Hướng dẫn hủy đơn hàng tiki

     

Nếu chúng ta đặt nhầm thành phầm trên tiki hãy tuân theo cách sau đẩy để hủy deals trên Tiki. Việc làm việc rất đối chọi giản, chúng ta cũng có thể tự triển khai điều này trực tuyến nhưng mà không bắt buộc gọi smartphone nhờ hỗ trợ. 

*

Bước 2: chúng ta chọn deals cần hủy. 

*
Chọn hủy Đơn sản phẩm trên Tiki

Bước 4: Chọn vì sao hủy giao dịch rồi nhận Chấp Nhận

*

Vậy là các bạn bạn đang hủy deals trên tiki thành công.

Bạn đang xem: Hướng dẫn hủy đơn hàng tiki

Cách 2: giữ hộ mail cùng với trung tâm trợ giúp Tiki

Bạn tương tác với trung trung khu trợ góp của Tiki tại: http://hotro.tiki.vn/hc/vi/requests/new chúng ta điều thông tin liên hệ của chúng ta và nội dung các bạn ghi như sau:

Xin chào, Tôi không hề nhu cầu mua sản phẩm này bên trên Tiki. Các bạn hãy hủy góp tôi đơn hàng mà tôi vừa đặt, mã deals tôi ghi mặt dưới. Tiki hoàn toàn có thể gọi điện mang lại tôi nhằm xác mình nếu như cần. Tôi hi vọng các các bạn sẽ hủy đến tôi càng sớm càng tốt, để tránh các phát sinh giá thành không đáng có.

Vậy là Ok rồi nhé.

Cách 3: liên hệ Hotline Tiki

Nếu chúng ta vẫn thích call điện để hủy đơn hàng, thì chúng ta có thể gọi thẳng vào 1900-6035

Để kiểm tra đơn hàng đã được hủy xuất xắc chưa, bạn vào lại phần Đơn hàng của tớ => thống trị đơn hàng nhé. Nếu sẽ hủy đơn Tiki thì hệ thống sẽ hiển thị như hình ảnh bên dưới.

Xem thêm: Cuoc Chien Hoa Hong (2008) Tập 19, 1️⃣ Cuộc Chiến Hoa Hồng

*
Bước 2: chọn mục quản lý đơn hàng.

Bước 3: chúng ta chọn giao dịch cần bỏ và click chuột Xem bỏ ra tiết 

*
Chọn nguyên nhân hủy và nhấn vào nút Đồng Ý


Đừng quên nhập mã ưu đãi giảm giá Tiki nếu bạn muốn đặt đơn hàng mới nhé! - Mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá Tiki

Trên đây tôi vừa hướng dẫn các bạn cách hủy giao dịch Tiki trực tiếp trên hệ thống. Nếu như bạn không thể hủy deals được vì chưng trạng thái deals đang vận chuyên hoặc vẫn giao, nhưng các bạn vẫn hy vọng hủy. Các bạn đừng nhấn hàng, khi Ship gọi điện cho bạn lấy hàng, chúng ta cứ nhắn Ship là hủy deals không nhận.

Nếu bạn đã giao dịch tiền, tiếp đến Tiki sẽ trả lại lại tiền mang đến bạn. Trên đó là 4 giải pháp hủy deals của Tiki, chúng ta nên chọn cách 1 và phương pháp 4 vừa cấp tốc và thuận tiện nhất nhé. Chúc chúng ta thành công, nếu chạm mặt khó khăn gì, hãy còn lại bình luận bên dưới nhé.


*

"Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc đó là sự mang đến đi". Tôi vô cùng thích câu nói này vị vậy tôi yêu thích làm hầu như gì mà rất có thể giũp đỡ được những người. Xuất sắc nghiệp viên ĐH Mở thủ đô 2015 với chuyên ngành CNTT. Mình vô cùng thích công nghệ và tởm doanh, thường mọi khi rảnh là đầy đủ lên mạng mua đồ công nghệ cho bạn dạng thân là làm Google cho người thân. Mỗi bài xích là tay nghề và chia sẻ cá thể mình, nó rất có thể đúng có thể sai tùy thời điểm. Ví như có góp sức gì, bạn hãy để lại bình luận dưới để bàn bạc với bản thân nhé.