Hướng dẫn sử dụng gameplayer trên iphone đơn giản vô cùng

     
Bao tất cả những gì?Mỗi trò đùa Words cất 2 bộ ô vần âm trong bảng vần âm tiếng Anh với tổng thể 52 ô.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng gameplayer trên iphone đơn giản vô cùng


26 gạch ốp chữ cái màu xanh lá cây lam26 gạch ốp đỏ
*
Gạch AZ màu xanh da trời lamGạch màu đỏ AZ
Chúng tôi cũng có sẵn những ô chữ cái yeahflashback.comết hoa / yeahflashback.comết thường xuyên để cung cấp trên trang mua sắm của cửa hàng chúng tôi (với chữ hoa ở 1 bên với chữ thường ở mặt kia). Bạn có thể sử dụng chúng với các album Danh từ phù hợp (phân biệt chữ hoa chữ thường). Chọn `` Danh từ riêng biệt "" từ menu `` Hiển thị tất cả "" bấm vào đây. Nhằm xem những anbom hiện có sẵn để phát với các ô chữ thường.Ứng dụng Words được cung ứng miễn giá thành trên tiện ích Store (dành mang đến iPad tương thích) và trên Amazon (đối với máy yeahflashback.com tính bảng Fire tương thích). Hãy khám nghiệm danh sách các thiết bị cân xứng với Osmo này.Điều phía menuTập
*
Khi tín đồ chơi chấm dứt nhiều câu đố hơn, điểm sẽ được cộng vào điểm số của họ, hiển thị ở ở bên cạnh màn hình. Trò đùa sẽ tự động hóa cung cấp cho tất cả những người chơi sự công nhận đặc biệt quan trọng khi họ đạt được một trong những Thành tựu.Thành tích bao gồm:Tận trọng điểm - Đoán đúng 1000 từChạy nước rút - Đúng 5 liên tiếpMarathon - Đúng 30 liên tiếpKhởi cồn - Đạt độ khó khăn trung bìnhĐang trở đề nghị nóng hơn - Đạt được độ nặng nề khóOn Fire - Đạt được độ nặng nề không tưởngCắt nó ngay gần - xong toàn bộ từ và sót lại 1 lỗi *Điều gì sẽ xảy ra - từ bỏ điểm 50 trở lên trên trở về 0Chỉ ko thể thay đổi - 10 lần thường xuyên về độ cạnh tranh không thể triển khai được *Rất vui - các bạn không nghĩ rằng từ "gian lận" đã hoạt động, cần không? ** Đây là "Thành tựu bí ẩn". Hãy liên tục chơi để tò mò cách giành được những mục tiêu này!B. Chơi trò chơiCố gắng xác định hình hình ảnh trên màn hình, sau đó đánh vần hình hình ảnh đó bằng các ô chữ cái mà chúng ta đặt trước thiết bị. Nếu chữ cái đoán của người sử dụng có trong từ, nó sẽ xuất hiện thêm trên màn hình hiển thị nhiều lần như lúc nó mở ra trong từ. Giả dụ nó không có trong từ, nó sẽ tiến hành thêm vào các lần đoán bị bỏ qua ở đầu màn hình. Đoán từ bỏ trước khi bạn đạt được về tối đa các lần đoán bị quăng quật lỡ!Bạn hoàn toàn có thể đặt các ô chữ cái trước Osmo theo bất kỳ thứ từ nào và ở ngẫu nhiên góc độ nào. Osmo thông minh; nó đang vẫn có thể đọc các chữ cái!Người chơi có thể đặt nhiều chữ cái xuống và một lúc. Miễn là các ô chữ cái không trùm lên nhau, Osmo sẽ có thể nhìn thấy tất cả chúng cùng một lúc.A✋ hoàn toàn có thể xuất hiện để khuyến khích fan chơi xóa những mảnh khỏi mặt phẳng trò chơi.C. Chọn album để phátĐể chọn các album nhưng phiên Versus cùng Zen của các bạn sẽ bao gồm, chỉ cần chọn thư yeahflashback.comện từ menu bao gồm và bảo đảm an toàn rằng toàn bộ các album bạn muốn đưa vào phần lớn được chọn. Để sở hữu xuống giữa những album công khai minh bạch được share bởi những người dùng Osmo khác, hãy đăng nhập vào myOsmo trong ngẫu nhiên trình chăm chút nào hoặc trên sản phẩm của bạn, nhập URL đến album kia (hoặc chọn 1 trong đa số album sinh sống đây), với nhấn Thêm vào trò nghịch Words.
*
Để vạc một trong những album của riêng bạn, hãy xem trong phần “Của tôi” (phần vật dụng hai từ bên trên cùng). Toàn bộ các album của bạn sẽ ở đó.Sau khi bạn nhấn vào một trong những album để đưa nó vào trò chơi, xin nhớ rằng bỏ chọn đều album cơ mà bạn không thích đưa vào. Nó hoàn toàn có thể yêu ước cuộn xuống cuối thư yeahflashback.comện và kiểm tra toàn bộ các phần phụ. Kế tiếp nhấn vào mũi tên ở góc trên cùng phía trái của screen Thư yeahflashback.comện để phát album ở chế độ Zen hoặc Versus.

