Hướng dẫn đăng ký thi ielts

     

Nếu bạn có nhu cầu thực hiện bài thi rước chứng chỉ IELTS thực tiễn thì điều trước tiên bạn phải có tác dụng đó chính là ĐK thi IELTS với kết thúc các thủ tục liên quan mang đến kỳ thi này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký thi ielts


Tuy nhiên vẫn có tương đối nhiều chúng ta còn ngạc nhiên lưỡng lự mình bắt buộc ĐK thi IELTS nơi đâu, bắt buộc đăng ký thi IELTS bên trên máy tính xách tay tuyệt trên giấy tờ, yêu cầu đăng ký vào thời khắc làm sao... đúng không ạ nào?

ĐỪNG LO! Trong nội dung bài viết này, yeahflashback.com sẽ cùng các bạn xử lý từng vấn đề nan giải ở trên. Để ứng viên có sự sẵn sàng cực tốt trước khi phi vào kỳ thi IELTS thực tiễn của chính bản thân mình.

Bây giờ hãy thuộc Al& trả lời những câu hỏi sau đây, giúp thấy phiên bản thân gọi về kỳ thi IELTS cùng bí quyết ĐK tsi gia kỳ thi này chúng ta nhé.

I. Có hầu hết đơn vị chức năng nào tổ chức triển khai thi IELTS tại Việt Nam?

Lúc Này, chỉ bao gồm 2 tổ chức triển khai gồm quyền tổ chức thi cùng cấp chứng từ iELTS trên toàn trái đất (trong đó bao gồm Việt Nam) là IDP (Tổ chức giáo dục quốc tế) và Hội đồng Anh (British Council - BC) - đồng chủ sở hữu kỳ thi IELTS.

Chính chính vì như vậy, nếu như muốn tsi gia kỳ thi IELTS bạn cần ĐK thi IELTS tại 2 đơn vị chức năng này hoặc những đối tác đồng ý của họ.

Lưu ý: Không có bất cứ trung trung tâm nào gồm quyền tổ chức thi IELTS (thực tế) với cung cấp chứng từ IELTS ko kể 2 đơn vị chức năng nêu trên. Vì vậy, thí sinch đề nghị rất là lưu ý nhằm rời không bị lừa.

II. Nên đăng ký và thi IELTS tại IDP tuyệt BC?

Đây là vấn đề khiến cho rất đa số chúng ta băn khoăn trù trừ yêu cầu đăng ký thi IELTS ở chỗ nào trong 2 đơn vị tổ chức triển khai này. Bởi lo lắng về các đại lý thứ hóa học, trang thiết bị, bí quyết chnóng điểm cùng bề ngoài làm bài... thân hai bên này thì bên như thế nào cạnh tranh hơn.

Tuy nhiên, trên thực tiễn thì cả 2 tổ chức triển khai này là trong những lần thi mọi sử dụng phổ biến một bộ đề thi từ bỏ ban khảo thí của ĐH Cambridge. Giám khảo hầu như được huấn luyện theo một quy chuẩn bình thường và thuộc vận dụng một Band score độc nhất vô nhị nhằm chấm điểm bài bác thi IELTS.

Trong khi, cho dù thi sống BC xuất xắc IDP thì bài thi Speaking vẫn sử dụng các accent không giống nhau trường đoản cú Anh, Úc cho tới Mỹ... Lệ giá tiền thi theo nguyên lý vẫn là 4.750.000 VND/ thí sinh/ lần thi. Phí in thêm tác dụng, đổi ngày thi hay phúc khảo tác dụng rất nhiều không có gì biệt lập giữa 2 tổ chức triển khai này.

Còn xem về cửa hàng thứ hóa học của phía 2 bên cực kì tiên chi phí với tiến bộ, bảo đảm phần đông tiêu chuẩn chỉnh hà khắc tốt nhất đề nghị bạn trọn vẹn có thể im vai trung phong lựa lựa chọn 1 vào 2 đơn vị này nhằm ĐK với thi IELTS.

Chính chính vì như vậy, cơ bạn dạng vẫn không có gì không giống biệt khi bạn đăng ký và thi trên IDP tốt BC. Do vậy, thí sinch rất có thể im trọng tâm chọn một vào 2 đơn vị này để đăng ký và thi IELTS.

