Hòn ngọc viễn đông font

     
cỗ font Hòn Ngọc Viễn Đông việt hóa - phong cách bảng hiệu nước ta những năm 90s.Tiếp nối thành công của cỗ #giatrixuacu hiện đang rất được rất nhiều người ưa thích.

Bạn đang xem: Hòn ngọc viễn đông font

Một số người sử dụng lớn của iCiel đã mua bộ Giá Trị Xưa Cũ là cộng Cà Phê, NXB Kim Đồng, kenh14, AnHieu Media... Rất có thể thấy là người việt nam vẫn ưa dùng những chiếc gì nó sẽ mang đậm phiên bản sắc Việt Nam đúng không ạ nào? Hôm nay, sau 2 tháng tìm kiếm hiểu, nghiên cứu, iCiel trân trọng reviews bộ font #HonNgocVienDong mang phong thái xưa cũ, với 18 phông chữ việt hóa được chọn lọc kĩ càng, tất cả đều mang phong thái vintage cùng kế phù hợp với nhau siêu dễ. Đặc biệt cỗ font này sẽ không ở ở đâu khác bao gồm cả, bởi nó tổng hòa hợp lại những cỗ công cụ chất lượng mình hay dùng và fonts thì vị mình việt hóa.

Xem thêm: Bản Đồ Hà Nội Mới Nhất Online, 1# Bản Đồ Hà Nội Khổ Lớn Phóng To Năm 2020

Rộng nữa, qua nghiên cứu hàng trăm bức hình ảnh biển hiệu thành phố sài gòn xưa, mình tất cả sửa một vài đặc điểm của font làm cho nó giống phông xưa hơn với giống với phong cách viết chữ hơi kì lạ một chút của fan xưa (ví dụ như không bỏ dấu chữ i khi viết chữ ì ĩ í v..v). Bạn có thể sử dụng cỗ font để tái hiện lại đông đảo bảng hiệu, biểu tượng logo từ núm kỉ 19 ở sài Gòn, khu vực mệnh danh là Hòn Ngọc Viễn Đông của Châu Á. Nếu không bạn có thể dùng nó nhằm thổi hồn thẩm mỹ cho những thi công hiện đại, làm cho nó hệt như bạn dùng tay để vẽ ra vậy. toàn bộ hình minh họa đều là do mình làm bằng font và hầu như công cụ có sẵn trong bộ này.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
gmail.com Gói miễn phí:
2 font việt hóa (như chữ Radio Kim Luân cùng Vũ Hồng Khánh)3 texture3 brush1 swatchLink down: