Khôi phục lịch sử trình duyệt web đã bị xóa

     

Bạn đã lúc nào vô tình xóa lịch sử vẻ vang duyệt web của bản thân mình trong Google Chrome chưa? bạn có cầu mình có thể khôi phục danh sách các trang bạn đã truy vấn không?

May mắn thay, gồm nhiều cách để khôi phục lịch sử dân tộc đã xóa của bạn. Công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tiến hành việc này trên máy tính xách tay để bàn, iPhone và thiết bị apk trong bài viết này.

Bạn đang xem: Khôi phục lịch sử trình duyệt web đã bị xóa

Cách khôi phục lịch sử hào hùng đã xóa trong Google Chrome?

Chúng tôi đang biên soạn list các phương pháp từng bước có thể giúp chúng ta khôi phục lịch sử duyệt web trên Chrome của mình. Không phải tất cả chúng đều phải có thể phù hợp với bạn, vày vậy chúng ta nên thử từng loại. Hi vọng rằng, một trong các những phương pháp này sẽ hoàn thành công việc.

Kiểm tra vận động tài khoản Google của bạn

Vì bạn đang sử dụng Google Chrome bắt buộc rất hoàn toàn có thể bạn luôn luôn đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của mình. Nếu bạn kiểm tra chuyển động duyệt web của chính bản thân mình trong thông tin tài khoản Google, các bạn sẽ tìm thấy các trang web các bạn đã truy cập trước đây.

Hãy lưu giữ rằng quá trình này được cho phép bạn xem hoạt động duyệt web của mình. Mọi lịch sử dân tộc duyệt website mà các bạn vô tình xóa sẽ vẫn bị xóa khỏi Google Chrome.

Chuyển đến thông tin tài khoản Google của bạn.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*

Bạn sẽ rất có thể xem danh sách những trang web. Cuộn xuống nhằm tìm trang web bạn có nhu cầu hoặc nhập thương hiệu miền của trang kia vào thanh search kiếm với nhấn “Enter”.

Làm phương pháp nào nhằm kiểm tra lịch sử dân tộc Google Chrome sau thời điểm nó bị xóa?

Nếu bạn đã xóa lịch sử dân tộc duyệt web của bản thân mình trong Google Chrome, các bạn vẫn hoàn toàn có thể truy cập nó thông qua tài khoản Google của mình. Yêu cầu duy tuyệt nhất là bạn cần đăng nhập vào Chrome bằng thông tin tài khoản Google của bản thân mình trong khoảng thời gian bạn muốn tìm kiếm lịch sử duyệt website của mình.

1. Truy cập tài khoản Google của bạn.

2. Nhấp vào “Dữ liệu và cá thể hóa” trong thanh bên dọc.

3. Vào tab “Kiểm soát hoạt động”, hãy nhấp vào “Hoạt rượu cồn web với ứng dụng”.

4. Nhấp vào “Quản lý hoạt động”.

Bạn có thể kiểm tra lịch sử hào hùng duyệt web của chính bản thân mình tại đây. Nếu như bạn có tương đối nhiều thiết bị hơn được link với tài khoản Google của mình, các bạn sẽ thấy lịch sử dân tộc duyệt website trên tất cả các thiết bị.

Làm cách nào nhằm xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm trên Google Chrome?

Nếu bạn không thích khôi phục lịch sử hào hùng duyệt web của mình mà ước ao xóa nó, chúng ta có thể thực hiện vấn đề này vào trình duyệt. Vì shop chúng tôi đã phân tích và lý giải cách khôi phục lịch sử dân tộc duyệt web bên trên Chrome của khách hàng trên PC, iOS với Android, cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm của công ty trên cả bố thiết bị.

· các cửa ngõ sổ

1. Mở trình duyệt y Chrome của bạn.

2. Ở góc trên cùng bên bắt buộc của màn hình, nhấp vào ba dấu chấm dọc.

3. Di bé trỏ của người tiêu dùng qua “Lịch sử”.

4. Nhấp vào “Lịch sử” trong menu mở rộng.

5. Nhấp vào “Xóa tài liệu duyệt web” sinh sống thanh mặt trái.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đơn Giản Để Update Adobe Flash Player Trên Chrome

6. Lựa chọn khoảng thời gian mà bạn muốn xóa khỏi dữ liệu duyệt web của mình.

7. Lựa chọn “Lịch sử thông qua web” cùng nhấp vào “Xóa dữ liệu”.

· điện thoại Iphone

1. Khởi chạy vận dụng Chrome.

2. Ở góc dưới thuộc bên yêu cầu của màn hình, nhấn vào ba chấm ngang.

3. Nhấn vào “Lịch sử”.

4. Bấm vào “Chỉnh sửa” với chọn các trang web bạn có nhu cầu xóa khỏi lịch sử vẻ vang duyệt web của mình.

5. Nhấn vào “Xóa”.

Ghi chú: Nếu bạn có nhu cầu xóa cục bộ lịch sử để mắt web của mình, hãy bấm vào “Xóa dữ liệu duyệt web…” sau cách 3.

· Android

1. Khởi chạy ứng dụng Chrome.

2. Ở góc dưới thuộc bên buộc phải của màn hình, nhấp vào ba chấm ngang.

3. Bấm vào “Lịch sử”.

4. Dìm vào biểu tượng “x” bé dại để xóa một website khỏi lịch sử của bạn.

Ghi chú: Nếu bạn có nhu cầu xóa toàn thể lịch sử để ý web của mình, hãy nhấp vào “Xóa dữ liệu duyệt web…” sau cách 3.

Khôi phục lịch sử đã xóa vào Google Chrome

Cho dù chúng ta có cụ ý làm điều này hay không, bài toán xóa lịch sử dân tộc duyệt website của các bạn sẽ ngăn chúng ta tìm thấy những trang web bạn đã truy vấn trước đây. Nhưng hiện nay bạn đã hiểu phương pháp khôi phục lịch sử hào hùng duyệt web sẽ xóa của mình.

Tuy nhiên, không phải toàn bộ các cách thức chúng tôi đã diễn tả đều hoàn toàn có thể làm việc cho bạn, vì vậy hãy nhớ rằng thông tin tài khoản Google của các bạn sẽ theo dõi lịch sử duyệt website của bạn. Chúng ta cũng có thể truy cập thông tin tài khoản Google của bản thân mình trên bất kỳ thiết bị nào cùng tìm trang web bạn cần.

Ngoài ra, shop chúng tôi đã chỉ cho chính mình cách xem với xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm của bạn. Bạn có thể xóa các trang web đơn nhất hoặc tổng thể lịch sử chăm sóc web của mình.

Bạn đã khôi phục lịch sử vẻ vang đã xóa của bản thân mình trong Google Chrome như vậy nào? các bạn đã tìm thấy một phương pháp khả thi khác? Cho chúng tôi biết vào phần ý kiến ​​dưới đây.