Hình ảnh 12 cung hoàng đạo anime

     

Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo mon Sinh, Anime ❤️️ Nam thiếu nữ ✅ Hãy Cùng mày mò Hình Ảnh những Cung Hoàng Đạo Đẹp cùng Ấn Tượng tuyệt nhất Dưới Đây.

Bạn đang xem: Hình ảnh 12 cung hoàng đạo anime


Truyền Thuyết 12 Cung Hoàng Đạo

Chia sẻ với bạn đọc thần thoại cổ xưa 12 Cung Hoàng Đạo chi tiết nhất sau đây.

Bạch Dương

Bạch Dương xuất xắc còn mang tên tiếng Latinh là Aries. Đây là cung đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo. Trong thần thoại Hy Lạp thì chòm sao này là biểu tượng cho nhỏ cừu lông rubi đang cõng hai bạn con của vua Athamas (xứ Bestie) là Frix với Hellé bị bà mẹ ghẻ hãm hại. Chắc rằng vì cố kỉnh mà chòm sao này hình tượng cho sự đấu tranh, lòng trái cảm, niềm tin trách nhiệm, sự hy sinh và thông thường thủy.

Kim Ngưu


Kim Ngưu có tên tiếng Latinh là Taurus. Theo thứ tự của cung hoàng đạo, chòm sao nằm giữa Bạch Dương nghỉ ngơi phía Tây và tuy nhiên Tử sinh hoạt phía Đông. Phương diện trời cắt ngang vùng hoàng đạo này từ thời điểm ngày 20 tháng tư đến ngày 20 tháng 5.

Theo thần thoại Hy Lạp, thần Dớt để chiếm được công chúa Europe vẫn hóa thân thành trâu, lẫn vào bầy trâu của cha công chúa rồi bắt cóc nữ về với cưới nàng. Chắc hẳn rằng vì cầm cố mà ý nghĩa của chòm sao Kim Ngưu biểu trưng cho sức khỏe của bầy ông, bên cạnh đó Taurus cũng tượng trưng cho việc sinh sản.

Song Tử

Chòm sao tuy nhiên Tử có tên tiếng Latinh là Gemini tức thị 2 người con. Chòm sao này nằm trong lòng Chòm Cự Giải ngơi nghỉ phía Đông và chòm sao Kim Ngưu làm việc phía tây. Trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, chòm sao song Tử đó là phản chiếu hình ảnh của 2 bằng hữu Casto cùng Pollux. Đây là 2 đồng đội cùng người mẹ khác cha, là những người dũng cảm, trung hậu, dịu dàng nhau không còn lòng.

Trong một cuộc chiến Castor bị yêu thương nặng cùng không qua khỏi, Pollux đang tự sát theo anh của mình. Tuy nhiên không thành. Thần Dớt, cũng là cha đẻ của Pollux đã chuyển cả 2 anh em lên thiên đàng. Ý nghĩa của chòm sao này là tình anh em, tình bạn, sự dũng cảm, lòng yêu thương thương.


Cự giải

Chòm sao Cự Giải mang tên Latinh là Cancer. Nó nằm ko xa chòm sao tuy vậy Tử về phía tây cùng nằm sát chòm sao Sư Tử về phía đông.Trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, nữ giới thần Hera – vk của thần Dớt cử cua cho giúp rắn Hydra trong chiến trường với Heracles (Héc- Quyn). Khi đến đoạn cua chết, nhằm đền ơn cua, bà đã chuyển nó lên thiên đàng và trị lành lốt thương đến nó. Bởi vì thế, chòm sao này tượng trưng cho việc trung thành, dũng cảm.

Sư tử

Chòm sao Sư tử có tên Latinh là Leo. Theo đồ vật tự của cung hoàng đạo, chòm sao này nằm giữa chòm Cự Giải sinh hoạt phương Tây cùng Xử cô bé ở phương Đông. Mặt trời cắt ngang vị trí của chòm sao này từ ngày 24 mon 7 mang đến ngày 23 tháng 8. Theo thần thoại cổ xưa Hy Lạp, hình hình ảnh của chòm sao Sư tử chính là con sư tử Nemea vẫn bị hero Hercules giết mổ chết. Đây là chú sư tử tất cả một không hai, có sức mạnh vô song, không hại kiếm cung, võ thuật bằng sức khỏe khủng khiếp.