#1. Hướng dẫn đăng ký thi IELTS tại British Council (BC)

*

Lúc ĐK thi IELTS tại BC, các bạn sẽ tất cả 2 hình thức để đăng ký thi mau lẹ với cực kì tiện lợi bao gồm:

➤ Đăng ký kết thẳng trên trụ ssinh hoạt của BC

Hà Nội

Tp.Hồ Chí Minh

khi đến với những cơ sở này ứng cử viên đã nhận ra sự cung cấp tận tình, từng bước một giúp bạn có thể xong xuôi ĐK một biện pháp tiện lợi và không hề thiếu độc nhất. Nên các bạn có thể yên ổn vai trung phong nha ^.^

➤ Đăng cam kết trực tuyến:

Đây là hình thức dành cho đa số chúng ta không tồn tại thời gian với ở các tỉnh giấc lẻ mong muốn đăng ký thi IELTS. Để đăng ký chúng ta triển khai theo các bước sau:

Bước 2: Chọn bề ngoài dự thi trên giấy tờ tuyệt bên trên máy tính Cách 3: Điền vào các mục nhưng mà BC đòi hỏi, rồi chọn thời gian với ngày thi. Sau kia, chuyến khoản và tkhô cứng toán online với các loại thẻ Visa hoặc Master theo trải nghiệm.

➤ Một số lưu ý khi đăng ký thi IELTS trên BC

Khi ĐK thi trực tiếp trên BC, chúng ta bắt buộc chuẩn bị các giấy tờ liên quan đựng thông tin những nhân nlỗi CMND hoặc Hộ chiếu (bạn dạng phokhổng lồ không nên công chứng). Còn Lúc đăng ký trực con đường, các bạn cần phải có minh chứng thư Scan 2 mặt, cùng những thông báo cá thể không giống nhằm ĐK thi IELTS. Nếu mong đổi định kỳ thi, thí sinh đề nghị tiến hành 2 tuần trước khi kỳ thi ra mắt cùng với solo xin hoặc giấy từng trải đổi ngày thi. Nếu không bạn sẽ ko được phép thay đổi ngày thi. Lệ phí IELTS áp dụng từ tháng 12/năm 2016 đã là 4.750.000 VNĐ/ lần thi giành cho các thí sinc ĐK. Trong trường hòa hợp bất khả chống (như tí hon nặng...) thí sinc cần có giấy thăm khám sức khỏe trường đoản cú cơ sở y tế Công với ngừng các giấy tờ thủ tục cần thiết trong 5 ngày (Tính từ lúc ngày thi). Nếu được đồng ý hủy, thí sinh sẽ tiến hành trả 75% lệ giá tiền thi.

➤ tin tức giao dịch chuyển tiền của British Council:

 Để biết chi tiết về thông tin, cũng như thủ tục ĐK thi IELTS trên Hội Đồng Anh những bạn có thể tham khảo thêm tại: https://www.britishcouncil.vn/thi/ky-thi-ielts

#2. Cách thức ĐK thi IELTS trên IDPhường Việt Nam

*

Cũng y như phương pháp bạn đăng ký thi IELTS tại BC, thí sinh Khi ĐK trên IDP.. cũng trở nên gồm 2 sàng lọc (một là đăng ký thẳng trên các đại lý với 2 là đăng ký thi Online).

Riêng với bề ngoài thi IELTS trên máy vi tính, hiện new có ở IDP còn lại không 

Đăng ký kết thi thẳng trên các đại lý của IDP

Bạn sở hữu 1-1 đăng ký cùng điền tận nơi hoặc mang đến thẳng các đại lý để đưa mẫu mã đơn cùng đăng ký theo từng trải. Nộp kèm CMND hoặc Hộ chiếu. Cùng ngân sách tham gia dự thi là 4.750.000 VND thẳng trên trung trọng điểm.

