Gửi thời thanh xuân rồi sẽ qua của chúng ta

     

So young - gởi tuổi thanh xuân rồi sẽ qua của chúng ta, bộ phim điện ảnh đầu tay của nữ đạo diễn Triệu Vy. Tập phim đã phá vỡ các kỷ lục doanh thu phòng vé tại thị trường điện ảnh Hoa ngữ và biến đổi cú chào sân tuyệt hảo của nàng đạo diễn Triệu Vy.

Bạn đang xem: Gửi thời thanh xuân rồi sẽ qua của chúng ta

*
Nguồn ảnh: Ybox.vn

Bộ phim được gửi thể tự cuốn tiểu thuyết “Anh gồm thích quốc gia mỹ không?” ở trong phòng văn Tân Di Ổ, và nhất là đời sống của 6 cô sv được khắc họa trong phim đã ảnh hưởng nhiều đến vậy hệ trẻ.

Bộ phim nói về mơ ước của cô nàng Trịnh Vy, một cô gái sống sống vùng nông buôn bản nhưng mạnh bạo theo đuổi mong mơ của mình, vì mong được ở mặt người các bạn trai của mình là Lâm Tĩnh cơ mà cô thi vào trường đh Kiến Trúc, ngành nhưng cô không tồn tại say mê đặc biệt gì. Cơ mà khi lên thành phố thì cô đang không được chạm mặt chàng trai đó, Lâm Tĩnh đã mất tích không lý do. Và tiếp nối cô đã gặp gỡ Trần Hiếu Chính, một đấng mày râu trai nghèo dẫu vậy quyết vai trung phong học để né nghèo. Với hai người yêu nhau với nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Xem thêm: Tết Đoan Ngọ Mùng 5 Tháng 5 Là Ngày Gì? Mùng 5 Tháng 5 Cúng Gì?

Phần đầu của bộ phim truyện nói về cuộc sống đời thường sinh viên của 6 cô bé cùng sống trong một kí túc xá, mọi người đều là các nàng từ nông thôn, lên thành phố với tương đối nhiều ước mơ và hoài bão. Phần sau của bộ phim truyền hình là phần nhiều trăn trở, phần đông lo toan về cuộc sống đời thường khi ra khỏi ghế bên trường, bây giờ cũng được xem như là khủng hoảng rủi ro của tuổi thanh xuân, khi đông đảo mơ ước hoàn toàn khác xa với thực tại

Mỗi fan sẽ tự đúc kết được bài học cho bao gồm mình, bài học về tình yêu, về cuộc sống thường ngày hay lẫn cả về gia đình. Cùng với tôi, bài xích học lớn số 1 là câu hỏi mình dám theo đuổi cầu mơ của mình. Mỗi cá nhân sinh ra, sinh sống trong cuộc sống và có theo theo người một mong mơ và sự sung sướng là mình dám sống với ước mơ đó, mặc dù người khác sẽ có được những ánh nhìn không giỏi nhưng họ phải từ bỏ ý thức và tự biết được giá trị của phiên bản thân mình.

Ấn tượng cùng với tôi tuyệt nhất là cô gái xinh đẹp, tè thư và cũng là hoa khôi của trường, biết bao chàng trai mếm mộ nhưng cô đang lựa một đại trượng phu trai nhu nhược. Khi cô đã chọn lựa sống không còn mình với lý tưởng tình yêu, chấp nhận tha thứ các lần cho người bạn trai nhưng đấng mày râu trai này vẫn không đem về hạnh phúc mang lại cô. Cuối cùng, cô vẫn chết, cô đã bị tiêu diệt cho một tình thân khi đã ở giới hạn tuổi thanh xuân. Nhiều người thấy tiếc đến một cô bé nhưng quan sát lại, cô đã sàng lọc sống hết mình, dành riêng cả thanh xuân để sinh sống với lý tưởng tôi đã chọn chính là tình yêu.

Gửi tuổi tx thanh xuân rồi sẽ qua của bọn chúng ta, hầu hết ước mơ đẹp nhất đẽ, những xốc nổi của tuổi trẻ. Nhưng sau tất cả, đó sẽ là phần lớn kỉ niệm đẹp nhất và này sẽ là đa số trải nghiệm giúp bọn họ trưởng thành rộng khi đối lập với cuộc sống.