Download k

     

K-Lite Codec Pack Full 16.3.0 hỗ trợ xem các định dạng video, nhạc phổ cập trên máy tính, với unique ổn định nhất. K-Lite Codec Pack chủ yếu là tủ chứa đồ codec và luật liên quan dùng làm giải mã hoặc mã hóa các file audio cùng video.Bạn sẽ xem: K-lite codec pack full tiên tiến nhất 2018


*

Tải K-Lite Codec Pack Full - cỗ giải mã, mã hóa nhạc, video.

Bạn đang xem: Download k

K-Lite Codec Pack có thiết kế để trở thành phương án tối ưu cho việc xem hồ hết định dạng phim. Với vận dụng này, người tiêu dùng sẽ có thể chơi 99% những định dạng phim download về tự Internet. Xung quanh ra, bạn còn có thể chuyển đổi chất lượng ánh sáng tối của video, đổi khác âm thanh tốt tạo list phát đoạn phim một cách thuận lợi và cấp tốc chóng.

Khi mong xem phim giỏi nghe nhạc thì người tiêu dùng thường nghĩ ngay lập tức tới cài đặt VLC truyền thông Player xuất xắc KMPlayer. Mặc dù nhiên, mỗi ứng dụng sẽ bao gồm thế khỏe mạnh riêng, xung quanh khả năng cung cấp xem video, nghe nhạc MP3 thì VLC còn hỗ trợ tích phù hợp với Sopcast để trải nghiệm những trận bóng đá đỉnh cao. Còn KMPlayer lại chất nhận được người sử dụng xem nhiều đoạn clip cùng thời điểm với quality rõ nét, tuy vậy với những người thường xuyên xem format MP4 thì K Lite Codec Pack Full vẫn là gạn lọc hàng đầu.

Những kỹ năng chính của K Lite Codec Pack Full

Cho phép các bạn chơi nhạc trên nhiều những định dạng clip từ Internet, lưu video clip vào máy tính cá thể của bản thân và tùy chỉnh thiết lập cho nó chạy.Ngoài ra tín đồ dùng hoàn toàn có thể tinh chỉnh biến hóa chất lượng khả năng chiếu sáng tối của video, chuyển đổi âm thanh của đoạn phim tạo danh sách phát video clip một cách dễ dãi và cấp tốc chóng.Thiết kế với giao diện trực quan liêu và dễ ợt sử dụng mang lại mọi đối tượng người sử dụng người dùng.Tương mê thích với những hệ quản lý điều hành Windows XP/2003/Vista/7/8.

K-Lite Codec Pack có khá nhiều ưu điểm so với những gói codec khác

Nó luôn luôn được cập nhật phiên bạn dạng mới nhất cho những codec.Rất dễ sử dụng và người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể tùy biến thông số kỹ thuật cài đặt, chỉ cài số đông gì mình muốn.Đã được kiểm tra, bởi vì vậy người dùng sẽ không gặp mặt lỗi khi chạy file.Là một gói đầy đủ, bao gồm tất cả hầu hết gì bạn cần mỗi một khi muốn coi phim.

K-Lite Codec Pack full bao hàm 4 phiên bản

K-Lite Codec Pack Full có khá nhiều codec hơn. Nó còn tồn tại hỗ trợ mã hóa cho không hề ít định dạng. Gói này dành cho tất cả những người dùng cao cấp hoặc hồ hết ai muốn tự bản thân mã hóa.

Hướng dẫn setup K-Lite Codec Pack Full

Bước 1: sau khoản thời gian tải file về máy, bạn xuất hiện và bấm Run nhằm chạy Setup. Sẽ có một cửa sổ hiện ra thông báo về ai đang cài K-Lite Codec Pack. Các bạn nhấn Next để sang bước tiếp theo:

Bước 2: Một cửa sổ hiện ra, yêu cầu bạn chơi lựa chọn cơ chế cài đặt. Chúng ta cũng có thể cài để 3 chính sách là Simple mode cùng Normal mode cùng Advanced mode.

