Độ thân thiết của luhan với các thành viên exo

     

Từ chuyện Kris rời nhóm và hiện nay là Luhan đều khiến các fan nhận ra rằng: "Không bao gồm gì là mãi mãi".

Bạn đang xem: Độ thân thiết của luhan với các thành viên exo


"We are one" - khẩu hiệu tượng trưng những thành viên bên EXO luôn luôn thân thiết, gắn bó như keo sơn. Mặc dù vậy, đến thời điểm này hoàn toàn có thể thấy, "12 con trai sói" đã cùng cả nhà bắt đầu, nhưng lại lại ko thể cùng mọi người trong nhà kết thúc.

Dù rời team trong sự dữ thế chủ động hay bị bắt buộc, đó cũng là điều không ai mong muốn. Sau tất cả những ầm ĩ đã xảy ra, điều người ái mộ hy vọng tình cảm họ giành cho nhau thực sự xuất phát từ tấm lòng chứ chưa phải là những niềm vui giả sinh sản khi đứng cùng cả nhà trên sảnh khấu.

Xiu Min - Luhan

Xiumin được tín đồ gọi là “thanh niên nghiêm túc” vì liên tục không hào hứng với bài toán trêu chơi cùng các thành viên vào nhóm. Nam ca sĩ hay chỉ đứng ko kể và nhìn. Nhưng cách đây không lâu vì ảnh hưởng của Luhan cần Xiumin cũng trở nên… điên rộng một chút.

Ngoài ra, hai anh chàng thường hay cùng nhau chơi bóng đá. Luhan nói tội yêu Xiumin: "Có lần, Xiumin vô tình đẩy tôi vào trong 1 vũng bùn".

*

Suho - Luhan

Khi chúc mừng sinh nhật Luhan, Suho đã bộc bạch tình cảm của chính mình với thành viên thuộc nhóm: “Trước đó, em cùng anh ko thể gặp gỡ trực tiếp nói chúc mừng sinh nhật, vị vậy dù một câu ngắn gọn…. Luhan… Nhớ đầy đủ gì em sẽ nói trong showcase không? Em đã rung rộng anh từ cái nhìn đầu tiên. Em yêu anh”.

*

Chanyeol – Luhan

"Virus gây cười” Chanyeol từng “tỏ tình” với Luhan trước mặt những fan: “Luhan, anh trai của em, em yêu thương anh. Đó là tất cả những gì em ao ước nói, hiện thời em cũng do dự phải nói gì nữa”.

*

Baekhyun – Luhan

Anh quý ông Baekhyun gửi lời mừng sinh nhật mang đến Luhan: “Luhan, anh trai của em, chúng mình trông khôn xiết giống nhau nhỉ? họ là bạn bè sinh đôi. Chúc mừng sinh nhật anh. Em yêu anh”.

*

Luhan với D.O.

Xem thêm: Tìm Bạn Bốn Phương Có Hình Nữ (Và Số Điện Thoại Zalo) 2021, Tìm Bạn Bốn Phương, Hẹn Hò, Kết Bạn Mỹ 2021

"Lợn sắt" D.O. Từng ngày tiết lộ, lúc còn là thực tập viên, phái nam ca sĩ và Luhan rất lôi cuốn đi cùng với nhau. Anh phân tách sẻ: “Chúng tôi vào công ty cùng một ngày. Vì chưng vậy, tôi có khá nhiều kỷ niệm với anh ấy. Luhan, anh trai của em”.

*

Luhan cùng Tao

Tao với Luhan là hai thành viên cực kì thân thiết, trong sinh nhật của Tao, đùng một phát một loại bánh kem được mang tới và đa số người bước đầu hát mừng sinh nhật cho… Luhan! Tao khoái lạc giải thích: “Tôi mong muốn ước, tôi sẽ có tác dụng sinh nhật cùng rất Luhan với thổi nến thuộc nhau”. Phái nam ca sĩ từng không chần chừ khen: “Giọng Luhan thực sự khôn cùng rất hay luôn luôn đó”.

*

Couple HunHan

Sehun – Luhan là hai bạn trẻ khó bóc nhau ra độc nhất trong EXO. Kai từng kể: “Sehun chỉ thân với Luhan thôi, thằng nhỏ tuổi rất hổ thẹn khi không tồn tại Luhan mặt cạnh”. Một mảnh công ty EXO từng nói: “Em yêu anh” cùng với Luhan đấy. Thậm chí, lúc được hỏi đã hôn má member nào trước đây chưa, Sehun không lo ngùng đánh dấu liền 5 bạn trong các số ấy có chàng trai Luhan.

*

Luhan – Lay

Khi được đặt ra những câu hỏi về Lay, Luhan máu lộ: “Lay là fan cởi mở, nói nhiều và nóng áp”. Lúc ở Trung Quốc, hai anh chàng được ở thuộc phòng với nhau, Lay rất hấp dẫn ngồi nhâm nhi trà và trung khu sự với Luhan vào mỗi buổi tối.

Trước sự ra đi của Luhan, Lay viết: “Tạm biệt. Nếu bọn họ có cơ hội, bọn họ hãy thuộc đứng trên sảnh khấu một đợt nữa. Như một fan anh em, em ủng hộ mọi quyết định của anh, chúc anh may mắn".

*

Luhan và Kai

Luhan cực hợp Kai trong trò cá tính trêu chọc số đông người. Thậm chí, Kai từng thua thảm trong một trận cá cược và đề xuất cởi đồ dancing trong phòng, anh chàng Luhan sẽ tinh nghịch tảo lại. Luhan vô cùng thích bắt chiếc vũ đạo của Kai, còn Kai không phải lo ngại ngùng điện thoại tư vấn Luhan là “anh trai của em".

*

Luhan và Chen

Trên sảnh khấu, 2 chàng trai nhiều lần khiến fan “phát sốt” vị những hành động thân mật.

*

*

SM Ent: doanh nghiệp để xổng các "gà cưng" duy nhất Kpop

26 2 24 150

Có thể thấy, trong những các doanh nghiệp quản lý, SM là khu vực để tuột mất nhiều khả năng âm nhạc nhất.

*

4 lý do khiến Luhan (EXO) kiện doanh nghiệp

25 2 23 152

Thành viên người china không hài lòng về cách đối xử khác nhau ngay trong team EXO.

*

Rộ lời đồn thêm 2 thành viên trung hoa sẽ rời vứt EXO

42 4 38 1576

Trước sự ra đi thường xuyên của Kris và Luhan, người ngưỡng mộ đang lo ngại việc EXO-M sẽ hoàn toàn bị xóa sổ.