Bảng ngọc vi rừng

     

Vi mùa 13: hướng dẫn tăng bảng ngọc và giải pháp lên đồ gia dụng Vi với bộ trang bị mới. Video bộ combo Vi và danh sách tướng yếu đuối hay bạo phổi hơn Cảnh Binh Piltover tại yeahflashback.com.

Bạn đang xem: Bảng ngọc vi rừng


*

Vi

Update 12.22


*

       

       

*
    

*

*
       

*
    

       

*
    


Bảng ngọc Vi Sôc Điện Mid với Win 50.92% cùng Pick 21.45%

*

*

*

*

*

       

       

       

*


Trang bị Vi có phần trăm thắng cao nhất hiện nay

*
*
dẫn tới tốc độ đánh của Vi luôn cao. Chưa kể nếu kích hoạt nội trên của W tăng 30% vận tốc đánh. Vi đã đấm như lên thần.

Vị trí của Vi

Rừng, Mid

Phép hỗ trợ Vi

*
+
*

Cách lên trang bị Vi

Meta bắt đầu Vi đi mid đang cực thịnh ở Hàn với câu hỏi lên 3 viên

*
kết phù hợp với khả năng hồi máu thoải mái và tự nhiên cho Vi cho tới 25 hồi ngày tiết mỗi 5s. Tính ra là sát gấp 3 lần kĩ năng hồi huyết so với những tướng khác. Điều này dẫn đến kĩ năng trụ đường gần như là vô địch.

Chỉ bằng bài toán trade dame nhấp nhả nếu bao gồm mất nửa cột tiết thì chỉ cần 2 turn lính là lại full bình. Đặc biệt là do thời điểm hiện tại các pháp môn sư cấu rỉa mặt đường giữa không còn quá mạnh vì thế mới bao gồm meta Vi con đường giữa.

Vi có công dụng xuyên sát và gây gần cạnh thương bên trên % máu tối đa của mục tiêu do kia không đề nghị lên rất nhiều đồ gây giáp thương. Mà họ sẽ tập trung vào các mặt hàng tăng giáp, máu nhằm tăng tài năng sống sót.

Vì khi khóa mục tiêu lao vào trong các pha combat tổng, Vi thường vẫn bị lẻ loi và là kim chỉ nam bị nhắm tới. Sinh tồn mới tạo ra nhiều tiếp giáp thương cùng gáy được nhiều hơn.

Bảng tài năng Vi

Thứ tự nâng kĩ năng Vi

*

Chi tiết kĩ năng Vi

*
Giáp Chống chất Nổ

Vi đang sạc lá chắn theo thời gian. Lá chắn có thể được kích hoạt khi công kích trúng một địch thủ bằng kĩ năng.

Cú Đấm Bùng Nổ

Vi vận sức khỏe rồi tung một cú đấm bùng phát đẩy cô về phía trước. Các đối thủ trúng chiêu sẽ ảnh hưởng hất văng đi và chịu đựng thêm một cùng dồn Cú Đấm Phá Giáp.

Xem thêm: Người Vận Chuyển - Phim 1 Hd Thuyết Minh

Vận công cho 1 cú đấm cực mạnh bạo đẩy Vi về phía trước.Niệm lần đầu: Giảm 15% vận tốc Di chuyển, nhưng lại bù lại tăng thêm sát thương với tầm lướt đi vào 1.25 giây.Niệm lần hai: Lướt tới trước khiến từ 110/160/210/260/310 (+) đến 1.2/1.3/1.4/1.5/1.6 (+) sát thương đồ dùng lí với hiệu ứng Cú Đấm Phá gần cạnh lên vớ cả mục tiêu trúng buộc phải (gây 75% gần cạnh thương lên bộ đội và quái). Lúc đụng phải một tướng tá địch đã dừng lại, với đẩy lùi nàn nhân đi.

*
Cú Đấm Phá Giáp

Khoảng cách: 750

Cú đấm của Vi phá liền kề của mục tiêu, gây thêm gần cạnh thương đồng thời tăng mang đến cô thêm tốc độ Đánh.

*
Cú Đấm Xuyên Thấu

Đòn đánh sau đó của Vi xuyên thấu qua mục tiêu, gây gần kề thương lên cả những đơn vị chức năng sau nàn nhân chính.

*
Tả Xung Hữu Đột

Tiêu hao: 100/125/150Khoảng cách: 800

Vi lao đến một kẻ địch, hất văng số đông kẻ cản con đường sang hai bên. Khi đến bên kẻ địch cô hất văng phương châm lên ko rồi nhảy bật lên nện nàn nhân xuống mặt đất.

Chọn một tướng địch rồi xua đuổi theo, hất văng nàn nhân lên không trong 1.25 giây, tạo 150/300/450 (+) sát thương thứ lí.Khi đang xông tới Vi cần thiết bị ngăn chặn lại và có tầm chú ý chuẩn lên mục tiêu. Kẻ địch trên con đường bị hất văng sang hai bên, chịu đựng 75% gần cạnh thương.

Cách đùa Vi

Đầu trò chơi Vi tướng tá đối mạnh cho nên vì vậy hãy Gank hay xuyên những lane khác. Đặc biệt nhờ vào Vi có thể tiếp cận nhanh nhỏ mồi.

Vi không sợ những kèo đấu tay đôi và giáp lá cà nhờ tài năng phá tiếp giáp và kiểm soát mục tiêu cực tốt đặc biệt khi lên cung cấp 6 là thời khắc bùng nổ sức khỏe của cô nàng.