Dung hà

     

Dung Hà - thanh nữ giang hồ nước từng nổi loạn ở hải phòng đất cảng đã nên kéo lũ em túa chạy khỏi khu đất Cảng sau cuộc bửa giá bất thành cùng với H88.

Bạn đang xem: Dung hà


*
- Dung Hà - phái nữ giang hồ từng làm loạn ở tp hải phòng đã buộc phải kéo lũ em dỡ chạy khỏi đất Cảng sau cuộc bửa giá bất thành với H88.


Vũ Thị Hoàng Dung tức Dung Hà là bé út trong gia đình có 3 chị em gái, trú trên số 2/23 phố Trạng Trình, quận Hồng Bàng, tp. Hải phòng - nơi giao thương sầm uất có chợ Sắt, chợ Đổ, bến xe cộ Tam Bạc.

Dung Hà sớm gồm máu giang hồ. Thị phi vào đời cùng với 2 tiền án hình sự, một chiếm giật, một gây rối biệt lập tự công cộng. Thị có tình ái với Hùng “cốm” - một bầy anh mạnh mẽ và tự tin trong giới giang hồ tại hải phòng bấy giờ.

Dung Hà (thứ 2 tự trái sang) cùng giới xã hội đen những năm 1990 

Thị chọn mang đến mình giải pháp tiến thân bằng con phố cờ bạc, bảo kê. Vẻ ngoài kiếm tiền bởi bài bạc bẽo của Dung Hà là đứng ra lập công ty mà thị là fan đứng đầu hay còn được gọi là người “giam tẩy”. 

Chỉ sau thời gian ngắn, Dung Hà mở công ty cờ bội nghĩa ở khắp đều nơi nhưng mà tụ điểm chủ yếu vẫn sống ngay tại nhà, số 2/23 Trạng Trình.

Bến xe cộ Tam Bạc, nơi Dung Hà hành nghề cướp và bảo kê

Với sự trợ thủ đắc lực của vợ ông chồng 2 chị gái Oanh cùng Nga, Dung Hà vươn lên là sòng bạc thành một “boong-ke" bất khả xâm phạm. Kế bên việc ba trí bọn em canh dữ cẩn mật, chuẩn bị gạt bỏ những người lạ mặt, thậm chí còn cả những người đến chơi bạc đãi nhưng ko được dẫn dắt, môi giới, thị còn lập một chòi quan gần kề ngay tận nơi Nga.

Nói về Dung Hà, Đại tá Nguyễn trường Tam, nguyên Đội trưởng H88 (đội Hình sự đặc biệt, Công an Hải Phòng) kể: Dung Hà đã download chuộc láng giềng quanh địa điểm thị ở. Lễ đầu năm Dung thiết lập quà. Ai ốm đau thị đều thân thiết thăm hỏi.

Ngoài ra, “chòi quan liêu sát” trong nhà Nga được nối với bên Dung Hà bằng một khối hệ thống chuông báo động. Chủ yếu nhờ khối hệ thống này mà các lần Dung Hà sẽ thoát khỏi những cuộc mật phục của công an.

Dung Hà (trái) cùng giang hồ Hải Bánh khét tiếng

Thời điểm này, sự bành trướng của các băng team tội phạm dẫn cho nạn cờ bạc, cướp giật, cho vay vốn nặng lãi hoành hành. 

H88 ra đời, bà trùm dỡ chạy

Sự xuất hiện thêm của H88 như lưỡi lê to đùng cắt đứt đầy đủ ổ đội tội phạm tại Hải Phòng trong những năm 1990.

H88 đang bắt gọn và thường xuyên xóa bỏ những băng cướp nổi tiếng trên những quốc lộ 5, 10 với 18. Sự dũng cảm, mưu lược của H88 đã khiến cho Cu cần sa lưới, ngay tiếp đó, chăm án Lâm “già” được thực thi.

Dung Hà bị H88 tóm gọn gàng khi vẫn đi gội đầu

Dung Hà đề xuất tìm biện pháp lẩn trốn. Sự nhạy cảm, tinh quái của thị đã khiến lực lượng quánh nhiệm các phen tan vỡ kế hoạch.

Vẫn sinh sống tại tp hải phòng nhưng Dung Hà rút vào bí mật. Đa nghi bắt buộc Dung Hà chẳng làm việc đâu quá lâu 1 ngày. Thị liên tục dịch rời chỗ ở, những lần công an ra tay nhưng đều “vồ” hụt.

Đại tá Nguyễn ngôi trường Tam (ngồi): tất cả H88 thì không thể gồm Dung Hà

Một cán cỗ H88 nhớ lại câu hỏi bắt Dung Hà: Việc huy động nguồn tin của quần chúng địa điểm Dung ko thành. Bóng giềng nơi thiếu phụ quái này cư trú và tổ chức đánh bội nghĩa gần như là một trong những hàng rào vô hình bảo đảm an toàn thị.

