Hướng dẫn sử dụng điều khiển tivi panasonic

     

yeahflashback.com Hướng dẫn cách sử dụng điều khiển tivi Panasonic trong bài viết sau đây sẽ giúp ích cho những ai đang có nhu cầu cần được giải đáp ngay về vấn đề này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng điều khiển tivi panasonic

Những chiếc tivi Panasonic chắc hẳn đã không còn xa lạ với những ai yêu thích thương hiệu quốc dân đến từ Nhật Bản này. Chúng ngày càng được nâng cấp và trang bị tân tiến hơn để đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Song song với đó, những chiếc điều khiển tivi Panasonic cũng được cải tiến theo để phù hợp với những nguồn chức năng mới. Trong bài viết này thợ sửa tiviapp Ong Thợ sẽ mang đến hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng điều khiển tivi Panasonic của những dòng tivi mới thuộc hệ điều hành Firefox như là DX650V, DX700V, DX900V…

*

Bảng điều khiển tivi Panasonic

Cách sử dụng nút nguồn Power

Chắc hẳn hầu hết chúng ta đều đã biết và sử dụng nút chức năng này rồi phải không nào? Đây là nút nguồn power có màu đỏ riêng biệt trên những chiếc điều khiển tivi thông dụng. Hầu hết những chiếc điều khiển tivi thông thường ngày nay đều có nút chức này. Chức năng của nó là khởi động tivi và hiển thị màn hình giao diện chính của chiếc tivi Panasonic. Muốn sử dụng bất cứ tính năng nào, các bạn cũng cần phải sử dụng nút điều khiển này trước tiên. Các bạn cần phải bảo vệ nút chức năng này để tránh chúng bị liệt không khởi động được tivi.

Cách sử dụng nút Home

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về chức năng của nút Home trên những chiếc điều khiển tivi Panasonic hiện nay. theo như các chuyên gia từtrung tâm bảo hành panasonicchính hãngnút Home này có chức năng mở giao diện trang chủ của màn hình tivi sau khi khởi động. Nhờ có nút này, các bạn sẽ tìm thấy sự hiện thị của nhiều tính năng quan trọng như kho ứng dụng, chế độ xem, lịch sử gần đây, các ứng dụng thường xuyên truy cập…

Ở giao diện này, các bạn cũng sẽ có thể dễ dàng sắp xếp tùy ý muốn của mình. Cách sử dụng rất đơn giản là bạn chỉ cần nhấn vào nút Home trên điều khiển rồi sử dụng tổ phím di chuyển để chọn tính năng mình muốn sử dụng.

Cách sử dụng nút Apps

Một chức năng cũng rất thường được quan tâm khi tìm hiểu về cách sử dụng điều khiển tivi Panasonic đó là nút Apps. Đây là nút điều khiển có chức năng tạo hiển thị danh mục các ứng dụng hiện có. Đây là chức năng tiện lợi vì có vai trò như một lối tắt để tìm kiếm các ứng dụng sẵn có trên giao diện màn hình tivi, cải thiện so với nhiều bản trước đó. Để sử dụng nút chức năng này cũng hết sức đơn giản, chỉ cần các bạn nhận chọn vào nó, sau đó tivi sẽ hiện ra danh mục các ứng dụng, muốn sử dụng ứng dụng nào, các bạn chỉ cần di chuyển khung chọn vào ứng dụng đó và sử dụng như bình thường.

Xem thêm: Danh Sách Các Thể Loại Âm Nhạc Được Yêu Thích Nhất Việt Nam✅

Ví dụ, bạn muốn truy cập vào Youtube, bạn bấm chọn vào Apps, sau đó di chuyển khung chọn đến biểu tượng youtube trên màn hình, vậy là xong.

Cách sử dụng nút Menu

Một chức năng điều khiển khác mà nhiều người cũng cần được giải đáp khi tìm hiểu về cách sử dụng điều khiển tivi Panasonic đó là nút Menu. Menu là nút chức năng đa dụng hỗ trợ cho bạn tìm kiếm được các dữ liệu hình ảnh, kho hình ảnh, dữ liệu âm thanh, kho âm thanh, cài đặt, trợ giúp hoặc dò kênh. Cách sử dụng chức năng này cũng rất đơn giản, đầu tiên các bạn chỉ cần chọn vào nút Menu có trên bảng điều khiển sau đó chọn vào danh mục mà mình muốn chọn, vậy là các bạn có thể tùy ý thực hiện các thao tác mong muốn.

Ví dụ, bạn muốn truy cập và trình chiếu hình ảnh kết nối với tivi Panasonic của mình, bạn bấm chọn Menu sau đó chọn vào hình ảnh là xong.

Cách sử dụng các nút chức năng khác

Bên cạnh những nút chức năng chính và thông dụng kể trên, app Ong Thợ cũng sẽ giới thiệu đến một số các nút chức năng khác trong phần hướng dẫn cách sử dụng điều khiển tivi Panasonic này. Có thể kể đến một số nút chức năng khác sau đây:

Guide thực hiện chức năng hiển thị lịch phát sóng truyền hình thường dùng cho truyền hình kỹ thuật sốTV/AV thực hiện chức năng chuyển chế độ xem theo mong muốn của người dùng là tivi hay kết nối những thiết bị khác (AV)Info sẽ đảm nhiệm chức năng hiển thị thông tin toàn bộ chương trình mà tivi đang phátSTTL/AD thực hiện chức năng điều chỉnh và hiển thị phụ đề, phần dịch khi xem phimASPECT sẽ giúp cho các bạn chọn được khung hình với tỷ lệ mong muốnEXIT sẽ giúp bạn thoát ra khỏi giao diện chức năng đang làm thực hiện khi bạn đã thao tác xong và muốn trở về giao diện màn hình ban đầu

*

Còn có rất nhiều loại điều khiển ti vi Panasonic khác

Dịch vụ Ong Thợ trên app Ong Thợ sẽ giúp ích gì cho bạn?

App Ong Thợ của chúng tôi là nền tảng ứng dụng cho phép người tham gia đăng kí có thể tìm kiếm cho mình một dịch vụ sửa chữa các thiết bị trong nhà từ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng cho đến sửa chữa dọn dẹp vận chuyển nhà ở. Do vậy, khi chiếc điều khiển tivi Panasonic của bạn không thể sử dụng được hoặc có dấu hiệu không bình thường, các bạn có thể đến với app Ong Thợ của chúng tôi để tìm kiếm cho mình một đơn vị sửa tivi panasonictại nhà phù hợp. Đến với Ong Thợ các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các dịch vụ mà chúng tôi mang lại với những nhà cung cấp uy tín, tâm huyết và kịp thời. Cấu hình và giao diện app Ong Thợ cũng rất dễ sử dụng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu.

*

Biểu tượng app Ong Thợ