Kho báu one piece là gì

     

One Piece là trong số những bộ manga nhiều năm nhất Shonen Jump, nhưng đúng chuẩn thì kho báu trung trung ương của câu chuyện là gì?

One Piece thường được xem như là một trong số những bộ chuyện tranh hay nhất phần lớn thời đại, nhưng đúng chuẩn thì kho tàng mà công tác đặt tên là gì?

One Piece được tạo ra bởi tác giả Eiichiro Oda, theo chân Monkey D. Luffy trong hành trình trở thành Vua hải tặc. Sau khoản thời gian được truyền cảm xúc ra biển lớn bởi Shanks tóc đỏ, Luffy quyết định ra đời một băng của riêng rẽ mình với lên đường phát triển thành Vua hải tặc. Là thuyền trưởng băng nón Rơm, Luffy với phi hành đoàn đã đương đầu với rất nhiều nhân đồ vật cản con đường họ. Trong những khi đạt được One Piece đồng nghĩa tương quan với bài toán trở thành Vua hải tặc, vậy kho tàng này là gì với nó có thể được tìm kiếm thấy ngơi nghỉ đâu?


Bạn đang xem: Kho báu one piece là gì

*

Vua hải tặc đã xuất hiện thêm một thời đại mới cho cố gắng giới


One Piece được bật mí bởi Vua hải tặc Gold Roger (Gol D. Roger) ngay trước khi ông bị xử tử. Roger là giật biển nổi tiếng ở thời đại của ông, được coi là một trong những hải tặc béo tốt của Grand Line – vùng biển hung dữ nhất trái đất One Piece. Mặc dù nhiên, Roger ở đầu cuối phát hiển thị mình bệnh tật nan y với quyết định thực hiện một chuyến du ngoạn cuối cùng quanh vùng biển nguy hiểm nhất, quyết tâm khám phá kín đáo của thế giới.

Trong chuyến hành trình này, Vua hải tặc với phi hành đoàn trở thành những người dân duy nhất thực sự mang đến hòn đảo ở đầu cuối Grand Line – Laugh Tale hay những Raftel. Sau khoản thời gian hoàn thành, Roger đang tự nộp bản thân cho thủy quân và bị xử tử. Trước khi chết, ông thông báo rằng kho tàng lớn nhất của mình là One Piece sẽ tiến hành tìm thấy ở ko kể biển, đề cập đến hơn cả Grand Line. Điều này sẽ truyền cảm hứng cho đa số người tìm kiếm kho báu huyền thoại này, tuy nhiên One Piece là gì?


*

Roger đã đặt tên đến hòn đảo sau cuối là Laugh Tale


Những gì fan hâm mộ biết là kho tàng có tồn tại, như Râu Trắng cùng Silvers Rayleigh sẽ xác nhận. Trong một chương manga ngơi nghỉ arc Wano, cảnh băng của Vua hải tặc đổ xô lên Laugh Tale được thể hiện, khi ở đó, Roger tìm kiếm thấy di sản của nhân vật bí hiểm Joy Boy. Thứ mà Joy Boy vướng lại trên Laugh Tale rất hài hước đến nỗi nó khiến Roger nhảy cười, truyền cảm giác khiến ông đánh tên cho hòn đảo cuối cùng. Tuy nhiên chưa được biết, cơ mà One Piece làm cho ngay cả đều tên hải tặc kinh sợ nhất quả đât cũng thèm muốn, bao gồm cả Tứ Hoàng Big Mom với Kaido, kho tàng này phải tất cả sức ảnh hưởng hoặc đủ khỏe mạnh để đảm bảo sự chăm chú đó.


*

Poneglyph có tương quan đến kho báu One Piece


Mặc dù thực chất chính xác của One Piece vẫn không được biết, tuy nhiên có một số giả thuyết về nó. Trên thay giới, bao gồm khối đá được gọi là Poneglyph, được viết bằng ngôn từ cổ đại, chỉ một vài ít tín đồ biết đến. Mỗi phiến đá này hồ hết mang những tin tức bị quên lãng từ lâu, với Rio Poneglyph được hiểu chứa đựng lịch sử thật về rứa giớị, địa chỉ của nó vẫn chưa được biết, mà lại rất hoàn toàn có thể là 1 phần bí ẩn cỗ truyện. Khía cạnh khác, One Piece cũng rất có thể là 1 trong các 3 vũ khí thượng cổ mà chính phủ thế giới tìm phương pháp tiêu diệt: Pluton (một tàu chiến), Poseidon (nàng công chúa tiên cá có công dụng nói chuyện với loài Vua biển sống ngơi nghỉ thời kì cố Kỉ Trống ) với Uranus. Vũ khí cuối cùng chưa được biết đến, có lẽ nơi ở của chính nó là bên trên Laugh Tale?


*

One Piece chỉ dễ dàng là vàng?


Cũng rất có thể kho báu đơn giản là sự giàu sang không giới hạn, chúng bị quăng quật lại để lôi cuốn những tên cướp đại dương khác tò mò di sản của Joy Boy? mong tìm One Piece thì nên 4 Road Poneglyph, khi nối vị trí ghi trên chúng lại đã được vị trí đảo Raftel, dẫn cho Laugh Tale. Hiện tại, Luffy gồm hai Poneglyph thuộc sở hữu của cậu cùng đang search kiếm hai loại còn lại. Chỉ với sau đó, Luffy bắt đầu đạt được phương châm trở thành Vua hải tặc và cuối cùng tiết lộ kho tàng One Piece là gì.


#One Piece

Xem thêm: Phim Truyện: Ngược Chiều Nước Mắt Chảy Ngược Chiều Nước Mắt, Phim Việt Nam Nước Mắt Chảy Ngược (Tập 9+10),


ĐỪNG BỎ LỠ

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1054


Ngoài những thông tin Spoiler đã được hé lộ tự trước thì sau đấy là những diễn biến chi tiết xuất hiện tại trong manga One Piece chap 1054.
có lẽ rằng chỉ đối với riêng East xanh trong bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece thôi, thì nhân đồ vật Higuma này đích thực khá mạnh?
Vậy là 1 bộ truyện lịch sử một thời nữa sắp sửa đi mang đến hồi kết, lần này chính là manga black Clover khi tác phẩm chuẩn bị bước vào Arc cuối cùng.
vào tập 103 sắp được ra mắt của manga One Piece thì tác giả Eiichiro Oda đã bao gồm một vài share về nhà cửa One Piece Film: Red.
Trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin về câu hỏi đạo diễn Sam Raimi, bạn từng núm trịch bộ ba tác phẩm người Nhện trong vượt khứ sẽ quay lại trong Spider-Man 4.
Việc để cho các người sở hữu các tầng làm quá trình của họ đáp ứng cả yêu cầu của vương vãi quốc pháp môn sư và mong muốn của Ainz về việc mọi tín đồ thực sự phân phát triển.