Hoa tưởng nhớ người đã khuất

     

Các loại hoa thường dùng trong tang lễ ở nước ta là những các loại hoa gì? và chúng kết hợp với những nhiều loại hoa nào để sở hữu được vẻ đẹp long lanh đối nhất? Cùng siêu thị hoa tươi yeahflashback.com mày mò Những những chọn hoa, cũng tương tự phối hoa làm sao để Được vòng hoa tang lễ đẹp và vừa ý nhất nhé.

Bạn đang xem: Hoa tưởng nhớ người đã khuất


Các chủng loại hoa thường dùng trong tang lễ Đẹp

Hoa thì vuôn đá quý muôn loại hoa, mà lại khi đi Viếng tang lễ bạn nên chọn các loại hoa mà chúng tôi sắp Nêu tên tiếp sau đây để đi Đám tang với đúng phong cách Của dân tộc vn mình nhé :

Hoa đồng tiền trắng

Hoa đồng tiền white color là hoa được sử dụng rộng thoải mái nhất, với vẻ đẹp cuốn hút, thanh tao, vơi nhàng luôn luôn là tiêu chí hàng đầu khi chọn nhiều loại hoa đi viếng tang lễ.

Nếu nói tới các nhiều loại hoa dùng trong tang lễ vn thì hoa đồng xu tiền trắng chắc chắn rằng không thể không nói đến. Nếu tò mò kỹ về hoa đồng xu tiền trắng thì thực tế, đây chưa hẳn là loại hoa tượng trưng cho nỗi buồn. Nhưng nó lại được sử dụng không ít trong đám tang bởi white color ấy tượng trưng cho sự tinh khiết, trong trắng, và ngây thơ của fan đã mất.

Mua hoa tang lễ đẹp tại : https://yeahflashback.com/danh-muc/hoa-chia-buon/


*
Hoa đồng xu tiền trong tang lễ

Hoa hồng trắng

Hoa hồng white là loài hoa trung tính, cũng chính vì thế loại hoa này tương xứng để dùng cho nhiều sự kiện từ lễ cưới, quà khuyến mãi sinh nhật cho đến tang lễ.

Trong tang lễ, hoả hồng trắng không với ý nghĩa đau buồn mà thường được sử dụng với ý nghĩa sâu sắc tôn vinh những góp sức của người đã khuất. Huê hồng trắng là lựa chọn cân xứng để gửi mang đến đám tang của không ít người quân nhân.

Xem thêm: Lyric/ Lời Bài Hát Tìm Em Câu Hát Dân Ca, Tìm Em Qua Câu Dân Ca

Hoa hồng trắng có hàm ý vinh danh với những sức lực lao động trước lúc mất với nước nhà với mái ấm gia đình của một tín đồ nào đó khi mất. Trước lúc đi vào vĩnh hằng.


-6%
*

+
Xem bỏ ra tiết

HCB 76


3.200.000VND 3.000.000VND
-7%
*

+
Xem đưa ra tiết

HCB 75


3.000.000VND 2.800.000VND
-6%
*

+
Xem bỏ ra tiết

HCB 74


3.400.000VND 3.200.000VND
-7%
*

+
Xem bỏ ra tiết

HCB 73


2.700.000VND 2.500.000VND
-7%
*

+
Xem chi tiết

HCB 72


2.700.000VND 2.500.000VND
-8%
+
Xem đưa ra tiết

HCB 71


950.000VND 870.000VND
*
Hoa hồng trong đám tang

Hoa ly

Hoa ly có nhiều màu sắc đẹp như : Vàng, đỏ, cam, trắng, hồng,… toàn bộ các màu trên đều hoàn toàn có thể chọn để xây dựng vòng hoa tang lễ. Hoa ly chính là điểm dấn ở từng vòng hoa. Nếu không tồn tại Hoa ly thì chắc chắn chắn các bạn sẽ thấy thiếu thốn thiếu 1 vật gì đó.

Mỗi một loài hoa sử dụng trong tang lễ nó hầu như mang chân thành và ý nghĩa khác nhau. Với với hoa ly trắng thì loại hoa này tượng trưng cho sự tái sinh, sự vôi tội của linh hồn những người đã khuất. Những nhành hoa ly trắng trong tầm hoa tang lễ không chỉ có thay đến lời chia bi thương mà nó còn là lời mong chúc mang lại linh hồn của tín đồ đã khuất hối hả được siêu thoát và cho nơi an nghỉ.

*
Hoa ly đẹp trong tang lễ

ĐẶT GIỎ TRÁI CÂY TANG LỄ – VIẾNG ĐÁM TANG ĐẸP

Hoa lan thái

Hoa lan thái cũng khá được sử dụng không ít trong những đám tang trên Việt Nam. Loài hoa này được áp dụng chủ yếu để làm hoa chia bi thương để gửi tặng tang lễ. Các loại hoa lan được sử dụng nhiều tuyệt nhất là hoa lan hồ điệp với lan mokara. Những màu sắc tương xứng với đám tang là màu trắng, vàng cùng màu tím.