Kết nối đã được đặt lại.

     

Bắt ERR_CONNECTION_RESET lỗi khi nỗ lực truy cập một trang web ví dụ trên Trình coi ngó Google Chrome của bạn? Lỗi này là vết hiệu cho thấy thêm có điều nào đó đã làm cách biệt và đặt lại kết nối khi Chrome cố gắng tải trang web. Lỗi không dành riêng cho bất kỳ thiết bị hoặc hệ điều hành và quản lý nào. Nếu như khách hàng đang thực hiện trình duyệt web, lỗi tất cả thể tác động đến Android, Mac, Windows 7 và 10.

Bạn đang xem: Kết nối đã được đặt lại.

Nội dung chỉ một cách sửa lỗi Err_connection_reset 1.1 kiểm tra mọi bạn dạng cập nhật đã chờ xử lý 1,2 Tắt phần mềm của bên thứ bố / bảo đảm chống yeahflashback.com-rút 1,3 Kiểm tra thiết lập Proxy Internet của công ty 1,4 Định thông số kỹ thuật Đơn vị Truyền dẫn tối đa (MTU) 1,5 Đặt lại setup TCP / IP 1,6 Đặt lại Google Chrome

Trang web này sẽ không khả dụng. Liên kết tới google.com đã bị gián đoạn. Lỗi 101 (net :: ERR_CONNECTION_RESET ): các kết nối được thiết lập cấu hình lại

Err_connection_reset thường xẩy ra khi trang web bạn đang nỗ lực truy cập ko thể cấu hình thiết lập kết nối cùng với trang đích. Lỗi có thể do các đổi khác được tiến hành trong sổ đăng ký, TCPIP hoặc các cài đặt mạng khác. Điều này có thể xảy ra nhưng bạn lần khần vì nó thường xuyên bị thay đổi bởi các chương trình của bên thứ ba, phổ cập nhất là ứng dụng tối ưu hóa thứ tính, NHƯNG cũng hoàn toàn có thể do ứng dụng chống yeahflashback.com-rút hoặc tường lửa của mặt thứ cha khác.


Cách sửa lỗi Err_connection_reset

Nói chung, chỉ cần làm mới trang web, khởi cồn lại Chrome hoặc khởi rượu cồn lại máy tính xách tay sẽ xử lý được sự nỗ lực và download lại trang thành công. Nếu như không thì đấy là một số phương án hoạt động tác dụng để khắc trang phục web này sẽ không khả dụng ERR_CONNECTION_RESET lỗi vĩnh yeahflashback.comễn.

Chỉ nên tải xuống trình buổi tối ưu hóa khối hệ thống miễn mức giá Ccleaner cùng chạy nó tới dọn dẹp rác, bộ nhớ cache, lịch sử dân tộc trình coi xét Tệp lỗi hệ thống, tệp kết xuất bộ nhớ, v.v. Với chạy tùy chọn vệ sinh sổ đk để sửa lỗi đk bị hỏng. Đây là phương án tốt nhất cơ mà tôi đã tìm thấy nhằm sửa lỗi err_connection_reset trên trình chuẩn y chrome. Sau khi chạy Ccleaner Đơn giản chỉ yeahflashback.comệc khởi động lại cửa sổ và kế tiếp kiểm tra trang web chuyển động tốt trên trình chăm nom chrome cơ mà không có ngẫu nhiên err_connection_reset lỗi.

*

kết nối err để lại google chrome

Kiểm tra mọi phiên bản cập nhật đang ngóng xử lý

Bạn cũng cần kiểm tra xem có ngẫu nhiên cập nhật hệ quản lý điều hành Window hoặc các bạn dạng cập nhật tường lửa hoặc chống yeahflashback.com-rút của bạn. Nếu khách hàng tìm thấy bất kỳ, chỉ cần cài đặt chúng ngay lập tức lập tức. Tuy vậy chrome tự động hóa cập nhật, chúng ta cũng đề xuất kiểm tra phiên bản cập nhật của nó. Để làm cho điều đó, hãy gõ chrome: // help / trong thanh showroom của Chrome cùng nhấn enter. Nó sẽ tự động kiểm tra các phiên bản cập nhật bắt đầu nhất. Điều nào hoàn toàn có thể sửa chữa err_connection_reset trong google chrome.

Tắt ứng dụng của mặt thứ bố / đảm bảo chống yeahflashback.com-rút

“Err_connection_reset” lỗi trình chu đáo thường do ứng dụng bảo mật của mặt thứ cha gây ra. Ko kể ra, nó hoàn toàn có thể được gây nên bởi một plugin / tiện thể ích mở rộng của bên thứ ba trên trình phê chuẩn của bạn. Cố gắng vô hiệu hóa ứng dụng bảo mật của bên thứ bố như kháng yeahflashback.com-rút, VPN hoặc tường lửa cùng trình cắm / nhân thể ích mở rộng không ước muốn của trình duyệt, nó hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề.

Cách tắt / gỡ thiết đặt tiện ích mở rộng

Mở trình duyệt. Google Chrome: chrome: // extensions / vào thanh địa chỉ. Mozilla Firefox: Phím Shift + Ctrl + A. Tắt hoặc xóa những ứng dụng không đề nghị thiết.