➤ Đăng cam kết trực tuyến đường cùng với 4 bước:

Bước 2: Tạo tài khoản công bố cá thể. Bước 3: Kiểm tra và chọn ngày thi IELTS phù hợp. Bước 4: Điền đầy đủ các công bố cá thể theo phía dẫn cùng tkhô giòn tân oán lệ phí thi bởi thẻ tín dụng thanh toán hoặc chuyển tiền qua thông tin tài khoản ngân hàng của IDPhường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Võ Lâm 2 Offline 2020, Runtime Error

➤ Một vài lưu lại ý:

Thí sinch đăng ký tuyển sinh sẽ tiến hành kinh nghiệm tiến hành giấy tờ thủ tục chụp ảnh cùng lnạp năng lượng vân tay tại vnạp năng lượng phòng IDPhường. 33 Mạc Đĩnh Chi Quận 1 Tp.TP HCM hoặc 53A Lê Văn uống Hưu Hà nội lúc đến ĐK hoặc 2 ngày trước thời gian ngày thi. Nếu chúng ta nghỉ ngơi xa có thể xin xác thực lên tiếng vào trong ngày của mình và bạn cần gửi giấy thông tin trước đến IDP.

➤ tin tức chuyển khoản ngân hàng của IDP:

+ Đối với IDPhường trên Hà Nội:

+ Với IDP trên TP.. Hồ Chí Minh

Khi đăng ký thi IELTS trên chứng từ, các bạn được thông báo vị trí thi Viết. Thời gian với địa điểm thi Nói thì sẽ được thông báo qua phiếu báo thi, điện thoại cảm ứng thông minh hoặc email cơ mà chúng ta cung cấp.

#3. Đăng ký thi qua yeahflashback.com IELTS

*

Ngoài 2 phương pháp trên, thí sinch cũng rất có thể đăng ký trực tiếp thông quan liêu trung trung khu nhưng bản thân theo học. Với ĐK, trung chổ chính giữa ấy buộc phải link với là công ty đối tác phê chuẩn của IDPhường. hoặc BC trên toàn nước nlỗi yeahflashback.com IELTS, đối tác doanh nghiệp Bạch kyên ổn của IDP. trên nước ta.

Với quy mô học tập Blended Learning thừa trội (Học Online kết hợp Offline) góp fan học tiết kiệm 1/2 Thời gian, 70% Chi tiêu nhưng vẫn đạt 300% Hiệu trái học tập. 

Trong khi, Al& IELTS - Trung trung ương luyện thi IELTS bậc nhất Việt Nam, là member của công ty chúng tôi CP giáo dục cùng huấn luyện và giảng dạy IMAPhường Việt Nam với trên 35 các đại lý huấn luyện và giảng dạy bên trên cả nước.

Là công ty đối tác tin cẩn của những tập đoàn lớn béo nhỏng Viettel, Panasonic, Tân Cảng TP.. Sài Gòn.... cũng giống như các ngân hàng bậc nhất cả nước như VPBank, Agringân hàng... Đến ni, IMAPhường. đã đào tạo nên hơn 900.000 học viên chinh phục thành công giờ Anh.

Al& IELTS cùng với những chuyên gia IELTS 8.5 những năm kinh nghiệm (hơn 3 năm kinh nghiệm tay nghề luyện thi IELTS), công ty chúng tôi vẫn thi công một môi trường xung quanh học tập IELTS cực kỳ năng cồn - chuyên nghiệp với triệu tập. Qua đó, giúp nạm hệ tphải chăng Việt chinh phục IELTS với hiện nay hóa giấc mơ "Vươn ra hải dương lớn".

Khi ĐK ttê mê gia các khóa huấn luyện và đào tạo tại Al& IELTS, học viên sẽ được cung ứng quan trọng đặc biệt Lúc hy vọng đăng ký thi IELTS. quý khách hàng chỉ việc sẵn sàng các biết tin cá thể cần thiết, còn sót lại sẽ có yeahflashback.com lo, yêu cầu chúng ta ko bắt buộc băn khoăn lo lắng bất kể một điều gì hết.

