Kết nối galaxy s4 với máy tính

     
*

Tất cả tin tức trên Samsung Galaxy S4 trong những bài báo của chúng tôi.Các chuyên gia là theo ý của doanh nghiệp để góp bạn.

Bạn đang xem: Kết nối galaxy s4 với máy tính
Làm cố gắng nào để cấu hình kết nối chia sẻ trên Samsung Galaxy S4?

Ngày nay, bạn cũng có thể có liên kết Internet, đặc biệt là qua Samsung Galaxy S4, hoàn toàn có thể được bao gồm trong gói điện thoại thông minh của bạn.

Mặc dù bạn có thể có tùy chọn mua dongle internet cho laptop xách tay của chính bản thân mình khi đi du lịch, nhưng bạn có một chắt lọc khác hoàn toàn có thể rẻ hơn: chế độ modem hoặc chia sẻ kết nối tự Samsung Galaxy S4 của bạn. Khối hệ thống này tất cả sẵn trên Samsung Galaxy S4 của bạn, thông dụng và rất thiết thực, quan trọng khi chúng ta cần kết nối Internet trên máy vi tính khi đi du lịch hoặc khi một người các bạn khẩn cấp cho cần liên kết internet. Đó là vì sao tại sao chúng tôi sẽ thủ thỉ với bạn về chủ đề này với cách share kết nối từ bỏ Samsung Galaxy S4 của bạn. Công ty chúng tôi sẽ phân tích và lý giải cách cấu hình chế độ modem bên trên Samsung Galaxy S4 qua Wifi, áp dụng cáp USB và sau cùng là Bluetooth.

Định thông số kỹ thuật chế độ modem bên trên Samsung Galaxy S4 của người sử dụng qua Wifi

Trước khi bắt đầu thao tác này, hãy đảm bảo rằng chúng ta đã kết nối với mạng Wifi của bản thân và kết nối này hoạt động đúng đắn để kích hoạt Chia sẻ liên kết Wifi bên trên Samsung Galaxy S4 của bạn. Đầu tiên, hãy vào phần setup của Samsung Galaxy S4, tiếp nối nhấp vào phần “Không dây và mạng” hoặc “Wifi”. Tiếp nối nhấn “Thêm” vị trí một số hành vi sẽ hiển thị trước đôi mắt bạn. Bên trên phần này, nhấp vào “Chia sẻ kết nối” hoặc “Chia sẻ mạng di động” hoặc “Chia sẻ liên kết và điểm truy vấn di động”, tiêu đề rất có thể khác nhau tùy thuộc vào phiên bạn dạng Android được cài đặt lên trên Samsung Galaxy S4 của bạn. Cuối cùng, chỉ cần nhấp vào “Điểm truy cập di động”, nơi bạn sẽ có thể định cấu hình điểm truy vấn WiFi tự Samsung Galaxy S4 của mình bằng cách nhập mật khẩu.

Điều này sẽ cho phép bạn đảm bảo kết nối của mình. Khi chúng ta kết nối Samsung Galaxy S4 với máy tính xách tay hoặc với điện thoại thông minh di động của chúng ta bè, mật khẩu sẽ tiến hành yêu mong để người bên phía ngoài không thể sử dụng liên kết của bạn. Ưu điểm của chính sách modem qua Wifi là chúng ta có thể đổi tên liên kết Wifi của Samsung Galaxy S4 làm thế nào để cho dễ search hơn.

Định cấu hình chế độ modem bên trên Samsung Galaxy S4 của công ty bằng cáp USB

Phương pháp này chất nhận được chia sẻ kết nối Samsung Galaxy S4 của người tiêu dùng qua cáp USB được gặm vào PC của bạn. Trước hết, hãy đảm bảo rằng mạng di động của công ty đã được kích hoạt để cơ chế modem hoạt động đúng đắn và gặm cáp USB từ Samsung Galaxy S4 vào máy tính xách tay của bạn.

Như vào phần trước, các bước đầu tiên cũng tương tự.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Bộ Nhớ Máy Tính Nhanh Chóng Và Chính Xác Nhất, Cách Kiểm Tra Dung Lượng Ổ Cứng

Trước hết, đầu tiên, hãy gửi đến thiết lập của Samsung Galaxy S4, nơi các bạn sẽ nhấp vào phần “Không dây cùng mạng”. Sau đó, bạn chỉ việc nhấp vào “Chia sẻ kết nối” hoặc “Chia sẻ mạng di động” hoặc “Chia sẻ kết nối và điểm truy cập di động”, tên gồm thể đổi khác như trong khúc trước. Thiết yếu từ phía trên mà những thứ đổi khác liên quan đến chính sách Wifi. Nhấn vào “Chia sẻ liên kết USB”. Chúng ta đã xong xuôi việc share kết nối. Với phương pháp này, bạn không đề nghị mật khẩu bởi vì Samsung Galaxy S4 của khách hàng được kết nối trực tiếp với máy tính của bạn.

*

Cảnh báo ! việc kích hoạt tài liệu di đụng và thực hiện trên máy tính xách tay sẽ khiến dữ liệu với gói dữ liệu của doanh nghiệp bị sụt giảm nghiêm trọng, vì vậy hãy sử dụng Wifi.

Định thông số kỹ thuật chế độ modem bên trên Samsung Galaxy S4 qua Bluetooth

Chúng tôi sẽ kết thúc nội dung bài viết này bằng cách cấu hình chế độ modem trên Samsung Galaxy S4 của khách hàng qua Bluetooth. Trước khi bạn bắt đầu xử lý, hãy đảm bảo an toàn rằng công nghệ bluetooth không dây của Samsung Galaxy S4 của người sử dụng đã được bật. Ngoại trừ ra, hãy kích hoạt công nghệ bluetooth không dây của sản phẩm công nghệ mà bạn có nhu cầu chia sẻ kết nối. Như trong số đoạn trước, quá trình đầu tiên cũng tương tự.

*

Đầu tiên, hãy vào phần cài đặt của Samsung Galaxy S4, tiếp đến vào phần “Không dây và mạng”. Trường đoản cú đó, các bạn sẽ cần buộc phải nhấp vào “Chia sẻ kết nối” hoặc “Chia sẻ mạng di động” hoặc “Chia sẻ liên kết và điểm truy cập di động”, tên danh mục có thể khác nhau.

Và bây chừ chọn chính sách “Qua Bluetooth”. Lúc ở đây, bạn chỉ việc chọn một trong các thiết bị được hiển thị trong các thiết bị được kích hoạt bởi công nghệ bluetooth không dây và sau đó ghép nối nhị thiết bị.

Kết thúc, chia sẻ kết nối đã làm được thiết lập. Mặc dù nhiên, công ty chúng tôi khuyên chúng ta nên sử dụng cách thức này như một cách thức cuối cùng bởi nó không truyền cùng với tần số cao như hai cách thức còn lại.

Trong trường hợp bao gồm vấn đề, đừng ngần ngại liên hệ với chuyên viên hoặc bạn bè là chuyên gia về công nghệ, chúng ta sẽ rất có thể hỗ trợ bạn rất tốt để share kết nối với đặt Samsung Galaxy S4 của người sử dụng ở chính sách modem.