Hướng Dẫn Chơi Summoners War Cho Người Mới Bắt Đầu

Hướng dẫn farm cho tất cả những người mới nghịch và cày lại acc clone gameSummoners War tiện ích ios Android

Thường không hề ít newbie thắc mắc:

1. Up lever trước, up sao trước hay awaken trước? tuyệt dồn thời gian vào tìm runes?2. Và có tác dụng như như thế nào để tìm kiếm được (exp, nguyên liệu awaken, runes) xuất sắc nhất?3. Farm mana nơi đâu nhiều nhất? hữu ích nhất?

*

*** mình sẽ đáp án 3 sự việc trên***

1. Lúc mới bước đầu account new (hoặc clone) các bạn sẽ rất phân vân đề nghị làm như nào? làm gì trước?

- kinh nghiệm chơi rộng 1 năm bạn muốn chia sẻ. Nghịch summoner quan trọng nhất đó chính là runes, số * và lever monsterNhưng đó chỉ là khi bạn mid và late trò chơi (tức là bạn đã có team, rune tìm được ổn) .Còn với người mới chơi thì trái lại hoàn toàn. Cái thuở đầu để bạn cần đó là lever monster! vày sao? do awaken chỉ thiệt sự bổ ích đối với một trong những monsters bao gồm skill vật dụng 3 đặc trưng mạnh: joker wind, bomb, ... Dường như còn tăng một phần điểm cộng (spd, atk, hp..) tuy thế mới ban đầu để farm Hight so với acc mới là rất là khó cùng mất thời gian. Còn phần nhiều pet hell hound fire, warbear wind, garuda water, megan.. Là phần lớn monsters 2,3* rất dễ dàng awaken.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi summoners war cho người mới bắt đầu

- Vậy còn runes?

Đúng là không tồn tại runes thì y hệt như bạn ra chiến trường không mang áo ngay cạnh vậy. Nhưng mà bạn lấy đâu được rune ngon khi lv còn thấp? gặm đầu farm Giant? Dragon? B mấy? B3 ư? Xin thưa chúng ta đánh bản đồ tuy chỉ hèn 1 chút mà lại kiếm set cấp tốc hơn nhiều! cho dù bạn có một runes 6* +12 thời đặc điểm đó thì cùng với điểm cộng 1/2 chỉ số cũng chẳng thấm vào đâu vày monster hiện nay tại của chúng ta rất yếu.

- Lý do chính vì như vậy mình xác minh với các bạn nên up lever với * đầu tiên. Up như làm sao để nhanh nhất?

chúng ta cứ đi map bình thường hết toàn bộ map và nỗ lực up lever đều monster có công dụng kéo bản đồ tốt.Inugami Fire là quái nhân mình tiến công giá cao nhất trong các monster 3* có công dụng kéo team cấp tốc nhất. (kiếm tại bản đồ volcano - núi lửa)

*

2. Làm sao để farm nhanh nhất?

- khi chúng ta có team nhằm train thì các bạn cố vắt vào map trước tiên (Garen Forest) và map thứ 2 (Mt Siz) để kiếm 2 mix rune: fatal với energy đeo cho những monsters. đề xuất đánh trùm cuối trước để có rune màu cộng chỉ số % tốt. Sau đó đánh các map tương ứng với số runes phải tìm. ( từ là 1 đến 6 khớp ứng với vị trí 1-6 của rune, maps 7 là boss) - Farm rất tốt đó là map Volcano 1 (hệ nomal) exp thu được so với các maps khác cao hơn khá nhiều. - sau khoản thời gian farm được 1 team 5* cùng với rune 3.4* +9 +12 thì lúc đấy chúng ta nên farm runes trong Giant. Hay đi Giant bạn nên kiếm 2 heal, 1 buff, 1 tank 1atk. Mình đề cử: inu Light, inu fire, megan (hoặc shanon) warbear Wind cùng Bearnan (Griffion wind) - với team như này 5* các bạn farm Giant B7 tự động không khó. - tuy nhiên song việc farm runes chúng ta nên tranh thủ awaken từng con theo ngày. Giai đoạn này hay mất 2-3 tháng.

3. Khi chúng ta có team ổn định (5,6*) nhưng các khi siêu thị bán mystic. Runes ngon, và phần lớn lúc bạn phải mana up runes. Một thắc mắc nan giải

- Vậy farrm sống đâu? Thường đa số chúng ta lựa lựa chọn farm trên Secrec Dungeon có các bạn farm trên vol hell, vol hard... Cũng đều có bạn farm Giant, Dragon...

Xem thêm: Cách Tải Zalo Về Máy Điện Thoại Oppo Và Cài Đặt, Cách Cài Zalo Cho Điện Thoại Oppo

Nhưng bản thân mình là bạn chơi không lấy phí là nhiều thì mình chỉ chọn 2 nơi:

Volcano Nomal: vị tại đây mình vừa up được lever, vừa tìm kiếm được mana, buôn bán runes. Không đầy đủ vậy lượng energy (năng lượng) nhận được từ map vol bản thân thấy những nhất trong toàn bộ các map,dungeon.Giant. Vì quanh đó lượng mana thu được từ giant (không nhiều) thì đa số là từ buôn bán runes. Một ngày mình farm cũng rất được 400k mana. Siêng thì hơn. Trong khi farm Giant vẫn rớt runes ngon và những set rune cho những monsters thuần def, thuần dam. Vậy tại sao không farm Dragon? rồng rune hiển nhiên đắt hơn nhưng như mnihf nói. Mình chơi không tính phí nên nhằm farm được rồng thì nên team khá táo tợn (DOT-BUFF-DEBUFF tốt) không tính ra tự động hóa rồng cao siêu may rủi và mất thời gian.

Làm nắm nào để chúng ta có thể nạp crystalscho trò chơi Summoners War.Hiện trò chơi chỉ có mặt trên hai hệ điều hành và quản lý iOS và apk , với từng hệ quản lý có một loại thẻ riêng để nạp, thẻ hãng apple iTunes Gift card cho hệ điều hành iOS cùng thẻ Google Play Gift thẻ cho hệ quản lý điều hành Android .

*

Hướng dẫn biện pháp nua hấp thụ crystals game Summoners War android iOS