phím F1-F12 tất cả ký hiệu mũi thương hiệu tăng giảm độ sáng cho laptop.

Xem thêm: Xem Phim Đam Mê Nghiệt Ngã Tập 80, Xem Phim Đam Mê Nghiệt Ngã

– Trên một số trong những dòng máy tính mà nó có thực hiện bàn phím đảo thì các bạn sẽ không yêu cầu dùng tổ hợp phím cùng với Fn mà chúng ta cũng có thể bấm trực tiếp phím F1-F12 gồm ký hiệu tăng giảm ánh sáng màn hình.

– Còn một số dòng máy tính xách tay còn lại không giống có tính năng tăng giảm độ sáng màn hình hiển thị được tích thích hợp trên team phím mũi tên.

*
*
*
*

2.4.2. Khắc phục và hạn chế không chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình máy tính xách tay bằng phần cứng

– lý do chính gây ra tình trạng không tăng giảm ánh sáng màn hình laptop là phần cứng laptop của họ lỗi thẳng từ màn hình hiển thị laptop có thể do bóng, bởi vì cáp hay vì chưng mạch trên màn hình laptop.

– với lỗi này, chúng ta không thể từ tiến hành sửa chữa thay thế được mà bạn phải dựa vào đến các trung tâm, các công ty máy tính uy tín chuyên nghiệp để khắc phục.

Trên đấy là những phía dẫn chi tiết khắc phục lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình laptop. Hy vọng các bạn sẽ thành công khi thực hiện.