Haki bá vương của luffy

     
Xem One Piece lâu năm thì chắc hẳn chúng ta cũng rất thích thú khi thấy main chính thực hiện Haki phải không làm sao . Bình thường thì tín đồ ta vẫn thấy chân,tay, đầu của người tiêu dùng chuyển lịch sự màu đen . Đó là một số loại haki dung nhan màu vũ trang( Haki Busoshoku ). Thế nhưng trong One Piece vẫn tồn tại những nhiều loại haki khác khôn xiết bá đạo mà sau đây bạn muốn giới thiệu.

Bạn đang xem: Haki bá vương của luffy

.

Top các loại Haki bao gồm trong One Piece? đều nhân vật nào có thể sử dụng Haki Bá Vương

*
Luffy thực hiện haki bá vương tại Marineford

Đây là một số loại Haki nhưng mà cả triệu con người mới có một người thực hiện được.Những nhân vật áp dụng loại này phần đông là phần lớn kẻ có tên tuổi như thất vũ hải, tứ hoàng…. Để sử dụng loại này thì tín đồ đó phải có tố chất làm vua. Lấy ví dụ như vua hải tặc,vua của một quốc gia…. Nhân vật thiết yếu Luffy đã và đang sử dụng tương đối nhiều lần một số loại Haki này, điển hình như bạn có thể chứng loài kiến tại trận chiến lịch sử dân tộc giải cứu giúp hỏa quyền Ace trên Marineford , hoăc như tình huống luffy thực hiện bá khí tại quần đảo người cá…. Sau đây là những nhân vật hiện đang có Haki bá vương Haki Haoshoku ) .

Xem thêm: Ai Đẹp Trai Nhất Exo Hiện Tại Là Ai? Bảng Xếp Hạng Chỉ Số Đẹp Trai Của Thành Viên Exo

.

Don ChinjaoPortgas D AceBoa HancockDonquixote DoflamingoMonkey D LuffyKatakuriEdward Newgate ( Râu Trắng)Big MomSilvers Rayleigh ( Vua nhẵn tối)ShanksCaptain, KidKozuki Oden

Haki Quan giáp ( Haki Kenbunshoku)


Loại Haki này cũng tương đối phổ biến. áp dụng nó để giúp bạn kiêng được các đòn tấn công của kẻ thù, có sự sự phản xạ nhanh, cảm ứng tốt trước các nguy nan xắp xảy ra. Trình độ chuyên môn cấp cao hơn nữa của haki quan sát chính là kĩ năng nhìn thấy trước được tương lai . Các bạn có thể theo dõi trận chiến giữa Luffy cùng với Katakuri  để nhận thấy được điều này .
*
Đòn đánh bao gồm bọc haki tranh bị của Doflamingo


*

*

*