Hội những người yêu gil lê

Tuy sự nghiệp âm nhạc không có được những thành tựu nổi bật nhưng có thể khẳng định một điều, Gil Lê là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi rất ít antifan ở Vpop.


Sắc đẹp phi giới tính

Đã từng có giai đoạn để tóc dài nhưng phải đến khi trút bỏ mái tóc,lăng xêphong cách tomboy, nhan sắc của Gil Lê mới thực sự thăng hạng. Nhận xét về gương mặt "không góc chết" của Gil, Trấn Thành, Việt Hương từng so sánh "đẹp như tranh", fan girl chỉ muốn "cong" ngay tắp lự là đủ biết, sắc đẹp phi giới tính của cựu thành viên X5 đủ khả năng đốn gục đủ mọi tầng lớp, lứa tuổi nhường nào. Chưa kể, Gil chưa từng thiếu độ menly, cool ngầu khi đứng cạnh các soái ca khác ở làng nhạc Việt.

Bạn đang xem: Hội những người yêu gil lê

Ngắm Gil, dù là ảnh nghệ thuật hay các clip đời thường, fan girl đều phải thốt lên: đẹp không góc chết là có thật

Hiền lành, ga lăng

Gil Lê cực kì hiền, tính cách này đã được kiểm chứng trong lần cô tham gia Giọng ải giọng ai, dù có bị trưởng thành bắt nạt, chèn ép vẫn cứ bình tĩnh, xử lý nhẹ nhàng. Ngoài ra, theo lời kể của "khách qua đường" khi chứng kiến Gil và Hoàng Thùy Linh đi mua đồ nội thất cùng mẹ, Gil Lê chỉ lặng im đứng sau để Linh quyết định.

Riêng ở khoản ga lăng, có kể cả ngày dài cũng chưa hết những hành động khiến fan girl phát cuồng của Gil:

Ngày còn thân thiết với Chi Pu, ở bất kì sự kiện nào, Gil cũng tinh ý kéo váy, chỉnh trang đầu tóc, trang phục cho "cô bạn cũ". Với vali nặng, đồ đạc cồng kềnh ư? Chi chỉ cần tỏa sáng, còn tất cả cứ để Gil lo.

Sang đến Hoàng Thùy Linh, 1001 câu chuyện của "người qua đường" cho thấy Mị được Gil "nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa": hộ tống tại nhiều sự kiện, lặng lẽ làm người đứng sau, sẵn sàng làm điểm tựa vững chắc cho Linh gục đầu trên máy bay sau những chuyến lịch trình căng thẳng... Có Gil bên canh, Linh đúng chuẩn có cả thế giới.

Chi Pu, Hoàng Thùy Linh - những cô gái đặc biệt với Gil thì vậy, còn nhóm đối tượng khác ra sao?

Gặp gỡ EXID trong chương trình Follow Me, Gil là người đầu tiên bắt bọ giúp các cô gái để họ yên tâm thưởng thức bữa tối đậm phong cách Việt.

Dẫn chương trình có MONSTA X, Gil liên tục giao lưu với các thành viên để họ không bị đứng hình trong thời gian chờ phiên dịch viên hoạt động.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mở Thẻ Thanh Toán Quốc Tế Agribank, Giới Thiệu Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Agribank

Thường xuyên hợp tác cùng Hương Giang tại các gameshow, có cảm giác nàng Hậu quốc tế trở nên nhỏ bé rất nhiều mỗi lần đứng cạnh Gil: để Gil gắp đồ ăn, dựa vai tình cảm, nũng nịu không ngừng khiến Phạm Quỳnh Anh cũng phải cảm thấy ghen tị.

Ngay cả fan nữ, khi đi cạnh Gil cũng được cô nàng ga lăng che dù, bất chấp chiếc dù đó là họ tặng Gil.

Lễ phép, thông minh

Không may mắn có được sự nghiệp âm nhạc nổi đình nổi đám nhưng Gil lại rất có duyên tại các gameshow nhờ sự hoạt ngôn, nhanh nhạy. 2 lần tham gia "Ơn giời cậu đây rồi", Gil đều dễ dàng vượt qua các cửa ải của trưởng phòng Trấn Thành, Trường Giang, thậm chí còn từng khiến A Xìn cứng họng vì khả năng lật kèo. Hay như tại Nhanh như chớp với bộ câu hỏi mẹo, giọng ca "Người mình thương chưa chắc đã thương mình" cũng không để chương trình làm khó dẫu cô không giành được chiến thắng tuyệt đối.

Thông minh đã là một đức tính tốt, ở Gil còn có thêm sự lễ phép, đặc biệt là với các bậc tiền bối. Gần như chưa khi nào netizen phải phàn nàn về những hành động sân si ở Gil: tranh chỗ đẹp trên sân khấu, hỗn hào với bậc đàn anh, đàn chị,... Lấy ví dụ đâu xa khi ngay tại Giọng ải giọng ai, cô luôn đính kèm từ "ạ" cho mỗi câu trả lời với Trường Giang hoặc Hari Won.


Tổng hợp tất cả những yếu tố trên, hoàn toàn có thể lý giải tại sao Gil Lê lại được người người, nhà nhà yêu mến đến vậy. Quan trọng nhất, Gil rất thật lòng với fan, chủ động tránh xa scandal cho dù nhận thức được sự nổi tiếng của mình không phải xuất phát từ sự nghiệp âm nhạc.