Hướng dẫn cách in 2 mặt word, pdf, excel trên các dòng máy ricoh

     

Cách 1: In sử dụng máy photo Ricoh

Bước 1: Đặt tài liệu đề nghị photo lên khía cạnh gương thứ photo hoặc khay rút giấy tự động.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách in 2 mặt word, pdf, excel trên các dòng máy ricoh

Bước 2: dìm phím Copy để vào giao diện công dụng photo

*

+ dìm 1 slided → 2 slided: áp dụng khi tài liệu phải in là tư liệu 1 mặt

+ dấn 2 slided → 2 slided: áp dụng để in 2 mặt lúc tài liệu mong in cũng là nội dung tất cả 2 mặt.

Bước 3: nhận phím Start để bắt đầu lệnh photo mặt trước tiên -> đảo ngược tài liệu -> dấn nút start lẫn nữa nhằm photo mặt thứ 2.

Trên đây là cách photo, giải pháp in 2 mặt máy photocopy Ricoh. Shop chúng tôi tin rằng, với thông tin mà cửa hàng chúng tôi cung cấp thì vấn đề photo với in 2 mặt đã hết là trở ngại đối với bạn.

Cách 2: In từ máy tính (ở đây công ty chúng tôi sử dụng Win 7, những hệ điều hành quản lý khác cũng có tác dụng tương tự)

*

Bước 1: Bạn nhấn vào cửa sổ Start -> chọn Divices và Printers nhằm vào danh sách các thiết bị cùng máy in

*

Bước 2: chúng ta di chuột vào thiết bị ý muốn sử dụng (Ricoh). Nhấn vào phải và lựa chọn Printer properties

*

Bước 3: cửa sổ hiện ra, bạn tìm và lựa chọn Preferences.

Xem thêm: Trò Chơi Lái Máy Móc Hạng Nặng Như Máy Xúc Cát, Xe Ủi Đất, Xe Tải Để Xây Dựng Đường Thành Phố

*

Bước 4: trong mục Dupex nên chọn thông thường sẽ có 3 cái : Off ( tắt), Open to lớn Left ( lật từ bắt buộc qua trái để xem), Open to lớn top ( lật trang từ bên dưới lên bên trên ). Thường thì để kích hoạt tính năng in mặt, chọn open to left. Còn nếu còn muốn nội dung nghỉ ngơi trang thứ hai được in trái lại để dễ dàng đọc theo kiểu từ bên dưới lên thì lựa chọn Open khổng lồ top.

Bạn hãy làm đầy đủ các bước trên là bạn có thể in 2 mặt gấp rút rồi đấy.

Chúc các bạn thành công.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TRẦN PHAN

Với phương châm CÔNG NGHỆ SỐ => GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN mang đến VĂN PHÒNG CỦA BẠN, công ty cổ phần dịch vụ thương mại Trần Phan là công ty chuyển động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị sản phẩm văn phòng bao gồm: Máy Photocopy, trang bị in, lắp thêm vi tính, máy chiếu, lắp thêm Fax… Sau phần đông năm cố gắng xây dựng cùng phát triển, nai lưng Phan đã thu được rất nhiều thành công, xây dừng được khối hệ thống khách sản phẩm và đối tác doanh nghiệp trên toàn quốc, được quý khách và công ty đối tác biết đến như một Công ty bán thiết bị photocopy, vật dụng máy văn phòng công sở và dịch vụ thương mại cho thuê sản phẩm công nghệ photocopy chuyên nghiệp, uy tín bậc nhất tại Việt Nam.

Hiện nay, trằn Phan đang là đối tác của các hãng công nghệ toàn ước và các nhà phân phối lớn như: TOSHIBA, RICOH, XEROX, SHARP, CANON, HP, SONY, ACER, DELL, PANASONIC, SAMSUNG…