Cách đăng ký weibo trên điện thoại và pc siêu dễ, chỉ 30s là xong

     

Tài khoản Weibo giúp người tiêu dùng tiện điểm mạnh trong việc giao tiếp và nắm bắt các thông tin. Đây là trong số những mạng xóm hội phệ được xã hội người china và cả nhiều nước nhà trên thế giới sử dụng. Cùng xem cách đk Weibo để mày mò ứng dụng xuất xắc ho này coi sao nhé!


Giới thiệu về áp dụng Weibo

Weibo (Sina Weibo) là trong số những kênh social phổ biến đổi nhất Trung Quốc. Tương tự như như Facebook xuất xắc Twitter, Weibo là nơi để cộng đồng mạng chia sẻ những câu chuyện, cảm xúc, các video hay hình ảnh,… tín đồ chơi tất cả thể comment những bài bác đăng để liên hệ với chúng ta bè. Mặc dù nhiên, Weibo chỉ được cho phép đăng bài share có buổi tối đa 140 cam kết tự cùng mọi bài đăng phần đa ở cơ chế công khai.

Bạn đang xem: Cách đăng ký weibo trên điện thoại và pc siêu dễ, chỉ 30s là xong

*

Tại sao Weibo ra đời? nguyên nhân người dân china không thực hiện Facebook giỏi Twitter như người dùng ở những nước trên vậy giới? Đó nguyên nhân là hai mạng xã hội đẩy đà này bị hạn chế tại Trung Quốc. Tuy vậy cũng là một social lớn, nhưng thông tin kiểm lưu ý trên Weibo khôn cùng chặt chẽ, chính vì vậy nó được cộng đồng mạng Trung Quốc khôn cùng ưa chuộng.

Không chỉ dùng để trao đổi tin tức liên lạc, share cảm xúc, Weibo còn là một nơi người dùng chơi game online siêu nhiều. Đây cũng chính là nơi tập trung của hàng ngàn người danh tiếng Trung Quốc, phần lớn người lừng danh này cần sử dụng Weibo như một biện pháp để giao tiếp với fans và media các ấn phẩm của mình.

Để có thể giao tiếp với những người bạn Trung Quốc, quan sát và theo dõi thần tượng hay game play online, người tiêu dùng cần đăng ký tài khoản Weibo để thuận lợi hơn.

Hướng dẫn đăng ký Weibo bằng điện thoại

Hầu hết giới trẻ đều đang sử dụng điện thoại nhiều hơn, bởi nó có thể đem di chuyển bất kể lúc nào. Đăng cam kết Weibo tức thì theo các bước sau:

Bước 1. Tải ứng dụng Weibo

Bạn thuận tiện tìm được áp dụng Weibo trên Appstore giỏi CH Play. Chỉ việc gõ từ khóa “Weibo” là đã có hiệu quả ngay sản phẩm đầu.

*

Bước 2. Đăng cam kết tài khoản

Mở áp dụng trên năng lượng điện thoại, nhấp vào Login.

Nhập tin tức số năng lượng điện thoại: Đổi mã vùng từ bỏ +86 (Trung Quốc) thanh lịch +84 (Việt Nam), quăng quật số 0 sinh hoạt đầu số smartphone rồi nhập vào. Thừa nhận Enter hoặc Get Code để dìm mã kích hoạt.

*

Nhận mã kích hoạt từ tin nhắn SMS cơ mà tổng đài gửi mang đến bạn. Sau đó coppy lại với dán vào ô trống.

*

Như vậy bạn đã có thể đăng ký được tài khoản Weibo rồi. Mặc dù nếu lần khần tiếng Trung thì đây quả là một trong những khó khăn khi bạn muốn xem thông tin chia sẻ hoặc các bài viết trên news feed. Chính vì vậy, thực hiện Weibo trên máy tính sẽ là chắt lọc giúp bạn dễ dãi hơn.

Xem thêm: Xuyên Thành Vị Hôn Phu Chuyên Tìm Đường Chết Của Ảnh Đế

Hướng dẫn đk Weibo sử dụng máy tính

Nên thực hiện trình chăm nom Chrome bởi vì nó hỗ trợ sẵn phần dịch tiếng. Khi bạn đăng nhập vào website của Weibo, chỉ việc click vào phần dịch, toàn bộ trang web sẽ được chuyển về ngữ điệu địa phương.

Bước 1. Truy vấn trang chủ Weibo

Bước 2. Dịch trang

Ở góc bên bắt buộc màn hình, trên thanh tìm kiếm của Chrome, chúng ta nhấn vào biểu tượng Dịch (Giống hình tượng của tiện ích Google dịch) để đưa sang ngôn từ Tiếng Việt.

Bước 3. Đăng ký tài khoản

Nếu bạn không có trình coi ngó Chrome, hãy bỏ qua bước 2 và liên tiếp với thao tác:

Nhấn vào dòng chữ color cam phía bên dưới ô màu cam (还没有微博?立即注册! Chưa có tài năng khoản? Đăng ký kết ngay!)

*

Bước 4. Điền thông tin 

手机: Số năng lượng điện thoại: Đổi mã đất nước sang vn (越南) là 0084 rồi điền số điện thoại của bản thân vào (lưu ý: vứt số 0 sống đầu).

Bạn bao gồm thể đăng ký Weibo bằng add Email, bằng cách nhấn vào dòng xoáy chữ màu xanh ngay phía bên dưới số điện thoại.

设置密码: Nhập mật khẩu đăng nhập (từ 6-16 ký kết tự, bao gồm chữ số, vần âm viết hoa, thường, ký kết hiệu tùy ý)生日: Ngày sinh (năm/ tháng/ ngày)激活码: nhấp vào ô ở bên cạnh để nhấn mã kích hoạt.

*

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn nhắn SMS đến số điện thoại cảm ứng hoặc email để bạn xác thực kích hoạt tài khoản. Nhập mã số nhận được vào mặt rồi nhấp vào ô màu cam phía dưới.

Lưu ý: còn nếu không nhận được mã kích hoạt, chọn mẫu chữ color xanh bên dưới ô kích hoạt để khối hệ thống gửi lại mã.

Đã hoàn thành 2 cách đk Weibo bằng điện thoại và máy tính, thật dễ dàng và đơn giản phải không nào. Đăng ký Weibo không thật phức tạp như nhiều áp dụng khác của Trung Quốc, bạn chỉ việc nhìn và thao tác theo là đã thành công. Hi vọng thông tin này sẽ có lợi với bạn.