Hỗ trợ kỹ thuật vnpt

Phải làm những gì khi mạng internet VNPT đang dùng tự dưng bị hỏng? Cần cung cấp dịch vụ truyền họa MyTV thì có thể gọi đến số thiết bị nào? Máy điện thoại cố định và thắt chặt VNPT bị mất liên lạc nên báo qua đâu?..... Bài viết xin giới thiệu chi tiết các kênh đón nhận báo hỏng dịch vụ của VNPT tại Hà Nội. Thông qua đó người dùng rất có thể sử dụng các kênh này nhằm được chăm sóc và khắc phục nhanh nhất.

Bạn đang xem: Hỗ trợ kỹ thuật vnpt

*

Danh sách những kênh đón nhận báo hỏng thương mại dịch vụ của VNPT

1. Hotline tổng đài chăm sóc khách hàng 800126Cách gọi:

Từ số cụ định: bấm 800126, bấm tiếp nhánh 1Từ số di động: bấm (mã vùng)800126 (Nếu mướn bao đăng ký tại Hà Nội: gọi 024.800126, nghe tiếng nhạc bấm tiếp nhánh 1)

Tiếp dấn báo hỏng các dịch vụ: Internet, truyền hình MyTV, Truyền số liệu, Điện thoại cố kỉnh định, IMS, Gphone. Thời gian có tác dụng việc: 24/24h (các ngày vào tuần, không nghỉ ngơi dịp lễ tết)

2. Call tổng đài tổng đài 119:

Cách gọi:

Từ số cố gắng định: bấm 119Từ số di động: bấm (mã vùng).119 

Tiếp thừa nhận báo hỏng các dịch vụ: Điện thoại nuốm định, Gphone. Thời gian làm việc: 24/24h (các ngày trong tuần, không nghỉ lễ tết)

3. Báo hỏng qua ứng dụng MyVNPT: 

Cách sử dụng: Khách hàng tải APP My VNPT về điện thoại cảm ứng di động từ kho vận dụng Google play nếu như đang sử dụng hệ quản lý điều hành Androi hoặc vào app Store nếu như đang cần sử dụng hệ điều hành quản lý IOS. Kích hoạt thông tin tài khoản bằng số di động, sau đó đăng nhập. Để báo lỗi dịch vụ, đề nghị thực hiện quá trình sau:

Việc mở rộng các kênh báo hỏng thương mại & dịch vụ nhằm nâng cấp chất lượng dịch vụ chăm lo khách hàng, bảo vệ cho quý khách hàng có đầy đủ trải nghiệm tốt nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng thương mại & dịch vụ của VNPT!


*

 

Khi vật dụng giá càng tăng thì chi tiêu của số đông vật dụng với nhu cầu cần thiết cho đời sống lại càng tăng theo, thế nhưng nhà mạng VNPT lại luôn cố gắng để mang đến dịch vụ có unique ngày càng tăng trong lúc mức chi phí lại ngày càng bớt vì quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng hàng. Với tầm phí hiện tại tại giành riêng cho gói cước internet FiberVnn với MegaVnn vốn sẽ thấp so với thị trường nay lại còn cuốn hút hơn với phần nhiều chương trình tặng internet VNPT mới dành cho khách hàng trên toàn quốc. Bạn hãy mày mò thông tin cụ thể các gói cước internet và chương trình tặng kèm dưới trên đây nhé.

Bảng giá cước cho dịch vụ đường truyền ADSL VNPT được xem là quality ổn định nhất với cái giá cước kha khá thấp độc nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách có thể đọc thông tin bảng báo giá qua bảng bên dưới đây:

Giá rẻ nhất để sở hữu hòa mạng mạng internet với gói MegaVNN chỉ bao gồm 130 nghìn đồng một tháng. Gói tối đa là gói Mega Easy + với tốc độ 6 Mbps với mức giá chính thức là 250 ngàn đồng dẫu vậy giá tặng kèm internet VNPT chỉ có 200 ngàn đồng.

Trong thời hạn khuyến mãi, người tiêu dùng được giảm 1/2 chi phí lắp đặt và trong túi tiền lắp để đã bao gồm chi tổn phí Modem Wifi. Giá chi phí lắp cộng với Modem Wifi một cổng là 425 nghìn đồng và giá ngân sách chi tiêu lắp để với Modem 4 cổng là 500 nghìn đồng.

Hiện nay, cùng với sự ra đời của cáp quang thì phương châm của cáp ADSL càng ngày thu dong dỏng lại và các bạn hãy tham khảo bảng báo giá và những tặng ngay của VNPT dành cho dịch vụ đường truyền cáp quang FiberVNN dưới đây.