*

Ngoài ra, hãy thử vô hiệu hóa hóa tường lửa của người sử dụng và quét theo thời gian thực giả dụ được chương trình kháng yeahflashback.com-rút của người sử dụng hỗ trợ. Chúng ta cũng có thể thực hiện vấn đề này bởi cách nhấp chuột phải vào biểu tượng chống yeahflashback.com-rút nằm ở góc dưới cùng bên bắt buộc gần địa điểm của đồng hồ. Sau thời điểm nó đã biết thành vô hiệu hóa, hãy khởi hễ lại trình duyệt của công ty và kiểm tra. Điều này sẽ chỉ cần tạm thời, nếu sau thời điểm vô hiệu hóa vấn đề được xung khắc phục, hãy gỡ thiết lập và thiết đặt lại chương trình AV của bạn.

Kiểm tra thiết lập Proxy mạng internet của bạn

Theo mặc định, Google Chrome đang sử dụng thiết đặt sock / proxy của dòng sản phẩm tính của người sử dụng làm thiết lập riêng. Nó ko có bất kỳ cài để sock / proxy tích hòa hợp nào y hệt như trong Mozilla Firefox. Bởi vì vậy, nếu khách hàng đã sử dụng ngẫu nhiên proxy nào trước đó cùng quên tắt nó trong thông số kỹ thuật mạng LAN của máy tính, đó có thể là một nguyên nhân có thể gây ra lỗi này.

Xem thêm: Điểm Danh Các Dòng Chip Intel Phổ Biến, Mạnh Nhất Hiện Nay, Chip Nào Mạnh Nhất?

Để đánh giá và giải quyết và xử lý vấn đề này, hãy đi tới Bảng tinh chỉnh và điều khiển và nhấp vào Tùy lựa chọn Internet. Tại đây, nhấp vào tab ‘Kết nối’ Sau đó, nhấp vào ‘Cài đặt mạng LAN’. Bây chừ bỏ chọn tùy lựa chọn ‘Sử dụng sever proxy cho mạng LAN của bạn’ (nếu được chọn). Và bảo đảm rằng tùy chọn cài đặt auto phát hiện được chọn. Sau thời điểm hoàn tất, hãy nhấp vào tùy lựa chọn ‘OK’ ở bên dưới.

*

Ngoài ra, hãy thử vô hiệu hóa bảo mật Tường lửa từ bỏ bảng điều khiển -> hệ thống và bảo mật thông tin -> Tùy chọn Tường lửa của Windows -> nhảy hoặc tắt Tường lửa của Windows. Tiếp nối chọn tùy lựa chọn “Tắt Tường lửa của Windows (không được khuyến nghị)” đến từng mạng khả dụng.

Định thông số kỹ thuật Đơn vị Truyền dẫn buổi tối đa (MTU)

Thiết bị truyền tối đa tới bộ định tuyến của bạn cũng có thể gây ra lỗi “Err_connection_reset.” Định thông số kỹ thuật nó, hoàn toàn có thể khắc phục sự cố. Xem những bước dưới để định thông số kỹ thuật nó.

Đầu tiên nhận phím Windows + R, nhập ncpa.cpl và nhấn phím enter. Tại đây trên cửa ngõ sổ liên kết mạng, hãy đánh dấu tên liên kết ethernet / WiFi đang buổi giao lưu của bạn (ví dụ: Ethernet).

giao diện netsh ipv4 tùy chỉnh cấu hình giao diện nhỏ “ Sao chép tên liên kết (xem hình hình ảnh ở trên) "Person = 1490 store = dẻo dẳng

*

Sau khi thực hiện lệnh Khởi rượu cồn lại các cửa sổ để ban đầu lại. Sau đó, sau khoản thời gian mở, ngẫu nhiên trang web như thế nào cũng mong muốn không còn lỗi err_connection_reset nữa.

Đặt lại thiết đặt TCP / IP

Thay đổi địa chỉ IP trong những khi kết nối cùng với một trang web cũng rất có thể gây ra lỗi err_connection_reset. Có tác dụng theo công yeahflashback.comệc dưới đây để tại vị lại cỗ điều hợp mạng, gia hạn showroom IP với xóa DNS. Điều này rất bổ ích để xử lý lỗi này.

Một đợt tiếp nhữa mở Command prompt cùng với tư biện pháp quản trị yeahflashback.comên. Và triển khai từng lệnh bên dưới để đặt lại thiết đặt TCP / IP.

thiết lập lại netsh winock thiết lập lại netsh int ip ipconfig / phạt hành ipconfig / gia hạn ipconfig / flushdns

Bạn buộc phải khởi rượu cồn lại PC sau khi đặt lại những tùy chọn TCP / IP và soát sổ xem trang web rất có thể được cài trong Chrome xuất xắc không.

Đặt lại Google Chrome

Trong trường hợp Sự nuốm không được xử lý bằng các cách thức trên và chúng ta chỉ gặp mặt sự thế trong trình duyệt chrome, tôi khuyên răn bạn nên đặt lại chrome. Nó vẫn sửa cùng sửa vớ cả thông số kỹ thuật trong chrome và các bạn sẽ không chạm mặt phải lỗi err_connection_reset nữa. Để đặt lại:

phong cách chrome: // settings / resetProfileSettings vào thanh địa chỉ và dấn enter. Bây giờ, hãy nhấp vào Cài lại .

Đây là một trong những số chiến thuật áp dụng nhất nhằm sửa lỗi err_connection_reset google chrome trên máy yeahflashback.com tính windows 10. Tôi hy vọng áp dụng các phương án này đang khắc phục được sự cố cho bạn và trình trông nom chrome vận động trơn tru cơ mà không gặp ngẫu nhiên lỗi nào như err_connection_reset. Có ngẫu nhiên thắc mắc, khuyến cáo nào về bài xích đăng này, vui lòng đàm luận trong phần phản hồi bên dưới.