Hoạt hình 18 tuổi

     

phần lớn fan nhận định rằng các đơn vị làm phyên ổn “Teana: 10.000 Years Later” sẽ cố ý câu khách hàng Khi từ thêm mác phyên dành cho tất cả những người bự.

Bạn đang xem: Hoạt hình 18 tuổi


Ngày 27/3, bộ phim truyện hoạt hình 3D Teana: 10.000 Years Laterra mắt người theo dõi Đại lục. Tác phẩm đầu tay của đạo diễn Dịch Lập làm ra bất đồng quan điểm Khi bên trên một số poster phlặng ghi đậm 18+.đa phần bạn cho rằng đây là phương pháp bên tiếp tế “đùa chiêu” nhằm hấp dẫn sự chú ý của khán giả, vày trước kia, bộ phim khôn xiết không nhiều công bố. Tuy nhiên, chia sẻ với giới báo mạng, đạo diễn Dịch Lập đến biết: “Thật sự là tác phđộ ẩm trọn vẹn không tương xứng cùng với hồ hết đối tượng khán giả chưa trưởng thành và cứng cáp. Tính đấm đá bạo lực, đa số chình ảnh đại chiến, tiết đổ đầu rơi trong phlặng trsinh hoạt đề nghị man rợ rộng vì được biểu thị dưới format 3D”.

*
Việc thêm mác người lớn làm ra tranh cãi.

Nội dung Teana: 10.000 Years Later ban đầu cùng với toàn cảnh môi trường thiên nhiên trái đất bị ô nhiễm và độc hại, mối cung cấp tài ngulặng vạn vật thiên nhiên bị khai thác cạn kiệt, đạo đức nghề nghiệp làng hội bị suy đồi. Rồi chỉ với sau một thảm hại, nền văn minch của thế giới bị hoàn toàn xóa số, toàn cầu ngập trong trơn đêm. 10.000 năm sau, trái khu đất xuất hiện nhiều cỗ lạc với nhiều động vật new cùng nhau sinc sống, từ bỏ kia nền văn uống minch Tây Vực được ra đời. Nhân một số loại bước sang 1 kỷ nguyên không giống với tên gọi Thượng cổ. Điểu thần là thủ lĩnh của điểu tộc. Với lòng tđê mê vô đáy với để thỏa mãn nhu cầu dã trung ương của bản thân, điểu thần đang xúi giục bọn chúng thần ăn cắp ma pháp, ý muốn phát triển thành thế giới trsống về thời kỳ chiếm bóc tách hồi trước. Châu Mã (Teena) là 1 trong những cô bé sống cẩn trọng vào cỗ lạc của chính mình. Một ngày cơ, ra ngoài nghịch trở về, cô thấy bộ lạc bản thân đã biết thành phá hủy. Trải qua nhiều vấn đề, Châu Mã phân phát hiện bản thân bao gồm sứ mệnh đề xuất cứu vãn quả đât thoát ra khỏi thủ đoạn của Điểu thần. Tại Tây Vực, cô được sự đồng lòng của những bộ lạc, thống tốt nhất những hero, cùng cả nhà vượt qua tương đối nhiều âu sầu, gian nan nhằm đưa ra pmùi hương kế cản lại Điểu thần. Teana: 10.000 Years Later dự loài kiến reviews người theo dõi cả nước vào ngày 17/4 với tên Đại chiến sau tận thế.

Xem thêm: Những Cảnh Nóng Phim Cổ Trang Hàn Quốc, Cảnh Nóng Trong Phim Cổ Trang Hàn Quốc


Anh Dương (tổng hợp)


phyên ổn hoạt hình 3 chiều cấm trẻ em Teana: 10.000 Years Later


Đọc tiếp


*

Làm lại di tác của nam nhi Lý Tiểu Long

3 3 36

22 năm sau tử vong bất ngờ đột ngột của Lý Quốc Hào, những bên làm cho phyên ổn Hollywood ra quyết định đưa “The Crow” (Quạ đen) quay lại màn ảnh với bạn dạng dựng new.

*

Hé lộ về dàn khôn xiết hero vào "Avengers 2"

3 4 -1 38

Với phần nhiều khuôn mặt cực kỳ nhân vật new và diễn biến tương quan đến "Captain America: Civil War", "Avengers: Age of Ultron" chắc hẳn rằng là bộ phim truyện cấp thiết bỏ lỡ vào ngày hè này.

*

Hé lộ tạo nên hình kẻ hủy diệt T-800 trong poster bắt đầu

1 1 0 31

Nhà sản xuất "Terminator: Genisys" vừa gửi tặng fan mến mộ một đoạn poster hình hình họa 3 chiều với việc xuất hiện của kẻ tiêu diệt - Arnold Schwarzenegger.


Bạn có thể quan lại tâm


XEM NHIỀU*