Mặc mặc dù không thắng lợi được vị thần Hercules nhưng lại nó vẫn được vinh danh và đưa lên thiên đàng. Ý nghĩa của chòm sao này hình mẫu cho sức mạnh của vua chúa, ý chí kiên cường, sự kiêu hãnh, tính độc lập.

Xử Nữ

Xử Nữ mang tên tiếng Latinh là Virgo. Biểu tượng của chòm chính là hình ảnh cô gái trẻ. Theo trang bị tự của cung hoàng đạo, Kim Ngưu nằm trong lòng chòm sao Sư tử ngơi nghỉ phía Tây cùng chòm sao Thiên Bình nghỉ ngơi phía Đông.

Đây là 1 chòm sao to lớn (thứ nhì của bầu trời, sau Hydra) với có từ tương đối lâu đời. Phương diện trời cắt ngang chòm sao Xử Nữ từ thời điểm ngày 24 tháng 8 mang lại ngày 22 mon 9.

Trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp xưa, khi trái đất có thần và fan sống cùng cả nhà thì thần Dớt đã cử một người thiếu nữ tên là Pandor xuống dưới trần thế làm bà xã em trai Prometheus . Prometheus tất cả một chiếc hộp giữ mọi giỏi xấu xa, dịch tật, tai ương của loại người, vì tò mò nên bà Pandora sẽ mở chiếc hộp ấy.


Từ đó, loài người bị ám những điều ấy làm những thần bay lên thiên đường hết. Trong những đó có chị em thần Astraea con gái thần Dớt và nữ thần công lý, sinh sống lại cần sử dụng cán cân nặng công lý để đem lại công bằng cho è cổ gian. Nhưng sau cuối nàng cũng đề xuất rời ngoài trái đất. Chòm sao Xử Nữ đại diện thay mặt cho sự công bằng, tình yêu rộng lớn lớn.

Thiên Bình

Thiên Bình mang tên tiếng Latinh là Libra. Theo sản phẩm công nghệ tự của cung hoàng đạo, chòm sao nằm giữa chòm sao Xử thiếu phụ ở phía Tây cùng chòm sao Bọ Cạp làm việc phía Đông.

Chòm sao này còn có hình của một dòng cán cân công lý. Trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, đây là cán cân nặng phân định thiện ác của cô bé thần Athena, người mẹ của phụ nữ thần đồng trinh Astraea. Theo như thần thoại cổ xưa Hy Lạp, loài người từng trải trải qua không ít thế hệ, từ cầm cố hệ xoàn đến vắt hệ bạc, đồng, bán thần và sau cùng là vậy hệ sắt.

Xem thêm: Khu Du Lịch Bình Phước Được Săn Đón Nhất, Review Du Lịch Bình Phước Tự Túc


Khi loài tín đồ sống trong thế hệ vàng, cán cân của con gái thần công lý luôn nghiêng về việc công bằng. Thay nhưng, lúc loài người trải qua đa số thời đại tiếp theo, con tín đồ ngày càng xấu xa, độc ác, hung hãn.

Cán cân thường xuyên nghiêng trở về bên cạnh ác khiến nữ thần công lý buộc lòng yêu cầu bỏ về thiên đàng. Con gái bà liên tục ở lại thực hiện công bình nhưng sau cuối cũng yêu cầu trở lại nhân loại của những vị thần. Cũng chính vì thế, ý nghĩa sâu sắc của các chòm sao thiên Bình là miêu tả sự công bằng, chủ yếu trực.

