Iphone 7 plus có nên cập nhật ios 14

     

Apple đã chính thức ra mắt hệ điều hành IOS 14 với nhiều tính năng mới cùng nhiều thay đổi đặc biệt. Và tất nhiên, có khá nhiều ý kiến trái chiều về sự thay đổi ở phiên bản này. Trong đó, vấn đề được nhiều người quan tâm nhất đó là: Liệu iPhone 7/7 plus có nên cập nhật IOS 14 không? Và sau đây, chúng tôi sẽ đánh gia về hiệu quả của tính năng iOS 14 trên iPhone 7 và 7 Plus để đưa ra kết luận cho câu hỏi trên nhé!

Cách đòi lại tiền từ App Store

Cách cài công cụ Jailbreak Odyssey trên iPhone

Cách chia đôi màn hình iPhone

Cách chuyển Authenticator sang điện thoại khác

Danh sách các dòng iPhone được Update IOS 14:

Trước tiên, bạn cần nắm được danh sách những thiết bị được nâng cấp lên IOS 14. Tất cả các máy chạy iOS 13 đều được hỗ trợ nâng cấp lên iOS 14. Cụ thể như sau:

*
*
*
*
iPhone 7 và 7 Plus IOS 14.2

Bài thử nghiệm không nhận thấy bất kỳ sự chậm trễ nào khi mở những phần như Notification Center, Control Center hay bàn phím. Đây là các khu vực người dùng thường có trải nghiệm giật lag trên các phiên bản trước.

Bạn đang xem: Iphone 7 plus có nên cập nhật ios 14

Thời lượng pin ổn định trong lần cập nhật phiên bản này, không có vấn đề gì được báo cáo với Wifi, Bluetooth và GPS. Các kết nối này đều rất ổn định.

Các ứng dụng như Netflix, Chrome, Gmail, Facebook, Messenger đều chạy mượt mà và ổn định, không nhận thấy tình trạng bị giật lag.

Xem thêm: Thần Điêu Đại Hiệp 2014 - Xem Phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp Tập 40 Vietsub

Các nhà phát triển ứng dụng vẫn tiếp tục đẩy ra những bản cập nhật hỗ trợ iOS 14 để sửa lỗi, vá bảo mật, giải quyết những vấn đề xuất hiện trên ứng dụng.

Nhìn chung, iOS 14.2 chạy ngon lành trên iPhone 7. Bài thử nghiệm không nhận thấy lỗi nào quá lớn hay vấn đề về hiệu năng gây khó chịu đến mức người dùng không thể sử dụng được.

Kết luận:

iPhone 7 và iPhone 7 Plus vẫn có thể chạy iOS 14 một cách bình thường thậm chí ngon nghẻ. Bạn hãy chuẩn bị một dung lượng đủ để cài đặt hệ điều hành này vì nó nặng đến hơn 2Gb cơ.