HƯỚNG DẪN MỞ KHÓA BÀN PHÍM LAPTOP DELL

Bàn phím máy vi tính bị khóa phải làm sao để tự hạn chế tại nhà?

Bàn phím laptop của công ty bị khóa khiến việc điều khiển và tinh chỉnh các phím trở buộc phải vô cùng khó khăn khăn. Trường hợp đang gặp phải chứng trạng này, chúng ta đừng băn khoăn lo lắng quá nhé, đây chỉ với trường hợp keyboard bị khóa độc nhất thời hoặc bởi lỗi Driver hoàn toàn hoàn toàn có thể khắc phục. yeahflashback.com đảm bảo, những phương pháp mà shop chúng tôi giới thiệu sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý vấn đề này một cách lập cập và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất. Cùng đi tìm kiếm câu vấn đáp cho câu hỏi bàn phím máy vi tính bị khóa yêu cầu làm sao ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn mở khóa bàn phím laptop dell


Danh mục bài viết

1 sáng tỏ giữa keyboard bị khóa và keyboard bị liệt2 bí quyết xử lý khi bàn phím máy vi tính bị khóa nhanh chóng và tác dụng nhất3 Kết luận

Phân biệt giữa bàn phím bị khóa và keyboard bị liệt

Nhiều fan cho rằng, bàn phím laptop là một thành phần “nhạy cảm”, liên tục bị hỏng hóc. Mặc dù nhiên, thiết yếu vội “kết tội” đến bàn phím máy tính xách tay như vậy bởi đây là phần tử được tiếp xúc liên tiếp và dễ chạm mặt “tai nạn” như bị đổ nước, hóa học lỏng hoặc bụi bẩn xâm nhập. 

Chính vì có rất nhiều mối nguy cơ khác biệt nên bàn phím máy tính cũng thường chạm mặt nhiều vấn đề phải cách xử lý hơn so với những phần tử khác. Trong số những trường hợp bọn họ hay chạm chán phải kia là bàn phím không gõ được phím theo nhu cầu của mình. Thường sẽ có hai trường thích hợp xảy ra: keyboard bị liệt một vài phím hoặc bàn phím của người tiêu dùng bị khóa. Để đưa ra được cách thức xử lý kịp thời, bạn cần phải biết cách phương pháp phân biệt hai “chứng bệnh” này như sau

Bàn phím máy vi tính bị khóa

Nhiều người thường sẽ dễ nhầm lẫn tình trạng bàn phím bị liệt và bàn phím máy tính bị khóa. Để chất vấn xem liệu có chính xác là bàn phím bị khóa tốt không, các bạn nhấn nút F2 và F11, ví như hai nút này vẫn hoạt động có nghĩa là bàn phím laptop của khách hàng đang bị khóa và hoàn toàn rất có thể khắc phục. 

Dấu hiệu bàn phím máy tính bị liệt

Với bàn phím máy tính bị liệt, bạn vẫn rất có thể gõ được một trong những phím hoặc gõ cam kết tự này và lại ra cam kết tự khác. Nếu rơi vào trường hòa hợp này, bạn có thể tự khắc chế tại nhà bằng phương pháp vệ sinh keyboard máy tính. Mặc dù nhiên, nếu sau khi khắc phục xong xuôi mà keyboard vẫn giữ nguyên tình trạng này, bạn cần mang máy tính xách tay đến những cơ sở uy tín để bình chọn và bao gồm biện pháp cung ứng để khắc phục kịp thời.


*
*
*
*
*
*

Hoặc chúng ta cũng có thể cập nhật driver lập cập theo phương pháp này nhé


Cách 2. Cài lại bàn phím máy tính xách tay để mở khóa

Bên cạnh việc update lại driver mới cho bàn phím bạn có thể mở khóa bằng phương pháp cài lại toàn cái bàn phím trên máy vi tính của mình. Với thao tác bẻ khóa này vô cùng đơn giản, chỉ với 4 bước sau đây: 

Bước 1. bấm vào chọn hình tượng hình bánh răng – “Settings”Bước 2. Ở phần Settings bạn bấm lựa chọn mục “Ease of Access”Bước 3.

Xem thêm: Xem Video Quan Hệ Vợ Chồng Bằng Miệng, Video Quan Hệ Bằng Miệng

Quan sát phía mặt phải screen và vào phần “Keyboard”, kế tiếp chọn mục “Filter Keys”, click chuột chọn “Ignore or slow down brief or repeated keystrokes and adjust keyboard repeat rates”. Khi nhìn thấy trạng thái OFF ON, hãy chọn chính sách ON để biến đổi chế độ.Bước 4. tại mục “Filter Keys” chọn “Display the Filter Keys icon on the taskbar”, nếu nhìn thấy hai trạng thái tiến hành chuyển chính sách từ OFF sang ON

Cách 3. Dùng phím tắt để mở khóa bàn phím máy tính một số nút

Một cách nhanh chóng để các bạn khắc phục tình trạng bàn phím máy tính xách tay bị khóa là bạn thực hiện phím tắt. Các thức thực hiện khá đơn giản, chúng ta ấn tổng hợp phím “Windows + Space” hoặc “Shift + Esc” nhằm mở bàn phím bị khóa.

Kết luận

Đến đây, bạn đã biết phương pháp giải quyết khi bàn phím máy vi tính bị khóa chưa nhỉ? Và vớ nhiên, từ bỏ đây sau này vấn đề bàn phím máy tính bị khóa phải làm sao đang không thể nào làm cho khó bạn nữa rồi. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu dụng này đến anh em cùng nhau thu về phương án giải quyết và xử lý khi bàn phím máy tính gặp gỡ sự rứa nhé.


Nếu loay hoay mãi vẫn quan trọng nào bẻ khóa được bàn phím thì bạn cũng có thể mang cho Vi Tính TTC để chúng tôi kiểm tra và giới thiệu hỗ trợ rất tốt cho bạn. Chúng tôi tin rằng, với chất lượng dịch vụ nhanh chóng, chất lượng và bảo đảm an toàn tại Vi Tính TTC sẽ giúp đỡ laptop của bạn chuyển động trở lại trong thời gian ngắn nhất. 

Thông tin contact Vi Tính TTC: