Smile pretty cure thuyết minh

     

Chiến binh nụ cười

Những nhân vật dễ thương của phim phim hoạt hình Nhật bạn dạng Chiến binh thú vui hứa hứa hẹn sẽ đem về nhiều điều bắt đầu lạ, diệu kỳ ẩn dưới cánh cửa xuất hiện thế giới thần tiên đang đợi đợi chúng ta khám phá. Phim-hoat-hinh-chien-binh-nu-cuoi 12 phía trong series phim phim hoạt hình về binh sĩ rất được yêu quý tại Nhật Bản, binh sỹ nụ cười không chỉ có khắc hoạ những câu chuyện thú vị trong nhân loại cổ tích đầy màu sắc, các nhân vật đáng yêu và dễ thương với tính bí quyết ngộ nghĩnh xứng đáng yêu, chia sẻ những tuyệt kỹ giữ cho cuộc sống thường ngày luôn tràn trề tiếng mỉm cười mà còn hỗ trợ khán giả nhí hoà mình cùng giai điệu âm nhạc vui tươi, sống động thông qua những bài hát được Việt hoá tuyệt phụ đề. Đặc biệt, toàn thể các tập của Chiến binh nụ cười sẽ được lồng tiếng vày đội ngũ siêng nghiệp, giúp những bạn nhỏ dễ dàng theo dõi nội dung nhưng vẫn giữ lại trọn vẹn cảm xúc. Phim-hoat-hinh-chien-binh-nu-cuoi 25 Câu chuyện ban đầu ở quốc gia cổ tích Marchenland tuyệt đẹp, nơi có khá nhiều tiểu thần tiên bé bỏng, dễ thương và đáng yêu đang sinh sống vui vẻ cùng nhau sau sự cai trị của thiếu nữ hoàng Royale nhân hậu lành. Một hôm, tên quốc vương gian ác của vương quốc bất hạnh dẫn theo đám bộ hạ đến xâm lược, giật mất những huy hiệu có sức mạnh kỳ diệu và ý định khai thác năng lượng từ sự bi thương của loài bạn hòng khiến cho cả quả đât đau khổ. Dìm lệnh của người vợ hoàng Royale, Candy đến Trái Đất tìm kiếm kiếm năm binh sỹ huyền thoại để tích lũy các huy hiệu thần kỳ với giải cứu quốc gia cổ tích. Phim-hoat-hinh-chien-binh-nu-cuoi 5Khi đến thị trấn Nanairogaoka, Candy tình cờ chạm mặt và phát hiện cô chị em sinh Miyuki xuất sắc bụng nhưng vụng về chính là một trong thời gian người nhưng mình tra cứu kiếm. Candy gấp rút kết các bạn với cô nữ giới và giải đáp cô sử dụng năng lực đặc biệt.Bạn sẽ xem: Chiến binh nụ cười tập 1 thuyết minh giờ việt

Sau đó, nhờ Miyuki, Candy tiếp tục tìm được bốn người còn lại là Akane hài hước, Yayoi "mít ướt" giỏi khóc nhè, Nao mạnh bạo và Reika thông minh, tử tế. Liệu Candy có thể giúp năm cô gái có tính cách hoàn toàn khác biệt trở thành một đội gắn bó đồng thời khai quật được sức khỏe tiềm ẩn để đánh nhau chống lại âm mưu đen buổi tối của quốc vương bất hạnh trong Chiến binh niềm vui không? phim-hoat-hinh-chien-binh-nu-cuoi 16HTV2 Đạo diễn Diễn viên Thể một số loại quốc gia Thời lượng
Shoji Yonemura
Miyuki Hoshizora, Akane Hino, Yayoi Kise, Nao Midorikawa, Reika Aoki, Candy, Pop, Pierrot, Joker, Akanbe
Hoạt hình
Nhật Bản
48

THÔNG TIN PHIM

Những nhân vật đáng yêu của phim hoạt hình Nhật phiên bản Chiến binh nụ cười tiềm ẩn sẽ đem đến nhiều điều mới lạ, diệu kỳ đằng sau cánh cửa lộ diện thế giới thần tiên đang chờ đợi các bạn khám phá.


Bạn đang xem: Smile pretty cure thuyết minh

*

Nằm vào series phim phim hoạt hình về binh sĩ rất được yêu mến tại Nhật Bản, Chiến binh nụ cười không chỉ là khắc hoạ những mẩu truyện thú vị trong trái đất cổ tích đầy color sắc, các nhân vật đáng yêu và dễ thương với tính bí quyết ngộ nghĩnh đáng yêu, share những bí quyết giữ cho cuộc sống luôn tràn ngập tiếng mỉm cười mà còn hỗ trợ khán mang nhí hoà mình cùng giai điệu âm thanh vui tươi, sống động thông qua những bài hát được Việt hoá giỏi phụ đề. Đặc biệt, toàn thể các tập của Chiến binh nụ cười sẽ được lồng tiếng vày đội ngũ siêng nghiệp, giúp các bạn bé dại dễ dàng theo dõi câu chữ nhưng vẫn bảo quản trọn vẹn cảm xúc.


Xem thêm:

*

Câu chuyện ban đầu ở vương quốc cổ tích Marchenland xuất xắc đẹp, nơi có không ít tiểu thần tiên nhỏ xíu bỏng, đáng yêu và dễ thương đang sinh sống vui vẻ thuộc nhau dưới sự cai trị của nàng hoàng Royale hiền hậu lành. Một hôm, tên quốc vương gian ác của vương vãi quốc xấu số dẫn theo đám chân tay đến xâm lược, chiếm mất phần đa huy hiệu có sức mạnh kỳ diệu và dự tính khai thác tích điện từ sự bi thiết của loài tín đồ hòng khiến cả quả đât đau khổ. Dấn lệnh của người vợ hoàng Royale, Candy mang lại Trái Đất tìm kiếm kiếm năm binh sỹ huyền thoại để thu thập các huy hiệu thần kỳ và giải cứu quốc gia cổ tích.


*

Khi đến thị xã Nanairogaoka, Candy tình cờ chạm chán và phát hiện nay cô thiếu phụ sinh Miyuki xuất sắc bụng nhưng vụng về chính là một trong thời điểm người cơ mà mình search kiếm. Candy gấp rút kết chúng ta với cô phái nữ và chỉ dẫn cô sử dụng năng lượng đặc biệt. Sau đó, nhờ vào Miyuki, Candy tiếp tục tìm kiếm được bốn người sót lại là Akane hài hước, Yayoi "mít ướt" xuất xắc khóc nhè, Nao khỏe khoắn và Reika thông minh, tử tế. Liệu Candy có thể giúp năm cô bé có tính biện pháp hoàn toàn biệt lập trở thành một tổ gắn bó đồng thời khai quật được sức mạnh tiềm ẩn để đánh nhau chống lại thủ đoạn đen buổi tối của quốc vương bất hạnh trong Chiến binh nụ cườikhông?