Cách chơi crystal maiden dota 2: cách lên đồ chuẩn như cao thủ

     

Rylai the Crytal Maiden được xuất hiện tại một miền khu đất với khí hậu ôn hòa. Chị em lớn lên thuộc Lina, bạn chị tất cả tính khí “hỏa bạo” (nhiệt tình + rét nảy) của mình.

Bạn đang xem: Cách chơi crystal maiden dota 2: cách lên đồ chuẩn như cao thủ

Từ khôn xiết sớm, Rylai đang phát hiển thị rằng, sự thu hút một cách tự nhiên và thoải mái của nàng đối với các yếu tắc Băng đang khiến cho tất cả những người xung quanh gặp mặt phải ít nhiều phiền toái. Chỉ việc nàng ngồi ở ở mặt cạnh, giếng nước hoặc khe suối có khả năng sẽ bị đóng băng vào chớp mắt, hoa màu chuẩn bị thu hoạch sẽ ảnh hưởng thương vày sương giá, đến mức vườn trái cây cũng biến thành bị đông thành đá, rồi lập cập gãy đổ cùng lụi tàn.

Khi phụ huynh của chúng ta bất đắc dĩ đề nghị gửi Lina đến phía Nam, Rylai cũng nhanh lẹ bị “đày” tới phương Bắc rét mướt lạnh với sương giá, nơi người vợ được thu dưỡng vị một vị Băng Thuật pháp sư (Ice Wizard) sinh sống tại đỉnh của ngọn núi Blueheart Glacier. Trải qua 1 thời gian dài học tập, sau khi cảm thấy rằng Rylai đã hoàn toàn có thể tự mình tu luyện Frozen Arts (Ma pháp đóng băng), vị pháp sư nọ đang tự chìm xuống giữa lòng sông băng và bắt đầu giấc ngủ nghìn năm của mình.


Link cài đặt game offline pc full crack ko quảng cáo

Từ kia về sau, Frozen Arts của Rylai ngày càng tiến bộ. Cùng hiện tại, ma pháp của nàng dường như không ai có thể địch nổi.

II. THÔNG SỐ

Sức mạnh:
16 + 1.7 mỗi cấpLinh hoạt: 16 + 1.6 từng cấpTrí tuệ: 16 + 2.9 mỗi cấpMáu: 454Năng lượng: 208Sát mến khởi điểm: 35 – 41Tầm đánh: 600Giáp: 1.24Tốc độ di chuyển: 280Tầm chú ý ngày/đêm: 1800/800Tốc độ tiến công khởi điểm: 0.68 phát/giây

Theo như phân một số loại thì Crystal Maiden (Rylai) ở trong thể loại tướng Trí tuệ, tầm đánh xa, hoàn toàn có thể đóng mục đích trong teamfight là: nuker, support, roamer.

III. HỆ THỐNG KĨ NĂNG

Crystal nova (chỉ định, gần kề thương phép)Tiêu hao: 100/120/140/160 năng lượng.Thời gian hồi chiêu: 13 giây.Pham vi thi triển: 700 khoảng cách.

Xem thêm: Xem Phim Ván Bài Định Mệnh, Ván Bài Định Mệnh Tập 1, 2 Lồng Tiếng

Tác dụng: tạo ra một vụ nổ băng giá, tạo 100/150/200/250 cạnh bên thương cùng làm lờ lững các đối phương trúng chiêu.Thời gian tác động: 3.5/4/4.5/5 giâyTốc độ chạy làm cho chậm: 30%Tốc độ tiến công chậm: 30Bán kính: 400
Frostbite (chỉ định, gần kề thương phép)Tiêu hao: 115/125/140/150 manaThời gian hồi chiêu: 9/8/7/6 giâyPhạm vi thi triển: 500Tác dụng: tạo một khối băng trói chặt kẻ địch được chỉ định và hướng dẫn và gây 100 gần cạnh thương mỗi giâyThời gian tác động: 1.5/2/2.5/3 giây với tướng với 10 giây cùng với creep
Arcane aura (hào quang)Phạm vi tác động: toàn bản đồTác dụng: hồi cho những đơn vị liên minh 1/1.5/2/2.5 mana mỗi giây với 2/3/4/5 mana cho phiên bản thân
Freezing field (kich hoạt, niệm chú, ngay cạnh thương phép)Tiêu hao: 200/400/600 năng lượng.Thời gian hồi chiêu: 90 giâyTác dụng: tạo nên một cơn mưa tuyết bao phủ vị trí đứng, những hạt mưa tuyết rơi ngẫu nhiên trong 1 vùng, khiến 105/170/250 cạnh bên thương cho từng viên mưa tuyết rơi xuống đất lên các kẻ địch.Thời gian niệm buổi tối đa: 10 giâyBán kính nổ viên mưa tuyết: 300Bán kính cơn mưa: ngẫu nhiên trong vòng 195-785Bán kính làm chậm: 835Thời gian làm cho chậm: 1 giâyTốc độ đánh làm chậm: 30Tốc độ chạy có tác dụng châm: 30%

Nâng cấp vì chưng Aghanim’s Scepter:

Sát thương: 170/250/310Tốc độ đánh làm cho chậm: 50Tốc độ chạy có tác dụng chậm: 50%

IV. CÁCH TĂNG KĨ NĂNG VÀ BUILD ITEMS

1. Cách tăng kỹ năng

Lấy 1 điều Frostbite ở cung cấp đầu để hoàn toàn có thể bắt lẻ một kim chỉ nam từ mau chóng nếu có thể, hoặc thay thế sửa chữa bằng Crystal nova cũng không vấn đề gì vì cả 2 đều là các kỹ năng khống chế. Nâng tối đa Crystal nova trước để mang sát thương cũng tương tự thời gian làm chậm, đem 2 điểm Arcane Aura Frostbite ở các cấp đầu để tăng cường thêm kĩ năng khống chế và hồi phục tích điện cho đồng đội. Ultimate bạn có thể lấy ở đầu cuối khi đang nâng tối đa tất cả các kỹ năng khác, vị ultimate của Rylai vào giai đoạn giữa với cuối trận bắt đầu thực sự phạt huy buổi tối đa chức năng vì đây là thời gian giành riêng cho các cuộc combat tổng.

2. Phương pháp lên trang bị a. Máy khởi đầu

Với 1 support, việc mua courier với ward là dĩ nhiên, chính vì thế các trang bị lưu ý cho Rylai cũng hạn hẹp:

*
Đây là biện pháp lên đồ thường thấy ở 1 Rylai support: tải courier, giống như với tải ward, nghỉ ngơi trên ta sẽ thay thế sửa chữa cour bởi ward (vì cả hai thứ đông đảo ngang giá)

*
Đi roam thì sở hữu đồ như này.

b. Early game

Cố ráng lên được số đông món cơ phiên bản nhất

Tranquid boots: tăng tính cơ đụng khi roam/gank và hồi ngày tiết (hồi mana đã gồm Aura rồi)

*
Town Portal Scroll: Với 1 support, chúng ta nên luôn luôn thủ theo tính năng này để rất có thể hỗ trợ các lane kịp thời.

*
*
Sentry ward, Observer ward: nhớ là 2 món này nhé.

c. Mid game

Có nhiều hướng lên những trang bị cho Rylai trong quy trình này, sau đây mình xin giới thiệu cách dễ tiếp xúc nhất cho các bạn:

Mekansm: giả dụ như không có ai có dự định lên món này thì bạn sẽ là người đảm nhận.

Force Staff: đấy là trang bị rất cần thiết cho các support để cover bạn hữu (bóp cũng xuất sắc