Gương mặt thân quen 2014

     
*

Nam ca sĩ thường xuyên tạo bất ngờ khi nhập vai thành “liền chị” Thúy Hường với màn túa áo, khoe sườn lưng trắng nõn vào ca khúc Ngồi tựa tuy nhiên đào sinh sống tập 4 gương mặt thân quen 2014.

Bạn đang xem: Gương mặt thân quen 2014


Lần thứ 2 giả gái ở khuôn mặt thân quen 2014, Minh Thuận vẫn "hút" tín đồ xem với kỹ năng biến hóa tài tình theo từng động tác của nhân vật. Dù nhận được đánh giá cao từ ban giám khảo nhưng anh bắt buộc vượt qua ca sĩ Vy Oanh để trở nên nhân vật thắng lợi trong tập 4.

Xem thêm: So Sánh S7 Và S7 Edge - So Sánh Hai Siêu Phẩm Galaxy S7 Và S7 Edge

Sau hình hình ảnh sexy khi hóa thân thành nữ ca sĩ Thu Minh, Minh Thuận một lần nữa tạo bất thần cho fan xem khi diễn cảnh toá áo rửa ráy đêm giống hệt phiên bản gốc. Nam giới ca sĩ sẽ lột tả được xuất sắc những nét xinh trong bài hát giống chổ chính giữa trạng đơn độc của nhân vật cùng tỉ mỉ bắt chước NSND Thúy Hường vào từng cử chỉ, lời hát.

Tiết mục của Minh Thuận vẫn tái hiện lại những nét xin xắn truyền thống của người thiếu phụ Việt Nam. Anh cũng ngẫu hứng tuy nhiên ca thuộc giám khảo Đức Huy một quãng của bài xích hát Qua cầu gió bay sau khi dứt màn hóa thân tài tình này.

Cùng coi lại hồ hết hình ảnh và màn vào vai của Minh Thuận vào show 4 gương mặt thân quen thuộc 2014:

*

*
‘ Minh Thuận xuất hiện thêm với bộ bộ đồ của người thiếu phụ Việt xưa cùng mái tóc dài

*
‘ Anh bất thần cởi áo ngoài khiến người theo dõi hò reo yêu thích

*

*

*

*

*

*

*

*
‘ với bắt chước phiên bản gốc cảnh gội đầu mặt giếng nước


Cũng trong tập 4 khuôn mặt thân quen thuộc 2014, người theo dõi đã được chạm mặt lại Khởi My - quán quân gương mặt thân thân quen 2013 - khi tuy nhiên ca thuộc "Marc Anthony" Hoài Lâm trong ca khúc I want to spend my lifetime loving you. Với hóa học giọng tốt, khả năng phối hợp ăn ý, cả hai đang tái hiện nay lại không gian lãng mạng của bài xích hát trong một không khí đầy phần lớn ánh lửa bập bùng.

Kết thúc màn hóa thân, Hoài Lâm cùng Khởi My còn gửi tặng khán giả một điệu khiêu vũ ngẫu hứng đung nóng khán phòng với được tận hưởng ứng sức nóng tình.

*
‘ "Marc Anthony" Hoài Lâm phối hợp cùng Khởi My trong tập 4 gương mặt thân quen năm trước