Xem thêm: Xem Phim Tùy Đường Diễn Nghĩa Tập 61 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Simple mode là chế độ thiết lập nhanh giường tất cả công việc được dễ dàng hóa và bỏ qua mất bước chọn lọc khu vực setup và thiết lập cấu hình tính năng.Normal mode là chế độ thiết lập yêu cầu người dùng phải tiến hành đầy đủ công việc của một quy trình cài đặt.Advanced mode là chế độ cài đặt đòi hỏi người dùng phải từ tay tùy chỉnh cấu hình cũng như cấu hình thiết lập thông số của những đoạn codec đoạn clip và audio để cài đặt vào sản phẩm tính

Nếu như bạn là người không có khá nhiều kinh nghiệm thì hãy chọn Normal mode hoặc Simple Mode.

Bước 3: sau thời điểm chọn cơ chế thì bạn sẽ chuyển thanh lịch bảng Select Compoments. Bảng này vẫn yêu cầu người dùng lựa chọn hồ hết những thông số kỹ thuật hình hình ảnh và âm thanh. Chúng ta có thể chọn một số tùy chỉnh thiết lập sẵn, hoặc còn nếu không thì tự tùy chọn bằng tay:

Bước 4: Bước tiếp sau sẽ hiển thị một bản tùy chỉnh khác. Phần thiết lập cấu hình này sẽ yêu cầu người dùng thiết lập cấu hình chế độ khởi động cho KLite Codec Pack ví như khởi đụng cùng Windows, chế tạo Shortcut, thiết lập setting...Sau khi tùy chỉnh xong, bạn nhấn Next để sang cách mới:

Bước 5: Bạn đã lựa chọn phương thức giải mã, nếu yêu cầu thêm tin tức thì bấm nút Help, còn không bạn liên tục chọn Next:

Bước 6: Trong cách này các bạn sẽ chọn ngôn từ cho audio và phụ đề (ngôn ngữ hay được sử dụng là giờ đồng hồ Anh):

Bước 7: hành lang cửa số này vẫn yêu cầu người dùng tích đúng theo KLite Codec Pack với lịch trình nghe nhạc với xem clip nào. Ở đây gồm 2 chương trình là Windows truyền thông media Player với phiên bản Windows truyền thông media Player Basic. Sau khi chọn chương trình mà KLite Codec Pack hỗ trợ bạn dấn nút Next nhằm sang bước tiếp theo:

Bước 8: Sau khi dứt quá trình lựa chọn chương trình mà KLite Codec Pack hỗ trợ, hệ thống sẽ chuyển bạn sang một hành lang cửa số mới. Tại cửa sổ này người dùng sẽ yêu cầu lựa chọn phần lớn định dạng clip và audio hỗ trợ.

Bạn hoàn toàn có thể nhấn vào ô Sellect all Video Sellect All Audio, để tùy chỉnh thiết lập hỗ trợ toàn bộ các định dạng. Còn nếu như không muốn rất có thể tự chọn từng format một.

Bước 9: Một hành lang cửa số mới xuất hiện thêm yêu ước bạn setup đầu ra cho bộ giải thuật audio, tiếp tục bấm Next sau thời điểm chọn xong:

Bước 10: sau khi nhấn "Next", khối hệ thống sẽ hiện nay ra cửa sổ hỏi người dùng xem vẫn muốn tiếp tục cài đặt K-Lite Codec Pack không. Trường hợp bạn chấp nhận nhấn nút Install để mua đặt

Bước 11: sau thời điểm nhấn Install, hệ thống sẽ tự động giải nén luật pháp K-Lite Codec Pack và thiết đặt trong máy tính của bạn:

Sau lúc quá trình thiết lập hoàn tất, chúng ta nhấn nút Finish. Như vậy chúng ta đã hoàn tất quá trình thiết đặt K-Lite Codec Pack Full và rất có thể sử dụng phần mềm ngay rồi!

Đánh giá ứng dụng K-Lite Codec Pack Full

K-Lite Codec Pack Full là một giải pháp thân thiện với người tiêu dùng để phát những định dạng phim và nhạc khác nhau.

Ưu điểm của phần mềm:

Là một gói ứng dụng hoàn chỉnhDung lượng nhỏDễ vạc lạiHoàn toàn miễn phí

Nhược điểm của phần mềm:

Khó sử dụng, không mê say hợp cho người mới dùngCông cụ cấu hình thiết lập cần độ đúng mực cao