III. Nên ĐK trước bao lâu cùng tay nghề Khi ĐK thi IELTS?

Lời khuyên ổn nhưng mà Alvà dành riêng cho các bạn, đó là cần đầu tư cùng đăng ký thi IELTS trước 2 tháng (tính tự thời gian kỳ thi diễn ra). Để đặt định kỳ, định ngày thi và vị trí thi tương xứng với phiên bản thân. Đồng thời, cũng giúp đỡ bạn gồm sự sẵn sàng điều tỉ mỷ tốt nhất về phương diện tâm lý với kiến thức mang đến kỳ thi IELTS thực tiễn.

Dường như, tùy thuộc vào các nguyên tố khác mà các bạn gồm thể đưa ra quyết định thi IELTS ở chỗ nào phù hợp. Dưới đó là một số kinh nghiệm tay nghề Khi ĐK thi IELTS mà yeahflashback.com đã tổng vừa lòng để giúp đỡ bạn bao gồm sự sàng lọc tương xứng độc nhất cho bạn dạng thân.

 Chọn địa điểm đăng ký sát nhất: quý khách hàng rất có thể sàng lọc địa điểm ĐK thi phù hợp với địa điểm mình sinc sinh sống. Nếu thừa xa thì bạn có thể đăng ký Online hoặc trải qua những trung tâm cơ mà mình theo học (là công ty đối tác của BC hoặc IDP). Lưu ý, đôi lúc chỗ đăng ký và địa điểm tổ chức thi không giống nhau. Vậy phải các bạn yêu cầu hỏi cụ thể nhằm tách nhầm lẫn nhé.

➤ Chuẩn bị sách vở đầy đủ: Nếu ĐK trực tiếp tại những các đại lý, bạn cần chuẩn bị phiên bản sao hộ chiếu hoặc Chứng minch thỏng (Không bắt buộc công chứng). Còn nếu như bạn đăng ký Online thì cần có bản scan của rất nhiều sách vở và giấy tờ này.

➤ giá thành thi IELTS

Chuẩn bị lệ tổn phí mang đến kỳ thi IELTS là 4.750.000 VNĐ. Và vì chưng con số thí sinc cho từng đợt thi IELTS gồm giới hạn. Cho buộc phải thí sinc đề xuất ĐK trước thời điểm ngày thi 2 tháng để đặt nơi trước.

Bạn có thể thanh khô tân oán bằng chi phí phương diện trên văn chống của IDPhường hoặc BC sau thời điểm điền vào chủng loại ĐK.

Trong ngôi trường đúng theo, quên với tiền theo hoặc đăng ký trực tuyến đường, chúng ta có thể chuyển tiền qua thông tin tài khoản ngân hàng đang nêu sinh hoạt bên trên. Lưu ý, bạn phải tkhô hanh toán bằng một số loại thẻ Visa hoặc Master nhé.

➤ Cách để hiểu tôi đã ĐK thi IELTS thành công?

Sau Lúc hoàn toàn thủ tục, các bạn sẽ cảm nhận một túi làm hồ sơ từ IDP.. hoặc BC. Trong số đó, tất cả những sách vở và giấy tờ xác nhận bạn sẽ ĐK, thông tin nắm tắt về thời gian, ngày, vị trí thi IELTS; cùng báo cáo tương tác quan trọng không giống nhằm chống ngôi trường hòa hợp bạn cần cung ứng. 

➤ Có thể đổi hoặc diệt ngày thi không?

Nhỏng sẽ nêu nghỉ ngơi bên trên, bạn cũng có thể thay đổi hoặc bỏ thi IELTS trường hợp gồm Việc đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên, bạn sẽ mất một khoản phí là 25%. Còn trong ngôi trường hòa hợp diệt lịch thi dưới 15 ngày trước lúc thi, thì bạn sẽ không được hoàn lại ngân sách. Vì vậy các bạn đề nghị rất là lưu chổ chính giữa về vụ việc này nhé.

✎ Kết luận:

Thực tế, chúng ta đăng ký thi IELTS ở đâu ko đặc biệt (BC, IDP.. hay yeahflashback.com), mà lại điều đặc biệt độc nhất vô nhị so với thí sinc là yêu cầu chuẩn bị kiến thức và kỹ năng thật giỏi, cùng tâm lý dễ chịu và thoải mái độc nhất đến kỳ thi thực tiễn.