CẬU BÉ NARUTO (PHẦN 1) HD VIETSUB

Status:220/220 Lồng TiếngDiễn viên:Đang cập nhậtThể loại:Phim phim hoạt hình Quốc gia:Phim Nhật BảnĐạo diễn:Hayato DateThời lượng:220 tập

Phim phim hoạt hình Naruto HTV3 đã cho ra bạn dạng lồng tiếng xưa nay nay khán giã nhí muốn đợi, mười 2 năm trước, một nhỏ cáo chín đuôi tấn công làng Konohagakure (Làng Lá), tiêu diệt và giết hại không hề ít người. Cuối cùng, bạn đứng đầu buôn bản Lá – Hokage đệ tứ – đã hi bào thai sống của bản thân để hàm ấn con cáo vào vào một đứa trẻ new chào đời – naruto Uzumaki. Hokage đệ tứ – người hero đã hàm ấn cáo chín đuôi – hy vọng Naruto được tôn trọng vày đã hi sinh thân bản thân để nhốt con cáo chín đuôi. Mặc dù nhiên, dân cư Làng Lá lại xa lánh cậu, xem cậu chính là con cáo chín đuôi cùng ngược đãi cậu nhìn trong suốt thời thơ ấu.

Bạn đang xem: Cậu bé naruto (phần 1) hd vietsub

*

Theo lệnh của Hokage đệ tam, không ai được bật mí hay luận bàn về chuyện cáo chín đuôi tiến công ngôi làng, trong cả với fan trong gia đình. Cùng chính điều này cũng khiến cho Naruto không hề biết rằng mình bao gồm con quái vật trong người. Mặc dù vậy, điều lệ này cũng không làm cho những người dân chấm dứt xua đuổi, xa lánh Naruto. Kết quả, Naruto lớn lên trong thực trạng một đứa trẻ mồ côi, không các bạn bè, ko gia đình, không được sự thừa nhận của làng hội. Naruto chẳng thể ép buộc mọi tín đồ làm các bạn với mình, nên Naruto hay làm cho mọi cách để mọi người để ý đến cậu trải qua các trò đùa tai quái.

Xem thêm: Xem Phim Canh Bạc Hoàng Gia Tập 11, Canh Bạc Hoàng Gia (2016)

*

Vài năm sau, na-ru-to bị lừa bởi vì tên ninja phản nghịch Mizuki. Cậu ăn cắp một cuốn sách dạy cấm thuật, tuy thế bị chặn lại bởi cô giáo của mình, Iruka Umino. Sau thời điểm Iruka liều chết để bảo đảm an toàn Naruto, cậu đã áp dụng thuật Đa trọng hình ảnh phân thân new học được không lâu để vượt mặt Mizuki. Vụ va trán này đã cho naruto biết 2 điều: rằng cậu chính là “chiếc hũ chứa đựng Cửu vĩ hồ” mà người làng căm ghét, và còn tồn tại người khác không tính Hokage Đệ Tam thiệt sự niềm nở và chấp thuận cậu. Việc cậu giỏi nghiệp học viện chuyên nghành đã mở ra một góc cửa mới, dẫn tới hầu hết sự kiện với con fan sẽ thay đổi và tư tưởng lại quả đât của cậu, trong những số đó có cả “nhẫn đạo” sẽ suốt đời không vắt đổi.

*

Bộ phim là câu chuyện về sự trưởng thành và tiến bộ của Naruto và nhóm bạn khi làm cho ninja, dấn mạnh mối quan hệ giữa họ và sự ảnh hưởng của quá khứ mang lại tính giải pháp họ. Naruto kiếm được hai fan bạn sát cánh cùng là Uchiha Sasuke và Haruno Sakura, nhì ninja trẻ cùng trang lứa được chỉ định và hướng dẫn cùng với cậu ta lập thành một đội 3 fan dưới sự giám sát và đo lường của một giáo viên tay nghề tên là Hatake Kakashi. Tương tự như bao đội ninja khác, chúng ta có trách nhiệm phải xong các nhiệm vụ được dân xóm yêu cầu, như làm việc vặt hoặc bảo vệ cho bạn nào đó. Nhiệm vụ quan trọng đầu tiên mà đội 7 được trao là đảm bảo Tazuna bình yên trở về Sóng quốc. Trong lúc tiến hành nhiệm vụ này, chúng ta đã đề xuất chạm trán với quỷ ác làng Sương mù – Zabuza Momochi cùng Haku. Trận đánh với 2 fan trên bao gồm là bắt đầu cho con phố nhẫn đạo của Naruto.