Hướng dẫn tải pubg pc

     

PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) PC là chiếc tên không hề quá không quen với các tín thứ của dòng game Battle Royale. Trong game tín đồ chơi sẽ được thả xuống quần đảo hoang thuộc 99 bạn chơi khác. Trách nhiệm của chúng ta là thu thập vũ khí, đồ vật và đại chiến để trở thành bạn chơi sống sót cuối cùng. Để trải nghiệm nghịch PUBG trên những thiết bị màn hình lớn hơn, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tải và cài đặt game trên trang bị tính. Bài viết dưới đây yeahflashback.com Computer sẽ lý giải bạn một vài cách download PUBG PC với cài ném lên thiết bị.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải pubg pc

*


TÓM TẮT NỘI DUNG

I. Cấu hình quan trọng để tải PUBG PCII. Chỉ dẫn 2 cách tải PUBG PC đối chọi giản, miễn phí 

I. Cấu hình quan trọng để mua PUBG PC

1. Yêu cầu thông số kỹ thuật tối thiểu

Để cài PUBG PC, yêu mong thiết bị của bạn:

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit, Windows 8.1, Windows 10.Bộ nhớ: RAM 8 GB.GPU: NVIDIA GeForce GTX 960 2GB hoặc AMD Radeon R7 370 2GB.DirectX: 11.0Kết nối mạng: liên kết mạng Internet đường truyền rộng.Dung lượng trống ổ cứng: ổ cứng về tối đa 30 GB dung tích trống.

Lưu ý quan tiền trọng, yêu cầu khối hệ thống tối thiểu thiết lập PUBG PC với cài để trên thiết bị không mang đến cho tất cả những người chơi trải nghiệm game play mượt nhất.

2. Yêu cầu cấu hình khuyến nghị

Để dành được trải nghiệm chơi PUBG PC trên máy vi tính mượt nhất, hạn chế xẩy ra tình trạng giật, lag khi thi đấu game, dưới đây là cấu hình máy khuyến nghị mà yeahflashback.com Computer lời khuyên bạn đề nghị trang bị:

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit, Windows 8.1, Windows 10.CPU: hãng intel i5-6600K / AMD Ryzen 5 1600.Bộ nhớ: RAM 16 GB.GPU: NVIDIA GeForce GTX 1060 3GB / AMD Radeon RX 580 4GB.DirectX: 11.0Kết nối mạng: liên kết mạng Internet đường truyền rộng.Dung lượng trống ổ cứng: tối thiểu 30 GB.

II. Hướng dẫn 2 phương pháp tải PUBG PC đơn giản, miễn phí 

1. Cài PUBG PC trên Steam

PUBG PC hiện tất cả sẵn trên Steam. Tuy vậy để ban đầu bạn sẽ phải thiết lập Steam, shop game PC, trên thứ tính của bản thân và thực hiện tiếp theo quá trình dưới đây:

Bước 1: truy vấn tại trên đây để mua Steam mang đến Windows về sản phẩm và thiết lập đặt. Https://store.steampowered.com/about/

Bước 2: Tiếp theo thực hiện mở ứng dụng Steam mà chúng ta vừa cài đặt trên máy tính của bản thân mình và đăng nhập tài khoản. Vào trường hòa hợp nếu chưa xuất hiện tài khoản Steam chúng ta cũng có thể tạo một tài khoản mới.

Bước 3: Sau lúc đăng nhập tài khoản Steam, cuộn xuống góc dưới cùng cửa ngõ sổ, tìm cùng click chọn Add a Game (thêm game) => Browse the Steam Store for Games (duyệt qua siêu thị Steam) => nhập PUBG vào size search.

*

Bước 4: trên danh sách kết quả hiển thị bên trên màn hình, click lựa chọn PUBG cùng chọn Add a cart (thêm vào giỏ hàng), chọn phương thức thanh toán giao dịch để hoàn chỉnh quá trình.

Xem thêm: Nạp Thẻ Fifa Online 3 Mobile, Fo3 Viet Nam, Nạp Thẻ Game Fifa Online 3 Tải Xuống

Như vậy là các bạn đã trả tất quy trình tải PUBG PC với đã hoàn toàn có thể chơi trò chơi ngay trên sản phẩm công nghệ của mình.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể tải PUBG PC bằng phần mềm giả lập nữa. Hãy cùng mày mò 6 phần mềm cung ứng tải game PUBG giả lập ngay lập tức tại đây nhé!

2. Thiết lập PUBG PC phiên bản PUBG Lite

Một cách khác để tải PUBG PC trên các máy tính thông số kỹ thuật “tầm trung” và không sở hữu nhiều tài nguyên khối hệ thống là cài đặt về phiên bản PUBG Lite, phiên phiên bản miễn tổn phí và thu gọn gàng của PUBG PC.

Để có tác dụng được điều này, bạn triển khai theo các bước dưới đây:

Bước 1: truy vấn trang PUBG Lite để download game về trang bị và sở hữu đặt. Hoặc giải pháp khác là bạn có thể truy cập tại đây. Https://www.pubglitepc.co/

Bước 2: Sau khi download xuống và thiết đặt xong PUBG Lite, tiến hành mở game cùng đăng nhập thông tin tài khoản của bạn. Ngoài ra nếu chưa tồn tại tài khoản PUBG, chúng ta cũng có thể tạo tài khoản mới.

Bước 3: tiếp theo click lựa chọn nút Install (cài đặt). Thao tác này để cài đặt PUBG PC với cài đặt trên bộ nhớ đồ vật tính.

Bây giờ bạn đã sở hữu thể nghịch PUBG PC trên máy tính của bản thân mình mà chưa phải thanh toán bất kỳ khoản tổn phí nào.

Trên trên đây yeahflashback.com Computer vừa lý giải bạn 2 biện pháp tải PUBG PC thông qua Steam và tải phiên bản PUBG Lite. Download ngay PUBG PC về máy với trải nghiệm phần nhiều phút giây hồi hộp và không hề kém phần kịch tính.