“Chúng tôi phải chia thành nhiều mũi, theo chân tín đồ tình đồng giới cùng rất tung tích của Dung để trên kế hoạch. Lúc biết Dung cùng fan tình đi gội đầu, nhóm H88 vẫn phải tạo thành nhiều mũi nhằm khóa chặt con ngõ nhỏ”, ông kể.

Dung Hà bị bắt, gia đình và 45 láng giềng của thị nhất định kêu oan, kiếm tìm mọi phương pháp phản phòng lại cơ quan công an.

Xem thêm: Bài Học Từ Phim Mưu Cầu Hạnh Phúc, The Pursuit Of Happyness

Tuy nhiên, lúc bắt Dung Hà, lực lượng H88 vẫn lập tức bao vây nơi công ty đánh bạc của đối tượng người sử dụng chiếm đóng. Toàn bộ sổ sách, bệnh cứ tương quan đến tội danh của Dung Hà đều được gia công rõ. Danh sách điều trị giả của Dung tại bệnh viện Việt Tiệp cũng trở nên H88 lật tẩy.

Những thành viên nhóm H88 đã khiến Dung Hà và hàng loạt băng team tội phạm tại hải phòng kinh hồn bạt vía

 

Chứng cứ từ bỏ H88 đã khiến Vũ Thị Hoàng Dung đề nghị cúi đầu nhấn tội, với mức án 7 năm tù túng giam.

Năm 1998, Dung Hà được sệt xá. Trở về, Dung tìm mọi cách gây dựng lại vấn đề làm ăn và thân thế. Tuy vậy bàn tay của Dung giơ ra mang lại đâu gần như bị đội đặc nhiệm quản mang lại đấy.

Một lãnh đạo đội H88 mang đến biết: “Khi bị lực lượng cửa hàng chúng tôi theo sát, bóp chết đông đảo ý định làm nạp năng lượng phạm pháp, Dung tra cứu mọi cách đối đầu. Tuy nhiên, càng phòng trả thì sẽ càng tự làm mất uy tín của chính thị. Dung Hà đang trực tiếp gặp gỡ H88 với xin ngồi nói chuyện.

Tại đây, Dung Hà bất ngờ đưa ra thỏa thuận: H88 nhằm yên mang đến thị làm ăn uống thì sẽ đưa ra cho đội mỗi mon 50 triệu đồng.

Đó là số tiền lớn lúc bấy giờ. Tuy vậy nó không tải được sự bản lĩnh của đội quánh nhiệm. Dung Hà ra về với biết đã không còn cửa kiếm ăn.

Cuộc xẻ giá thất bại, ít ngày sau Dung Hà thuộc đệ tử tiến vào dùng Gòn. Trên đây, Dung Hà nhanh chóng vươn lên chọn ghế cao cho chính mình trong vận động cờ bạc, bảo kê để rồi bị chính quả đât ngầm tiêu diệt.

Từ khi bỏ đi khỏi hải phòng thị gần như không trở về, mái ấm gia đình “cờ bạc” cũng theo lần lượt theo chân thị tránh đất để tránh trốn tai mắt của H88.


Đội đặc nhiệm H88 huyền thoại khiến giang hồ đất Cảng gớm hồn bạt vía

Nhắc mang lại tên họ, tội phạm hải phòng đất cảng những năm 1988-1998 buộc phải kinh hồn bạt vía.


Tiết lộ 3 ái tình của bà trùm khu đất cảng Dung Hà

Trong cuộc đời ngắn ngủi của Dung Hà, chuyện yêu đương là một thời gian cắt cực kỳ thú vị, mang đến nỗi, mang đến tận bây giờ, những chuyện tình của bà quấn vẫn được giới giang hồ đất Cảng và bạn dân truyền tụng.


141 hà nội thủ đô và khẩu pháo K54 bên dưới gầm ghế lái dòng Mercedes

Trung tá Thiều to gan lớn mật Ngọc lưu giữ lại lần khám nghiệm 1 xe cộ Mercedes C300, phát hiện 1 khẩu súng K54 để trong túi da đen dưới gầm ghế lái.


Tướng Phan Anh Minh: 13 giây có tác dụng được gì cơ mà "ném đá" công an

Tướng Phan Anh Minh nhận định, nói cán cỗ công an vô tâm, hờ hững trong vụ đội hiệp sĩ bị đâm là chưa chuẩn chỉnh xác.

 


Quê nghèo tiễn biệt hiệp sĩ con đường phố tử nàn ở sử dụng Gòn

Gia đình và người thân trong gia đình ở Bình Định tiễn đưa hiệp sĩ Nguyễn Văn Thôi, 1 trong những 2 hiệp cử tử nạn khi truy bắt kẻ trộm xe đồ vật SH tại TP.HCM.


Họp báo vụ 2 hiệp sĩ bị đâm tử vong: Tài "mụn" rất là hung bạo

Tại buổi họp báo diễn ra sáng nay, thiếu thốn tướng Phan Anh Minh, phó giám đốc Công an tp hcm nói, Tài "mụn" là đối tượng rất là hung bạo.