Iphone 12 128gb giá bao nhiêu

     
*
to gan lớn mật mẽ, siêu nhanh với cpu A14, RAM 4GB, mạng 5G vận tốc cao Rực rỡ, sắc đẹp nét, ánh sáng cao - màn hình hiển thị OLED cao cấp, Super Retina XDR hỗ trợ HDR10, Dolby Vision Chụp đêm tuyệt vời - Night Mode mang đến 2 camera, thuật toán Deep Fusion, Smart HDR 3 bền chắc vượt trội - kháng nước, kháng lớp bụi IP68, mặt sườn lưng Ceramic Shield
*


*

*

*

*

mb

Máy bắt đầu 100% , chủ yếu hãng táo bị cắn dở Việt Nam.yeahflashback.com hiện là đại lý nhỏ lẻ uỷ quyền iPhone bao gồm hãng VN/A của hãng apple Việt Nam


bh

1 ĐỔI một trong những 30 ngày nếu có lỗi phần cứng nhà sản xuất. Bh 12 tháng trên trung tâm bảo hành chính hãng táo : Điện Thoại Vui ASP (Apple Authorized Service Provider)(xem chi tiết)


mạnh mẽ, siêu cấp tốc với chip A14, RAM 4GB, mạng 5G vận tốc cao Rực rỡ, sắc đẹp nét, ánh sáng cao - screen OLED cao cấp, Super Retina XDR cung cấp HDR10, Dolby Vision Chụp đêm tuyệt hảo - Night Mode mang lại 2 camera, thuật toán Deep Fusion, Smart HDR 3 bền chắc vượt trội - kháng nước, kháng những vết bụi IP68, mặt sườn lưng Ceramic Shield

Apple iPhone 12 128GB thiết yếu hãng (VN/A) phiên bạn dạng bộ ghi nhớ 128GB lưu trữ thoảimái

iPhone 12 hiện thời là cái brand name “sốt xình xịch” bởi đây là một trong 4 cực kỳ phẩm vừa được ra mắt của hãng apple với những cải tiến vượt bậc về cả thiết kế lẫn cấu hình. Phiên bản iphone 12 128GB đó là một trong những chiếc iPhone được truy tìm nhất vì dung lượng bộ nhớ lưu trữ khủng, có thể chấp nhận được bạn thoải mái với vô vàn ứng dụng.

Bạn đang xem: Iphone 12 128gb giá bao nhiêu

Dung lượng bộ nhớ lưu trữ trong lên tới mức 128GB và chip táo bị cắn A14 độc quyền

iPhone 12 VN/A phiên phiên bản bộ ghi nhớ trong 128GB sẽ khiến chúng ta có thể vô bốn với mặt hàng tá ứng dụng, chứa rất nhiều ảnh, video và ko cần băn khoăn lo lắng việc không đủ dung tích sử dụng.

*

Chip A14 độc quyền từ Apple đem đến cho iPhone 12 hiệu năng to gan mẽ, up load tác vụ nhanh lẹ và giữ lại máy luôn ổn định.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Mkv Sang Mp4 Đơn Giản, Nhanh Chóng, Chất Lượng Cao

Thiết kế lạ mắt với viền vát phẳng mạnh mẽ và hỗ trợ sạc cấp tốc 20W

Không chỉ thế, xây cất của iPhone 12 tất cả sự bứt phá với viền lắp thêm vát phẳng bạo dạn mẽ, cá tính. Không hề bo cong quyến rũ như các thế hệ iPhone trước.

*

Ngoài ra, iPhone 12 128GB thiết yếu hãng (VN/A) còn hỗ trợ sạc nhanh lên đến 20W, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian của khách hàng và có thể nhanh chóng thường xuyên sử dụng điện thoại thông minh của mình.

Mua điện thoại apple iphone 12 128GB chủ yếu hãng (VN/A) tại yeahflashback.com

Nếu lo lắng mua cần chiếc iPhone 12 kém unique thì hãy mang đến ngay yeahflashback.com để đảm bảo sở hữu được chiếc iPhone 12 128GB chủ yếu hãng VN/A.Không chỉ bảo vệ 100% chủ yếu hãng, thiết lập iPhone 12 tại yeahflashback.com các bạn sẽ nhận được nút giá xuất sắc cùng các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.