Kết nối loa với laptop

     

Sẽ thật tuyệt vời lúc vừa làm việc bên trên máy tính vừa thưởng thức những bản nhạc để thư giãn đầu óc với chiếc loa ngoài. Mà lại không phải ai cũng biết cách cắm loa và kết nối loa. Và làm thế nào để chiếc loa ngoài có thể hoạt động tốt với một máy tính chạy hệ điều hành windows? Bài viết dưới trên đây sẽ chỉ cho các các bạn hướng dẫn biện pháp cắm loa vào máy tính Laptop một cách cấp tốc chóng và bỏ ra tiết nhất. Hãy theo dõi cùng mình nhé.

Bạn đang xem: Kết nối loa với laptop


Tham khảo:

Hướng dẫn cách kết nối tai nghe bluetooth với máy tính

Cách sửa Mic tai nghe máy tính không thừa nhận không nói được win 10

Cách sửa cắm tai nghe vào máy vi tính nhưng vẫn nghe loa ngoài

Cách thiết đặt kết nối tai nghe với máy tính xách tay win 7 win 10

1. Cách cắm loa vào máy tính laptop

Trước lúc thiết lập chế độ để loa có thể làm việc được với máy tính thì đầu tiên các bạn cần chắc chắn rằng mình có một thiết bị nước ngoài vi vẫn còn hoạt động được, không có tình trạng hỏng hóc tuyệt là trục trặc gì ở trên đây cả. Sau đó thì các bạn cũng yêu cầu kiểm tra xem máy tính máy tính của mình có nhận biết được thiết bị ngoại vi hay là không và máy tính xách tay của các bạn cũng cần phải được cài đặt trình điều khiển âm thanh. Đó là nhì tiêu chí tối thiểu mà các bạn có thể cắm loa vào máy tính laptop

Bước 1 : sau thời điểm cắm loa vào máy tính thì các bạn vào menu Start -> rồi sau đó chọn vào mục Control Panel và ngay trong khi cửa sổ Control Panel xuất hiện thì tiếp đó các bạn hãy chọn vào mục Sound ( Một số máy khác thì có Hardware & Sound tùy thuộc vào từng loại máy ).

*

Nếu như tai nghe hoặc là loa của bạn không có dấu tích bên cạnh thì bạn có thể chọn chúng và nhấp vào ô Set Defaut

Bước 3 : sau khoản thời gian đã chọn thiết bị làm việc máy, các bấm vào ô Properties, cửa sổ mới hiện ra thì bạn kiểm tra phần Device usage và chọn mục Use this device (enable). Tiếp tục chuyển sang trọng tab Level rồi kiểm tra mức âm lượng tai nghe làm sao để cho vừa đủ và chú ý đến loa ở phía bên phải mục điều chỉnh âm lượng, không để mang đến chế độ Mute ( tắt tiếng ) thì lúc đó các bạn sẽ ko thể nào kiểm tra được loa hoặc là tai nghe. Sau thời điểm đã hoàn tất thì các bạn nhấn Ok. Như vậy là bạn đã được thiết lập được tai nghe hoặc là loa để hoạt động với máy tính.

Xem thêm: Cập Nhật Mới 42 Bộ Phim Hàn Quốc Hay Trên Netflix, Phim Tình Cảm Hàn Quốc Hay Nhất 2021

*

Bước 2 : Cửa sổ mới playing Audio hiện ra thì các bạn nhấn vào Next để có thể tiếp tục theo dõi khắc phục sự cố. Sau một khoảng thời gian chờ đợi thì cửa sổ lựa chọn thiết bị hiện ra và bạn chọn vào mục cần được kiểm tra có thể là loa hoặc tai nghe rồi tiếp tục nhấn Next.

*

Như vậy ở bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thiết lập kết nối loa với máy tính và kèm theo đó là cách sửa lỗi khi không nhận được tín hiệu. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể tự cắm loa đến máy tính một cách dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG