(yeahflashback.com) ngôn từ phim Hoa hồng không giành cho em xoay quanh những sự việc trong cuộc sống đời thường như quan hệ giữa mẹ ông chồng và nhỏ dâu, nói về tình yêu song lứa.

Bạn đang xem:


Thùy Hạnh và Hoàng lịch sự yêu nhau suốt quãng đời sv và cuối cùng là một đám hỏi mãn nguyện. Tưởng đâu niềm hạnh phúc sẽ đầy đủ khi mẹ ông chồng không căm ghét mà còn mếm mộ con dâu, nhưng có ngờ đâu tình thương kia lại khởi đầu từ những toan tính chi phí bạc. Sau đó, mâu thuẫn mẹ ck và nhỏ dâu diễn ra, cô bỏ về nhà bà mẹ đẻ ở, và gặp mặt Khải An là 1 trong những người giám đốc trẻ tuổi, rất đẹp trai rét lùng, anh ta luôn luôn mai mỉa cô. Trớ trêu nắm từ từ tình yêu anh dành cho cô mang lại lúc nào không hay. Cô vẫn không thoát khỏi bàn tay của mẹ ông chồng xấu tính, sau cùng cô bị vạc điên cùng với rất nhiều điều rắc rối xẩy ra cho mái ấm gia đình mình.
*

Có lẽ số phận đã chia cắt họ ko đến ở đầu cuối của cuộc sống. Cảnh Khải An bắt gặp Thùy Hạnh đứng trước bên mình khóc nứt nỡ tuy nhiên lúc kia trời mưa to không ngớt. Anh đau lòng vô cùng nhưng chắc rằng đau một lượt rồi thôi, anh cũng quyết định lên máy bay qua Mĩ để cưới vợ. Tiếp đến Thùy Hạnh biết mình với thai cùng cô sinh được một cô đàn bà đặt thương hiệu là Minh Châu.

Bình im không bao lâu, Thùy Hạnh rủi ro đã chạm chán tai nàn thương tâm, bởi cứu bà và phụ nữ nên cô đã bị thương khôn cùng nặng và quan trọng qua khỏi, trước lúc nhắm mắt cô điện thoại tư vấn tên Khải An và Minh Châu con gái mình.

Xem thêm: Phim Khúc Nhạc Tình Yêu Tvb, Khúc Nhạc Tình Yêu Của Tvb Đến Việt NamKhải An buồn bã tột cùng và tưởng ngàng lúc biết Minh Châu là con gái của anh.Cuộc đời của anh giờ đây chỉ toàn là u ám và sầm uất khi bạn vợ của bản thân nhận ra anh chỉ vì chưng tiền yêu cầu mới cưới cô. Liệu rằng mọi ngang trái và sự thật không mong muốn trong cuộc sống thường ngày khiến những nhân trang bị trong phim có vượt qua cùng tìm thấy được cuộc sống đời thường và sự cẩn trọng mới.
Kính mời quý khán giả đón xem Hoa hồng không dành cho em được phát sóng vào tầm khoảng 20 giờ đồng hồ 50 phút từ công ty nhật cho thứ 6 mặt hàng tuần trên sóng Truyền hình tiền Giang.
*

*

*Chú ý: Vì con số email gởi về nhiều, chúng tôi không thể vấn đáp lại từng ngôi trường hợp. Tuy nhiên tất cả email sẽ hầu như được đọc với ghi nhận.