Hoàng nhật minh the voice

     
trong bốn cái thương hiệu vừa bị loại sau đêm liveshow 3 ra mắt tối ngày 13/10, Hoàng Nhật Minh chắc hẳn rằng là trường hợp đáng tiếc nhất.
*
- Trong tư cái tênvừa bị loại bỏ sau đêm liveshow 3 ra mắt tối ngày 13/10, Hoàng Nhật Minh gồm lẽlà ngôi trường hợp không mong muốn nhất.

Bạn đang xem: Hoàng nhật minh the voice


GIỌNG HÁT VIỆT TƯỞNG NHỚ ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP

PHẦN TRÌNH DIỄN ẤN TƯỢNG CỦA nhị QUÁN QUÂN THE VOICE

Sở hữu một hóa học giọng mai mái có quãng âm rộng, ngay lập tức từ lầnđầu tiên xuất hiện, sỹ tử này đã khiến nhiều người thúc đẩy tới nam giới ca sĩBằng Kiều. Tuy nhiên, càng vào sâu, Nhật Minh càng dần chứng minh được mình bằngsức trẻ cùng một bản lĩnh sân khấu vững vàng vàng.

Ở tối thi trước đó, cùng với Em hãy ngủ đi, Minh đã làm cho QuốcTrung phải khâm phục về kỹ thuật, Đàm Vĩnh Hưng thích hợp về xúc cảm còn Mỹ Linhthích thú về cá tính. Vậy nhưng, vấn đề phải đứng tầm thường với một nhóm hình quá đồngđều của HLV Hồng Nhung đã để cho giọng ca giàu tiềm năng không có không ít cơhội đi tiếp.


Play

Phần diễn giả của Hoàng Nhật Minh

Đến với tối thi vừa rồi, khi mà mèo Tường, Hà Linh nhấn đượcsố phiếu bình chọn cao độc nhất vô nhị từ khán giả, còn Âu Bảo Ngân mới là việc lựa lựa chọn củaHLV, Nhật Minh vẫn phải cạnh tranh suất cuối cùng vào vòng trong với Thành Nam.

Chọn Cô gái đến từ ngày hôm qua nhằm thể hiện, nam nhi trai đếntừ Thanh Hóa tiếp tục chinh phục khán đưa với lối hát giàu cảm xúc của mình. Sâulắng ở các nốt trầm với đầy da diết khi lên cao trào, Nhật Minh đã đưa về mộttrong rất nhiều phần biểu hiện đáng nghe nhất tối thi này.

Trong khi đó, cùng với Where did we go, Thành phái nam lại ghi điểmbằng một giọng hát nội lực, âm vực dày với lối diễn giả sôi động. Bên cạnh đó,với lợi thế là người sau cuối trình diễn, Nam sẽ tỏ ra vô cùng tự tin với làmchủ tốt nhất có thể sân khấu.

Nhưng fan đi tiếp là Thành Nam

Đây quả thực là 1 bài toán khó so với Hồng Nhung khi phảiđưa ra ra quyết định ai đi, ai ở. Sau thời điểm hết lời khen Nhật Minh rằng sỹ tử nàyđã trọn vẹn thoát thoát khỏi cái láng của bạn ca sĩ lũ anh, vị HLV này sẽ traocơ hội đi tiếp đến “giọng ca vẫn còn đấy rất lơ là” Thành Nam.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo ~ Xem Đề Tài: Bang Xep Hang 12 Cung Hoang Dao

Vẫn biết, Hồng Nhung có lý do của riêng bản thân khi đưa ra quyếtđịnh này và phiên bản thân Thành nam cũng xứng đáng được call tên, mặc dù vậy việc NhậtMinh bị loại bỏ vẫn khiến cho nhiều khán giả có mặt tại trường quay ồ lên nhớ tiếc nuối.

Nếu như cô Bống chạm chán phải không ít khó khăn trong câu hỏi lựachọn fan đi tiếp thì Mỹ Linh lại dễ thở hơn nhiều. Việc Huyền My bất ngờ xuốngphong độ khi yêu cầu là fan hát mở màn đã hỗ trợ cho cô ca sĩ “tóc ngắn” nhanhchóng đưa ra quyết định sau cuối là Diễm Hương dù cho phần thi của thí sinh nàycũng chỉ dừng ở tại mức vừa phải.

Diễm hương vượt qua Huyền My để tiến vào vòng trong

Với hai nhóm còn lại, Quốc Trung cũng chưa phải mất nhiềuthời gian để khẳng định được mình sẽ giữ chân ai. Thực tế, chính cậu út Hoàng Phúcđã tự gạch men tên mình ra khỏi cuộc khi tiếp tục đánh mất sự từ bỏ tin và nhường lạicơ hội cho cô gái nổi loạn My Hoàn.

Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng lại cần trải sang một cơn nhức đầunhẹ khi suy nghĩ giữa Văn Viết mạnh mẽ và Minh sang tinh tế. Cuồi cùng, ngườiđược Mr.Đàm giữ gìn để liên tục hành trình chinh phục Giọng hát Việt 2013 cùngvới đội của bản thân là Minh Sang.

Ở nhóm Quốc Trung, My trả là người đi tiếp

Mr.Đàm trao cơ hội cho Minh quý phái chứ chưa hẳn Văn Viết

Như vậy, sau đêm liveshow này, từng HLV còn lại trong nhóm hình4 thí sinh. Cầm thể, các thành viên của team Mỹ Linh tất cả Hoàng Tôn, Hoàng Yến,Thái Quang cùng Diễm Hương. Trong những khi đó, những cái tên của đội Hồng Nhung là ÂuBảo Ngân, cát Tường, Hà Linh với Thành Nam.

Đội Quốc Trung còn sót lại Khánh Duy, Thái Châu, My Hoàn cùng HàMy. Còn Ngọc Trâm, Thảo My, tuy vậy Tú với Minh thanh lịch là những khuôn mặt đội Đàm VĩnhHưng.

Đêm thi tiếp theo, Liveshow 4 Giọng Hát Việt sẽ tới với khángiả vào 21g 10, chủ nhật ngày 27/10 tới.