Xem thêm: Bring The Soul: The Movie Movie Review, Bring The Soul: The Movie

Xin chú ý rằng các bạn sẽ không thể phân phát album của riêng mình hoặc ngẫu nhiên album như thế nào do người tiêu dùng tạo ở chính sách Phiêu lưu, chỉ ở cơ chế Zen hoặc Versus.D. Anbom không hẳn tiếng AnhHầu hết những lời kể trên màn hình trong Osmo Words đã có dịch quý phái tiếng Đan Mạch, giờ đồng hồ Hà Lan, tiếng Pháp, giờ Đức, giờ Ý, giờ đồng hồ Nhật, giờ Trung giản thể, giờ Tây Ban Nha, giờ Thụy Điển với tiếng Trung Phồn thể, và hai album tất cả sẵn trong tủ sách Từ ngữ cho mỗi các ngôn từ trên. Mặc dù nhiên, chính sách Phiêu giữ chỉ tất cả sẵn bởi tiếng Anh. Xem xét rằng các ô cho trò nghịch Words hiện nay chỉ bao gồm các chữ cái trong bảng vần âm tiếng Anh. Để gửi tin nhắn hình ảnh Osmo sang ngữ điệu khác, chúng ta cần thay đổi cài đặt ngôn từ trên máy của mình. Đây là phía dẫn mang lại iOS va mang đến Amazon cháy. Sau khi bạn làm điều đó, hãy mở ngẫu nhiên ứng dụng Osmo như thế nào và các bạn sẽ được nhắc chọn giữa tiếng Anh và ngữ điệu bạn đã lựa chọn làm ngôn ngữ ưu tiên cho vận dụng Osmo đó.Không có không ít album không hẳn tiếng Anh đã chia sẻ trên myOsmo ngay lập tức; mặc dù nhiên, bạn có thể tạo những album hơn bằng cách làm theo phía dẫn vào phần F bên dưới. Hãy share chúng với cộng đồng của bọn chúng tôi!Lưu ý: Khi sẵn sàng chuẩn bị chơi Words, hãy bảo đảm hủy kích hoạt tất cả các album không hẳn bằng ngôn ngữ bạn có nhu cầu phát trước lúc chọn album của mình. Nếu như bạn không có tác dụng điều đó, thiết bị vẫn mặc định là tiếng Anh, ngay lập tức cả khi bạn đã chọn ngôn ngữ khác làm ngôn từ ưa ưng ý của mình.Đừng quên soát sổ diễn đàn của công ty chúng tôi để biết những mẹo về album tùy chỉnh và những cuộc trao đổi về lịch trình giảng dạy.E. Biến đổi cài để trò chơiChế độ phiêu lưuTrong chính sách Phiêu lưu, bao gồm thể thay đổi cài đặt bằng cách nhấn vào biểu tượng Cài đặt
*
Đối cùng với độ nặng nề của nhân vật, Chơi tuyên chiến đối đầu có thể được BẬT hoặc TẮT.
*
Khi TẮT, nhân vật hỗ trợ các gợi nhắc chữ mẫu và thời hạn để bạn chơi tìm những ô. Lúc BẬT, nhân vật tuyên chiến và cạnh tranh với tín đồ chơi để tấn công vần từ đó với ghi điểm. Trong chế độ này, độ khó tuyên chiến và cạnh tranh có thể dễ, mức độ vừa phải hoặc khó. Trong các thiết lập khó hơn, những ký trường đoản cú chơi các ô chữ cái nhanh rộng và có rất nhiều khả năng đúng chuẩn hơn.Đối với trở ngại về Word, số lượng gợi ý có thể được đặt ở bốn lever khác nhau.
*
Dành cho tất cả những người cũample, đây là gợi ý vần âm cho một trong những hình ảnh ở bốn lever khác nhau:
*
Để nghe từ bỏ được gọi to, bật tùy chọn khẩu ca và nhấn vào hình ảnh bất kỳ thời gian nào vào trò chơi:
*
Chế độ Versus cùng ZenỞ cơ chế Versus cùng Zen, bạn cũng có thể nhấn vào hình tượng Cài đặt
*
F. Chế tác album từ của riêng rẽ bạnMột. Biện pháp tạo album của bạn