Kẻ lâp dị 1

     

Xem Phyên Kẻ Lập Dị 1 (Crank) Phú đề - tngày tiết minh Full HD trên BongngoTV.

Bạn đang xem: Kẻ lâp dị 1

Thuộc Phim Mỹ với thể nhiều loại Phyên lẻ, Phyên Hành Động, thời lượng 93 phút, được cung ứng vào thời điểm năm 2006. Mời chúng ta cùng quan sát và theo dõi...

Đang phát : Phụ đề Thời Lượng: 93 phútĐiểm IMDb: 7.0

Kẻ Lập Dị 1 - Crank (2006)Chev Cheltiện ích ios (Jason Statham) là trinh sát chuyên nghiệp hóa của một băng đảng làng mạc hội đen ở Los Angeles. Sau các năm vùng vẫy trên giang hồ, một ngày nọ gã ra quyết định cọ tay gác tìm nhằm sinh sống một cuộc đời khác cùng với cô nữ giới Eve (Amy Smart). Ông trùm Carlito lớn (Carlos Sanz) đồng ý quyết định của Chev, tuy vậy bắt gã đề nghị tiến hành trọng trách cuối cùng: giết kẻ đứng đầu tổ chức Hội Tam Hoàng sinh sống LA. Nhưng Chev đã không có tác dụng được điều đó.Một buổi sáng, Chev nhận thấy một đĩa DVD qua con đường bưu phẩm. Bật đĩa lên, gã nhìn thấy chình ảnh Verona Jose (Pablo Cantillo), một chiến hữu vào băng đảng, dùng klặng tiêm chui vào cổ tay gã - lúc đó đang đắm đuối vày bị lừa uống thuốc ngủ. Dung dịch trong klặng tiêm là 1 sản phẩm được giới thôn hội black hotline là "cocktail Trung Quốc". Độc dược này hoàn toàn có thể thịt người trong nháy đôi mắt, nhưng mà đang không gây tai hại gì nếu vào máu có tương đối nhiều adrenaline. Muốn tăng độ đậm đặc adrenaline, tín đồ bị tiêm phải thường xuyên chuyên chở mạnh dạn hoặc dùng chất kích thích. Nếu xong xuôi hoạt động, lượng adrenaline bớt với "cocktail Trung Quốc" sẽ gây teo thắt tyên ổn dẫn cho tử vong.Kể từ hôm kia, Chev luôn buộc phải nghĩ ra cách để được vận tải làm việc cường chiều cao. Hết lái xe lạng lách, đuổi đuổi, hành động, cướp trực thăng, gã lại la hét trên phố phố và đơ vật dụng, trêu chọc tập tín đồ đi đường để được... chạy.

Xem thêm:

Không tra cứu thấy Veromãng cầu, Chev càng trsống yêu cầu điên cuồng. Để Veromãng cầu phải lộ khía cạnh, Chev bèn đến anh trai của thương hiệu này, cũng là 1 nhân trang bị cộm cán trong quả đât ngầm, về trái đất bên đó bởi mấy phân phát đạn. Tiếp đó, gã liên tục phun giết với những tay súng của các băng đội mafia không giống trong tỉnh thành, khiến thù kết oán mọi vị trí.Hết trò nhằm đi lại, Chev tìm đến ma túy. "Hàng trắng" hết, gã bỗng dưng nhtràn vào cơ sở y tế đánh cắp thuốc tăng áp suất máu để rồi bị rượt xua đuổi trối bị tiêu diệt. Đúng thời gian kia thì Veromãng cầu xuất hiện. Chev chỉ kịp chạy tới bên bạn tình Eve với kéo cô này chạy trốn. Veromãng cầu quyết ko Chịu buông tha. Hắn biết rằng ở đâu bao gồm phá phách, chạy xe pháo tốc độ cao là nghỉ ngơi đó có Chev. Chình ảnh giáp cũng bước đầu truy nã tìm kiếm ráo riết gã gangster đầu trọc cuồng loạn. Vừa phải trốn chạy cảnh sát, vừa lo cạnh tranh Veromãng cầu, Chev biết rằng gã vẫn yêu cầu bước vào một cuộc chiến sinch tử ...Bộ phyên ổn phản chiếu gần như xích míc nội cỗ vào nhân loại làng hội Black, trình diện phần nào hầu hết phương pháp lệ bất thành văn của rất nhiều kẻ coi lỗi lầm là lẽ sống. Cốt truyện mớ lạ và độc đáo, các chình ảnh tảo hầm hố, đông đảo pha hành vi nghẹt thsống với các tình tiết bất ngờ sẽ tạo ra sự sự lôi kéo của Crank. Diễn xuất của tài tử Jason Statđắm say cũng chính là nhân tố làm cho thành công xuất sắc của phyên. Anh làm người theo dõi thót tyên Lúc diễn đông đảo hành vi điên dại của nhân trang bị Chev Chelgame ios, nhưng lại cũng khiến đa số người rơi lệ Lúc miêu tả cảm tình với bạn bè, người yêu với lúc đương đầu với chính bản thân.