Bọ Cạp

Bọ Cạp theo giờ đồng hồ Latinh mang tên là Scorpio. Theo lắp thêm tự của cung hoàng đạo, chòm sao này nằm giữa chòm Thiên Bình sinh hoạt phía Tây với chòm Nhân Mã ở phía Đông. Bọ Cạp theo một số truyền thuyết trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp là loài vật được gửi bởi vì Gaia (hoặc Hera) nhằm giết thợ săn Orion do chàng ta quá kiêu sa đòi giết thịt hết muông thú trên trái đất.


Nhân Mã

Nhân Mã theo giờ đồng hồ Latinh là Sagittarius, có dáng vẻ nửa người, nửa ngựa đang giơ cung tên lên bắn. Theo sản phẩm công nghệ tự của cung hoàng đạo, chòm sao nằm trong lòng chòm Bọ Cạp sinh hoạt phía Tây và chòm Ma Kết sống phía Đông. Chòm sao này hay bị nhầm lẫn thành Nhân Mã (Centaurus)

Ma Kết

Ma Kết có tên Latinh là Capricorn, là hình của một con dê biển. Theo đồ vật tự của cung hoàng đạo, chòm sao nằm giữa Nhân Mã ngơi nghỉ phía Tây với Bảo Bình ngơi nghỉ phía Đông. Mặt trời cắt theo đường ngang chòm sao này từ ngày 21 mon 12 đến ngày 20 tháng 1.

Theo thần thoại hình hình ảnh này đó là hiện thân của vị thần biển cả Ea của xứ Babylon. Ông gồm nửa trên là dê, nửa bên dưới là cá.

Bảo Bình

Bảo Bình có tên tiếng Latinh là Aquarius tức là thần sở hữu nước, hay gồm khi cũng điện thoại tư vấn là thần đổ nước. Theo thiết bị tự của cung hoàng đạo, chòm sao nằm giữa chòm Ma Kết sinh hoạt phía Tây với chòm tuy vậy ngư sinh sống phía Đông. Đây là giữa những chòm sao cổ xưa nhất của thai trời. Phương diện trời cắt ngang chòm sao này từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2.

Chòm sao Aquarius là biểu tượng cho “Thần mang nước” – vị thần nhấn chìm loài bạn trong thời đại đồ vật sắt, chỉ cứu giúp 2 vợ ck Deucalion với Pyrrha xuất sắc bụng, giúp họ làm cho chủng tộc người mới lớn mạnh và nhiều đạo đức, sống xuất sắc hơn.

Song Ngư

Song Ngư mang tên tiếng Latinh là Pisces. Theo thiết bị tự của cung hoàng đạo, chòm sao nằm trong lòng chòm Bảo Bình làm việc phía Tây và chòm Bạch Dương ngơi nghỉ phía Đông. Mặt trời cắt ngang chòm sao này từ ngày 19 tháng 2 mang đến ngày đôi mươi tháng 3.

Song Ngư có dáng vẻ của hai con cá. Theo như truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, khi quái thú Typhon đuổi giết thần Aphrodite và đàn ông Eros, 2 cha con vẫn nhảy xuống nước và biến thành 2 con cá.

Hình dáng của 2 chú cá này cực kỳ khác biệt, chúng có màu sặc sỡ với được nối cùng với nhau do một sợi dây bởi bạc. Chúng đại diện thay mặt cho kỹ năng tồn tại song song vào một quả đât có cả ý thức lẫn tiềm thức.

Tham Khảo ☘Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo❤️️Trọn bộ Kí Hiệu 12 Cung

*

Tên 12 Cung Hoàng Đạo

Dưới đây là trọn cỗ Tên 12 Cung Hoàng Đạo được nhiều bạn đọc quan tiền tâm.

