Hướng dẫn red dead redemption 2

     

Hướng dẫn Red Dead – Đã một tháng kể từ khi ra mắt, Red Dead Redemption 2 của Rockstar Games vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi liên tục đứng đầu các bản xếp hạng về doanh thu cũng như mức đánh giá cao ngất ngưởng từ nhiều phía.

Bạn đang xem: Hướng dẫn red dead redemption 2

Đây chính là ứng cử viên nặng ký nhất cho danh hiệu tựa game của năm trong The Game Awards 2018.

Để cùng “bắt lửa” với mọi người, rất nhiều người chơi đã mua và trải nghiệmRed Dead Redemption 2, tuy nhiên không ít người gặp trở ngại trong việc làm giàu bởi trò chơi cung cấp quá nhiều phương pháp kiếm tiền nhưng không phải cách nào cũng hiệu quả.

yeahflashback.com xin được “mách” cho bạn một vài phương pháp kiếm tiền hiệu quả nhất trong trò chơi!

Lưu ý: Bài viết có tiết lộ một số nội dung của trò chơi trong hai chương ba và bốn, vui lòng cân nhắc trước khi xem nếu bạn chưa chơi qua hai chương này và không muốn bị gián đoạn trải nghiệm về mặt nội dung.

Xem thêm: Courage The Cowardly Dog - Xem Phim Chú Chó Nhút Nhát Courage

*
*
*
*
*
*
*

6. THỢ SĂN TIỀN THƯỞNG

Nếu bạn yêu thích việc bắn súng nhưng lại không muốn xả súng bừa bãi vì muốn giữ thanh danh của bản thân, bạn hãy thử xem xét việc trở thành thợ săn tiền thưởng.

Các tờ rơi truy nã thường sẽ được áp tại trạm bưu cục hoặc tại sở cảnh sát ở mỗi thành phố, tùy theo mức độ nguy hiểm của tên tội phạm mà bạn sẽ được trao mức tiền tương ứng.

Không chỉ vậy, nếu bạn có khả năng bắt sống tên tội phạm về đồn cảnh sát, mức tiền bạn có được sẽ còn cao hơn nữa.

Nhiều tiền và được bắn súng thỏa thích, một trong những cách làm giàu cơ bản “đã nhất” game, vậy thì ngại gì mà không làm thợ săn tiền thưởng nhỉ?

yeahflashback.com hi vọng là sau bài viết này, người chơi sẽ biết được 6 cách làm giàu cơ bản nhanh chóng để có thể tiêu xài thỏa thích trong Red Dead Redemption 2.

Còn bạn? Bạn thích kiếm tiền như thế nào trong Red Dead Redemption 2? Hãy để lại bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết vì sao nhé!