Iphone 7 plus có nên cập nhật ios 14

     

Apple đã chính thức trình làng hệ quản lý và điều hành IOS 14 với nhiều tính năng được cải thiện cùng nhiều biến hóa đặc biệt. Cùng tất nhiên, có nhiều ý kiến đối lập về sự chuyển đổi ở phiên bạn dạng này. Vào đó, vấn đề được không ít người ân cần nhất đó là: Liệu iPhone 7/7 plus bao gồm nên cập nhật IOS 14 không? và sau đây, chúng tôi sẽ đánh gia về hiệu quả của chức năng iOS 14 trên iPhone 7 với 7 Plus để lấy ra tóm lại cho câu hỏi trên nhé!

Cách đòi lại tiền từ app Store

Cách cài phép tắc Jailbreak Odyssey trên iPhone

Cách phân chia đôi màn hình hiển thị iPhone

Cách đưa Authenticator sang điện thoại cảm ứng thông minh khác

Danh sách các dòng iPhone được Update game ios 14:

Trước tiên, bạn phải nắm được list những sản phẩm được tăng cấp lên game ios 14. Toàn bộ các vật dụng chạy game ios 13 phần đa được cung ứng nâng cấp lên game ios 14. Rõ ràng như sau:

*
*
*
*
iPhone 7 cùng 7 Plus ios 14.2

Bài demo nghiệm không sở hữu và nhận thấy ngẫu nhiên sự chậm rì rì nào khi mở phần lớn phần như Notification Center, Control Center xuất xắc bàn phím. Đây là các khoanh vùng người dùng thông thường sẽ có trải nghiệm giật lag trên những phiên bản trước.

Bạn đang xem: Iphone 7 plus có nên cập nhật ios 14

Thời lượng pin bình ổn trong lần cập nhật phiên phiên bản này, không tồn tại vấn đề gì được báo cáo với Wifi, bluetooth và GPS. Các kết nối này đều rất ổn định.

Các ứng dụng như Netflix, Chrome, Gmail, Facebook, Messenger phần nhiều chạy quyến rũ và mềm mại và ổn định định, không phân biệt tình trạng bị lag lag.

Xem thêm: Thần Điêu Đại Hiệp 2014 - Xem Phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp Tập 40 Vietsub

Các nhà trở nên tân tiến ứng dụng vẫn tiếp tục xuất kho những bạn dạng cập nhật cung cấp iOS 14 nhằm sửa lỗi, vá bảo mật, giải quyết và xử lý những vấn lời khuyên hiện bên trên ứng dụng.

Nhìn chung, game ios 14.2 chạy ngon lành trên iPhone 7. Bài xích thử nghiệm không nhận biết lỗi nào quá lớn hay vấn đề về tính năng gây giận dữ đến mức người dùng không thể áp dụng được.

Kết luận:

iPhone 7 với iPhone 7 Plus vẫn rất có thể chạy ios 14 một cách bình thường thậm chí ngon nghẻ. Các bạn hãy sẵn sàng một dung lượng đủ để thiết đặt hệ quản lý và điều hành này bởi nó nặng mang đến hơn 2Gb cơ.