Cung hoàng đạoBiểu tượng
Bạch DươngCon cừu trắng
Kim NgưuCon trườn vàng
Song TửHai cậu nhỏ bé song sinh(đôi cơ hội là nhị cô bé)
Cự GiảiCon cua
Sư TửCon sư tử
Xử NữTrinh nữ
Thiên BìnhCái cân
Bọ CạpCon bọ cạp
Nhân MãNửa trên là người, nửa dưới là con ngữa cầm cung
Ma KếtNửa bên trên là dê, nửa dưới là đuôi cá
Bảo BìnhNgười với bình nước
Song NgưHai bé cá bơi ngược chiều
*

Thứ từ 12 Cung Hoàng Đạo Theo Tháng

Thứ từ bỏ 12 Cung Hoàng Đạo Theo tháng được chia sẻ dưới đây.

Ma Kết là cung của mon 12 và tháng 1: từ ngày 22 mon 12 cho tới ngày 19 mon 1.Bảo Bình cung của là mon 1 cùng tháng 2: từ ngày 20 mon 1 cho tới ngày 18 mon 2.Song Ngư cung của là tháng 2 và tháng 3: từ thời điểm ngày 19 tháng 2 cho tới ngày 20 tháng 3.Bạch Dương là cung của tháng 3 và tháng 4: từ thời điểm ngày 21 mon 03 tới ngày đôi mươi tháng 4.Kim Ngưu là cung của tháng bốn và mon 5: từ thời điểm ngày 21 tháng 4 tới ngày 20 tháng 5.Song Tử là cung của mon 5 và tháng 6: từ thời điểm ngày 21 mon 5 cho tới ngày 21 mon 6.Cự Giải là cung của tháng 6 và tháng 7: từ thời điểm ngày 22 mon 6 tới ngày 22 tháng 7.Sư Tử là cung của mon 7 và tháng 8: từ ngày 23 mon 7 tới ngày 22 mon 8.Xử cô gái là cung của tháng 8 và tháng 9: từ ngày 23 mon 8 cho tới ngày 22 tháng 9.Thiên Bình là cung của tháng 9 với tháng 10: từ ngày 23/ 9 tới ngày 23 tháng 10.Bọ Cạp là cung của tháng 10 với tháng 11: từ thời điểm ngày 24/10 tới ngày 22 mon 11.Nhân Mã là cung của mon 11 cùng tháng 12: từ thời điểm ngày 23/11 cho tới ngày 21 tháng 12.
*

Thứ trường đoản cú 12 Cung Hoàng Đạo giờ Anh

Một số tin tức về lắp thêm Tự 12 Cung Hoàng Đạo giờ đồng hồ Anh share đến chúng ta đọc.


12 cung hoàng đạo tiếng anh

Cung hoàng đạo tiếng anh có nghĩa là Zodiac hay còn được gọi là vòng tròn Zodiac, còn giờ Hy Lạp tức là “Vòng tròn của các linh vật.”. Theo những nhà thiên văn học tập thời cổ đại, vào khoảng thời hạn 30 mang lại 31 ngày, phương diện Trời đã đi sang 1 trong mười hai chòm sao tạo thành thành 12 cung trong khoảng tròn Hoàng đạo.

Điều này cũng khớp ứng với fan được sinh đúng khoảng thời hạn mặt trời trải qua chòm sao như thế nào thì họ sẽ tiến hành chiếu mệnh vày chòm sao đó với tính cách của họ cũng bị ảnh hưởng bởi chòm sao đó.

Đối với chiêm tinh học và thiên văn học tập thời cổ đại, cung Hoàng Đạo là 1 vòng tròn 360o. Chúng được phân chia ra 12 nhánh, từng nhánh tương ứng với một cung gồm góc 30 độ. Từ những năm 1654 trước Công Nguyên, Cung Hoàng Đạo vẫn được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo sát như tuyệt đối hoàn hảo với 12 cung tương xứng với tứ mùa với 12 tháng.

Các cung hoàng đạo cũng khá được phân chia thành bốn đội yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi đội yếu tố sẽ có 3 cung bao gồm tính cách tương đương với nhau.

Chia Sẻ ☘Biểu Tượng Cung Kim Ngưu❤️️Hình Kí hiệu + phong thủy TrọnBộ

*

Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp Nhất

Xem ngay bộ Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp Nhất dưới đây nhé!