Ip 11 pro max có chống nước không

     

Theo thông tin mà hãng cung cấp, iPhone 11 Pro Max sẽ có trang bị khả năng chống nước được đánh giá cao ở tiêu chuẩn IP68.

Bạn đang xem: Ip 11 pro max có chống nước không

Nhưng khi so sánh cùng nhiều dòng thiết bị khác cùng chuẩn thì nó lại được đánh giá là tốt hơn. Vậy tại sao iPhone 11 Pro Max lại có sự khác biệt này?

Cũng tương tự như các dòng tiền nhiệm trước đây, iPhone 11 Pro Max cũng sẽ có cho mình khả năng chống bụi và nước. Nhưng cùng chuẩn với iPhone XS là IP68 nhưng lại có được khả năng chống nước tốt hơn bất kì thiết bị Apple nào trước đây. Lý do gì gì?

IP68 là gì?

Đầu tiên, trước khi phân tích tại sao iPhone 11 Pro Max lại chống nước tốt hơn thì hãy xem về chuẩn IP68 nhé.

‘IP’ chính là viết tắt của ‘Ingress Protection’, có nghĩa ‘Bảo vệ, chống xâm nhập’. Còn con số 68 là thể hiện mức độ bảo vệ của máy. Và hiện tại, IP68 là tiêu chuẩn cao cấp nhất mà người dùng có thể nhận được ở một thiết bị di động.

Xem thêm: Đến Sài Gòn Nên Đi Đâu ? Kinh Nghiệm Du Lịch Sài Gòn Nên Đi Đâu

*
*
*
*

Ngoài một độ bền tuyệt vời từ tiêu chuẩn chống bụi, kháng nước thì iPhone 11 Pro Max cũng được giảm đi sự hư hỏng thiệt hại do va chạm nhờ vào tấm kính cường lực mới mà hãng đã trang bị. Đây là chất liệu kính bền bỉ nhất trên thị trường hiện tại và nó cũng được làm nhám phía sau để cho trải nghiệm người dùng dễ dàng hơn, “ngầu” hơn và chống bám vân tay.

Bạn có thích một thiết bị siêu phẩm bền bỉ như iPhone 11 Pro Max không? Nếu có thì đến Bạch Long Mobile ngay hay gọi 1900 63 64 69 để nhận ưu đãi khủng về giá, chính sách hậu mãi.


Chúc bạn sớm có thể chọn được một thiết bị iPhone 11 Pro Max ứng ý với mức giá siêu siêu rẻ.