Xem phim khang hy vi hành 1 tập 4 vietsub + thuyết minh

Records of Kangxi"s Travel Incognito (2007)

Đang phát: Full 84/84 Thuyết Minh Thời lượng: 45 phút / tập Lượt xem: 140,846
*

Khang Hy Vi Hành (4 Phần) - Records of Kangxi"s Travel Incognito 2007 VietSub

Trong lịch sử Thanh cung 13 Hoàng triều, triều đại Khang Hy được xem là triều đại im bình nhất.

Bạn đang xem: Xem phim khang hy vi hành 1 tập 4 vietsub + thuyết minh

Ngay cả triều Càn Long, vốn được mệnh danh là triều cực thịnh nhất của Mãn Thanh, cũng không có sự an yên như triều Khang Hy. Khang Hy là một trong vị vua anh minh, hết sức sáng xuyên suốt trong mặt đường lối trị nước và thương yêu dân bọn chúng như con của mình. Ông cực kỳ trọng công dụng và võ học. Do quá đắm say võ học đề xuất ông sưu tầm rất nhiều binh khí, trường đoản cú đao, kiếm, thương…quý báu giang hồ. Với tinh thần thượng võ đề xuất giới giang hồ từ Bạch đạo mang đến Hắc đạo phần nhiều nể trọng ông. Nhưng lại ông cũng khét tiếng là vị vua phong lưu đa tình, đi cho đâu ông số đông lưu tình cảm của ông đến đó. So với các đời vua Mãn Thanh khác, dựa vào vào chế độ hòa hợp dân tộc bản địa mà Khang Hy rất lấy được lòng dân chúng. Ông thẳng thừng ra tay trừng trị bọn tham quan, ô lại, nhũng nhiễu có tác dụng hại dân lành. Mẫu dõi, tông tích của triều Minh vốn căm thù nhà Mãn, luôn dấy binh kháng lại, nhưng trước sự việc đối nhân xử gắng hợp tình, hợp lý và phải chăng của Khang Hy, gần như là họ án binh bất động, ít bao gồm sự chống đối.

Xem thêm: Đọc Sách Truyện Hôn Lên Đôi Môi Em Chap 20, Đọc Truyện Hôn Lên Đôi Môi Em

Và bộ phim Khang Hy Vi Hành do china sản xuất vẫn phản ánh những vấn đề đó một cách rất là hấp dẫn, lôi kéo và sinh động. Mỗi câu chuyện là một trong vụ án khác nhau, cùng với những tình huống đầy kịch tính, éo le, đông đảo sự kiện, sự biến xẩy ra dồn dập, phần nhiều màn màn trình diễn Kungfu với sự cung cấp của kỹ xảo điện hình ảnh thật rất đẹp mắt…Thông qua đó, phim làm khá nổi bật lên sự thông minh, đầy bản lĩnh của vua Khang Hy trong việc giải quyết và cách xử trí tình huống, cũng giống như việc xử phân phát nghiêm minh bọn tham quan, ô lại, nhũng nhiễu có tác dụng hại dân lành. Nhưng mà điều cốt lỗi nhưng mà phim hướng tới, vẫn chính là cái TÌNH. Cái tình so với vận mệnh nước nhà. Loại tình so với dân chúng. Chiếc tình tình so với những bạn mà mình yêu thương. Nhờ loại tình này mà lại mọi việc được giải quyết và xử lý và làm cho cho cuộc sống tốt rất đẹp hơn.

*


Xem phim Khang Hy Vi Hành (4 Phần) 2007 Full 84/84 Thuyết Minh, phim Khang Hy Vi hanh khô (4 Phan) 2007 được thuyết minh, phụ đề giờ việt chất lượng HD, phim Khang Hy Vi Hành (4 Phần) vietsub phiên bản đẹp, trọn bộ, coi phim online Khang Hy Vi Hành (4 Phần) 2007 vietsub + thuyết minh, phim được vietsub bởi những subteam bilutv, phimbathu, phudeviet, phimmoi, hdonline, xuongphim, movie zingtv, fptplay, Netflix, KST kitesvn, phim88, tvhay, hdvietnam, dongphim, cliphub, phim14, phimmedia tv, motphim, phimnhanh... Thể các loại phim: Võ Thuật - tìm Hiệp, kế hoạch Sử update phụ đề Vietsub cấp tốc nhất, coi online cấp tốc nhất, bao gồm thể bao hàm thêm các bạn dạng Lồng tiếng, thuyết minh. Tải liên kết fshare drive và download phim Khang Hy Vi Hành (4 Phần) vtv, htv, SCTV, GOTV HD mới nhất. Diễn viên vào phim: Trương Quốc Lập, Đặng Tiệp, Triệu Lượng, lưu Miểu, Hầu Khôn. Mời các bạn đón xem phim Khang Hy Vi Hành (4 Phần) Full 84/84 Thuyết Minh