Đối với khu vực thành phố thành phố hà nội và tp hcm thì không tồn tại gói Fiber16 dẫu vậy với khu vực khác thì tất cả gói này với tầm cước là 170 ngàn đồng một tháng. Đối với đều gói cước sót lại thì mời quý khách theo dõi bảng giá và khuyến mãi mạng internet VNPT cố nhiên dưới đây:

Bảng giá bán cước cáp quang quẻ Vnpt và chế độ trả trước

*

Chính sách khuyến mãi mạng internet VNPT giành riêng cho mạng cáp quang đãng FiberVNN bao gồm:

+/ Cước áp dụng nhóm 6 địa chỉ cửa hàng IP tĩnh chỉ với 909 ngàn đồng một tháng.

+/ Miễn tầm giá cước IP tĩnh với những gói cước FiberPublic, F20; F2C; FiberBusiness, FiberDreaming.

Xem thêm: 9 Bộ Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất Đầu Năm 2020 Không Thể Bỏ Lỡ!

+/ Miễn phí lắp ráp nếu quý khách hàng thanh toán trả trước 6 tháng với được tặng thêm tháng trước tiên không đóng cước phí.

+/ Khách hàng thanh toán giao dịch trả trước ít nhất 6 tháng đã được khuyến mãi 1 tháng cước miễn phí, người tiêu dùng thanh toán trả trước 12 tháng cước vẫn được khuyến mãi ngay 2 mon cước miễn phí và cứ nắm mỗi 6 tháng trả trước sẽ được bộ quà tặng kèm theo 1 mon cước miễn phí đối với 18 tháng, 24 tháng, 30 tháng, 36 tháng,… trả trước.

Chính sách tặng kèm này áp dụng cho toàn bộ đối tượng quý khách của VNPT tại bất cứ khu vực nào tại nước ta và không có thời gian giới hạn.

Quý khách hàng được hỗ trợ khuyến mãi ngay internet VNPT lắp đặt miễn chi phí khi tăng cấp từ mạng ADSL lên mạng cáp quang quẻ FiberVNN

Khi đối chiếu về giá cước và vận tốc tải thì khách hàng luôn phân biệt rằng gói cước FiberVNN vốn tốt hơn gói cước ADSL thỉnh thoảng gói cước Fiber16 là tốt nhất đang có vận tốc 16 Mbps, giá chỉ cước 170 nghìn đồng/tháng trong những lúc gói cước cao nhất của mạng ADSL chỉ có vận tốc 6 Mbps cơ mà giá cước đến 250 ngàn đồng/tháng. Vày đó, quý khách hàng nào đã sử dụng gói cước ADSL lâu năm thì VNPT luôn cung ứng để khách hàng nâng cấp xuất phát dây mạng cáp quang Fiber một cách thuận tiện nhất.

Khi muốn triển khai nâng cấp, chúng ta chỉ cần mang theo giấy chứng minh nhân dân, thích hợp đồng thương mại dịch vụ ADSL đang áp dụng đến quầy hỗ trợ tư vấn của chi nhánh VNPT địa phương vẫn đăng ký. Tiếp đến bạn chỉ cần thanh toán tiền tầm giá cước ADSL đang áp dụng và điều vào giấy yêu mong thì các bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn về đông đảo gói cước và dịch vụ cáp quang FiberVNN cho chính mình chọn lựa gói cước phù hợp.

Sau khi chúng ta đã ký phối hợp đồng, chỉ trong thời gian một đến 2 ngày sau là nhân viên cấp dưới kỹ thuật sẽ thực hiện lắp để mạng cáp quang đãng VNPT đến gia đình/ công ty của bạn. Quý khách sẽ được tặng Modem mới và miễn chi phí hoàn toàn ngân sách lắp đặt. Đây chính là khuyến mãi mạng internet VNPT vô cùng tuyệt vời dành riêng cho quý khách muốn chuyển đổi, nâng cấp đường dây mạng.

Ngoài ra, mạng VNPT còn có những hiệ tượng khuyến mãi khác phụ thuộc vào từng địa phương chuyển phiên quanh phần đa chương trình như khuyến mãi Modem, lắp đặt miễn phí, miễn sút gói cước,…

Không chưa đến những hiệ tượng khuyến mãi mạng internet VNPT khi hòa mạng trực tiếp mạng internet như trên, bây giờ nhà mạng VNPT còn ra mắt gói cước “ Gia đình”. Đây là gói cước với 3 dịch vụ thương mại trong một gồm những: thuê bao di động, thương mại & dịch vụ đường truyền cáp quang, dịch vụ truyền hình MyTV VNPT với mức giá cước cực hấp dẫn. Bạn chỉ cần đóng một gói cước tốt nhất hàng tháng cho cả ba dịch vụ thương mại với mức phí chỉ bằng 1/2 so với tổng giá cước từng dịch vụ thương mại cộng lại.