Hoan lạc tụng diễn viên

     

"Hoan lạc tụng" là bộ phim ăn khách của Trung Quốc. Phần 3 của phim vừa chào làng dàn diễn viên mới bao gồm Giang Sơ Ảnh, Dương Thái Ngọc, Trương Giai Ninh, Trương Tuệ Văn, Tôn Thiên.

Bạn đang xem: Hoan lạc tụng diễn viên


*

Ngày 6/6, QQ đưa tin doanh nghiệp sản xuất phim hình ảnh Chính Ngọ Dương Quang công bố dàn diễn viên mới cho bộ phim truyền hình Hoan lạc tụng 3. 5 minh tinh Giang Sơ Ảnh, Dương Thái Ngọc, Trương Giai Ninh, Trương Tuệ Văn, Tôn Thiên sửa chữa các nghệ sĩ tạo sự thành công của nhị phần đầu là giữ Đào, Tưởng Hân, Dương Tử, vương vãi Tử Văn và Kiều Hân.

*
*

Hoan lạc tụng là loạt phim vô tuyến được thích thú tại Trung Quốc. Phim đề cập về cuộc sống đời thường của 5 cô nàng cùng ở phổ biến một tầng chống trọ. Nhà cửa là câu chuyện về sự khó khăn của thanh nữ khi lập nghiệp, nỗi buồn vì tứ tưởng trọng phái nam khinh thiếu phụ của cha mẹ và cả phần nhiều vấp váp trong tình yêu. Khán giả rất cảm động trước tình chị em thân thương của những nhân vật và gọi 5 cô nàng trong Hoan lạc tụng cùng với biệt danh "ngũ mỹ".

*

Sự chân thực, tính nhân văn và cả diễn xuất kết hợp ăn ý của 5 thanh nữ diễn viên giúp hai phần phim đầu có số dân cư xem cao. Đây cũng là tác phẩm khá nổi bật trong sự nghiệp của lưu Đào, Tưởng Hân, Dương Tử, vương vãi Tử Văn cùng Kiều Hân.

*
*

Do đó, khi công ty Chính Ngọ Dương quang đãng tuyên tía sản xuất phần 3, có rất nhiều nghệ sĩ mong muốn góp mặt. Đồng thời, người theo dõi cũng mong đợi đoàn phim nhanh chóng công bố ai tham gia. Vào phần 3, bên sản xuất ra quyết định "thay máu" cục bộ dàn diễn viên để đem lại cảm hứng hoàn toàn mới. Cuối cùng Giang Sơ Ảnh, Dương Thái Ngọc, Trương Giai Ninh, Trương Tuệ Văn với Tôn Thiên vẫn là đội "ngũ mỹ mới".

*

Giang Sơ Ảnh vai Diệp Trăn Trăn: nàng diễn viên sinh năm 1986 từng thâm nhập hai bộ phim truyền hình do doanh nghiệp Chính Ngọ Dương Quang phân phối là Thanh bình nhạc 30 chưa phải là hết. Giang Sơ Ảnh còn được nghe biết với các bộ phim truyền hình như Con đường đưa tiễn đầy hoa, tình nhân cũ giỏi vời, Người lũ ông hay vời. Cô được đánh giá là bao gồm diễn xuất ổn định, tuy nhiên vẫn vô duyên với phần thưởng lớn. Hoan lạc tụng 3 là thời cơ để Giang Sơ Ảnh tăng thêm danh giờ của mình.

*

Dương Thái Ngọc đóng Phương Chỉ Hành: nói đến Dương Thái Ngọc, Sina review cô có hình dạng đẹp với dáng bạn cao ráo, khóe miệng duyên dáng, khuôn mặt đậm hóa học Á Đông. Tuy nhiên, cho hiện tại, Dương Thái Ngọc vẫn không được xếp vào sao hạng A của Trung Quốc. Thành công sự nghiệp của con gái diễn viên không xứng đáng kể. Cô được nghe biết nhiều dựa vào cuộc tình với tỷ phú Trần Kim Phi. Ông là cha nuôi của lưu lại Diệc Phi cùng hơn Dương Thái Ngọc tới 30 tuổi.

Xem thêm: Người Cha Phú Quý Tập Cuối, Phim Người Cha Phú Quý (20 Tập Cuối)

*

Nữ diễn viên từng được đạo diễn Phùng Tiểu cương cứng lăng xê qua chiến thắng Phương Hoa mà lại không thành công. Bởi vậy, Hoan lạc tụng 3 bao gồm vai trò quan trọng trong sự nghiệp của Dương Thái Ngọc. Phái nữ diễn viên từng bắt tay hợp tác với doanh nghiệp Chính Ngọ Dương quang qua bộ phim Đại giang đại hà 2.

*

Trương Giai Ninh vai Chu Triết: phái nữ diễn viên sinh vào năm 1989, từng đóng phim Minh Lan truyện do chủ yếu Ngọ sản xuất. Vai diễn Ngũ đái thư Thịnh Như Lan góp Trương Giai Ninh cho gần với khán giả hơn. Không tính ra, cô còn tham gia nhập vai phụ trong các phim như Hiên viên kiếm: Hán đưa ra vân, Cửu châu hải thượng mục vân ký, Đường Chuyên, Như Ý truyện.

*

Trang 163 đánh giá bán Trương Giai Ninh bao gồm khuôn mặt sáng, diễn xuất ổn định định. Cô từng tham gia nhiều tác phẩm truyền họa hay, có thành tích tốt, song rơi vào chứng trạng "phim nổi bạn không nổi".

*

Trương Tuệ Văn đóng góp Hà Mẫn Hồng: nàng diễn viên sinh năm 1993 từng là "nàng thơ" được đạo diễn Trương Nghệ Mưu lăng xê. Sau khi giỏi nghiệp học viện Khiêu Vũ Bắc Kinh, cô bước đi vào nghề diễn xuất qua chiến thắng Trở về của "quốc sư giới thẩm mỹ Trung Quốc". Fan đẹp cũng được nhiều người biết tới vị có hình trạng khá giống bầy chị giữ Diệc Phi.

*

Khán giả nước ta biết mang đến Trương Huệ Văn thông qua các phim như Hữu Phỉ, Cây dành dành nở hoa, hotgirl Mộ Bạch Thủ, Tiếng call tình yêu thân lòng gắng giới, Lang nha bảng 2. Hiện nay tại, Trương Huệ Văn là nghệ sỹ thuộc công ty do Lý Băng Băng với Triệu Lệ Dĩnh quản lí lý.

*

Tôn Thiên vai Dư Sơ Huy: Cô sinh năm 1997, tham gia diễn xuất từ thời điểm năm 2016. Tôn Thiên từng góp mặt trong số phim như Mau đưa anh tôi đi, Tôi làm việc trương lai ngóng cậu, vườn sao băng 2018, Manh y điềm thê...

*

Tôn Thiên học tập múa bale 7 năm, tiếp đến thi vào khoa màn biểu diễn của học viện chuyên nghành Hý kịch Trung ương. Hiện tại, cô là nghệ sĩ của chúng ta Quang Tuyến. Với làm nên trẻ trung, gương mặt tròn xứng đáng yêu, Tôn Thiên đã tham gia nhiều bộ phim thanh xuân vườn trường.


Show của La Chí Tường phải hoàn thành quay

La Chí Tường tiến hành chương trình riêng biệt nhưng không sở hữu và nhận được sự thân yêu của khán giả.


Hoan lạc tụng 3 Triệu Lệ Dĩnh Kiều Hân hoan lạc tụng 3 Giang Sơ Ảnh Dương Thái Ngọc lưu Đào Dương Tử