Hãy làm những gì mình thích

     

share cuối tuần bài học kinh nghiệm thành công bí quyết thành công kĩ năng sống làm chủ cuộc sinh sống Mr Why Phạm Ngọc Anh ý nghĩa sâu sắc cuộc sinh sống


“Do what you love and love what you do!” nhất thời dịch là “Hãy có tác dụng điều các bạn yêu và yêu điều chúng ta làm”. Đây là lời nói tôi khôn xiết yêu thích. Nó y hệt như động lực góp tôi tin cẩn vào hầu hết gì mình đang làm hơn, tối thiểu là không còn mình với các bước hiện tại.

Bạn đang xem: Hãy làm những gì mình thích

Ở ở đâu đó trong cuộc sống thường ngày bạn vẫn thấy:

Có người hối tiếc vì đang không dám chọn trường đh mình yêu thích, vậy vào đó, chúng ta lựa chọn theo ý muốn của mái ấm gia đình và xu hướng của đám đông để giờ chán ngán với những kiến thức không ước ao muốn!

Người thì hụt hẫng vì vẫn không anh dũng theo đuổi ngành nghề mình ái mộ để rồi lúc này mỗi ngày kêu than về một quá trình mình ko có cảm xúc để làm.

Và không ít người khi đủ trưởng thành mới thấy tiếc nuối vì khi trẻ không đủ anh dũng theo đuổi phần lớn ước mơ hằng ấp ủ, để rồi lúc này phải sống một cuộc sống không may mắn muốn nhìn trong suốt phần đời còn lại?

Bạn thấy đấy, tuyến đường đến cùng với đam mê và sống hết mình với nó không hề tiện lợi như chúng ta vẫn tưởng tượng. Hoặc là vượt qua những thách thức và kiên trì với đam hấp dẫn là từ vứt và lựa lựa chọn một thứ khác.

Dù các bạn là ai, bạn đang làm các bước gì chỉ việc bạn nỗ lực hết mình, trách nhiệm với công việc bạn đang làm thì điều đó cũng thật đáng quý. Quan trọng là hãy dành thời hạn tự hỏi bạn dạng thân đam mê của người tiêu dùng là gì. Vì khi si mê điều nào đấy thực sự các bạn sẽ sẵn sàng làm các thứ, quá qua mọi thử thách để nuôi dưỡng với sống với mê mệt của mình.

Còn nếu như bạn đang gặp khó khăn với công việc, cuộc sống của chính bản thân mình thì cũng đừng lo ngại hay từ vứt đam mê!

Đừng vội vàng lo lắng!

Vì bạn chưa hẳn là trường hòa hợp cá biệt. Đơn giản là chúng ta chưa bao giờ được dạy cách “nắm bắt” các gì khiến chúng ta hạnh phúc. Cố kỉnh vào đó, họ lựa chọn công việc, cuộc sống của bản thân theo xu hướng, sở thích nhất thời hoặc các bạn chưa thật sự biết bạn muốn gì, bạn muốn trở thành ai trong cuộc sống thường ngày này.

Xem thêm: Xem Phim Thiên Đường Lạc Lối Tập 19 Vietsub + Thuyết Minh, Losing Heaven

Nếu bạn đã sở hữu một niềm ham để theo đuổi, một quá trình yêu thích để làm và một tuyến đường bạn tin tưởng. Vậy thì các bạn đã như ý hơn những người dân chưa biết mình muốn gì vào cuộc sống. Đừng vội lo ngại vì bạn chỉ cần kiên trì, trí tuệ sáng tạo để thường xuyên hành trình đoạt được thành công và niềm hạnh phúc thôi.

*

Đừng vội từ bỏ!

Từ vứt – một quyết định mau lẹ và dễ dàng trong các trường hợp, bạn chấp nhận với tôi chứ?

Hầu hết chúng ta đều lựa chọn phương pháp từ vứt giấc mơ, đam mê, sở thích của mình chỉ vì gặp gỡ một chút cực nhọc khăn, thách thức.

Bạn vừa nghĩ tới đông đảo thất bại mà mình đã trải qua? các bạn thất vọng, nhức khổ, mất niềm tin vào cuộc sống, bạn muốn từ bỏ mọi thứ…

Tôi đồng ý với bạn rằng ai trong bọn họ cũng đang trải qua những cảm xúc khó chịu đựng đó trong đời. Nhưng mà lời khuyên cho chính mình là hãy vượt qua những cảm giác tiêu rất lúc đó cùng bình tĩnh nhìn nhận và đánh giá mọi thứ.

Gặp “chướng mắc cỡ vật” thì đi chậm lại chứ chớ quay đầu. Hãy luôn nhắc mình: “Tôi là 1 trong người đi chậm, nhưng mà không khi nào đi lùi” (A.Braham Lincoln).

Và hãy bắt đầu với phần nhiều thứ khiến cho bạn hạnh phúc

Hãy cầu mơ lớn, cân nhắc lớn; luôn quả cảm và tin cẩn vào bản thân. Hòa tâm hồn với các người luôn hỗ trợ, khích lệ và tin tưởng bạn – và đừng bận tâm đến những người từ chối hay là không thích bạn. Gật đầu thất bại và học hỏi và chia sẻ từ những sai lầm của mình. Quan trọng nhất là “Hãy làm điều bạn yêu và yêu điều chúng ta làm”!