Giấy phép theo dõi trực tuyến tracksolid

     

Giấy phép theo dõi và quan sát vị trí của máy định vị GPS bằng vận dụng hoặc căn cơ trực tuyến đường Tracksolid tất cả thời hạn 1 năm.


Bạn đang xem: Giấy phép theo dõi trực tuyến tracksolid

Bảo vệ bạn mua

Đổi mặt hàng miễn phí trong tầm 30 ngàyBảo hành sản phẩm trong24 thángĐảm bảo trả tiền trong tầm 14 ngày
*

*

Thiết bị định vị gps theo dõi xe không thấm nước IP67 với nam châm hút từ + pin dung lượng 6000 mAh + giám sát và đo lường bằng giọng nói
*

Xem thêm: Hợp Âm Có Chàng Trai Viết Lên Cây, Hợp Âm: Có Chàng Trai Viết Lên Cây

Thiết bị theo dõi GPS cho ô tô - chống thấm với nam châm + pin cực lớn 10000 mAh + giám sát bằng giọng nói
*

*

Giấy phép quan sát và theo dõi vị trí của sản phẩm định vị GPS bằng vận dụng hoặc căn nguyên trực tuyến Tracksolid gồm thời hạn 1 năm. Nhờ hệ thống Tracksolid, bạn đang không khi nào bỏ lỡ chuyển động của thiết bị xác định được giám sát. Ví dụ: căn cơ hoặc ứng dụng trực tuyến hoàn toàn có thể theo dõi chuyển động, đặt ranh giới ảo hoặc xem định kỳ sử vận động của bộ định vị . Giao diện web www.tracksolid.com

!!! bản thảo chỉ có mức giá trị đối với máy định vị GPS được thiết lập trực tiếp qua siêu thị điện tử của shop chúng tôi !!! nếu bạn đã đặt hàng thiết bị định vị GPS từ bỏ người cung cấp khác, vui lòng tương tác với họ. Trường hợp không, đơn mua hàng của các bạn sẽ bị hủy.


bằng cách mua giấy phép, bạn nhận được tất cả các công dụng sau:

Theo dõi vận động của máy xác định trực tuyến

Nhờ gốc rễ trực tuyến cũng giống như ứng dụng Tracksolid trực con đường (có sẵn cho game android và iOS), chúng ta cũng có thể theo dõi một hoặc các công cụ xác định trên phiên bản đồ ngẫu nhiên lúc nào. Và bởi vì vậy bạn sẽ luôn biết địa chỉ của bộ xác định được giám sát.

*

Tất cả những trình định vị trong một tài khoản

nếu như bạn có nhiều bộ định vị, bạn chưa phải tạo một tài khoản riêng mang đến từng tài khoản, bạn chỉ cần một quyền truy vấn mà qua đó chúng ta có thể theo dõi bất kỳ số bộ định vị nào của mình.

*

Biên giới ảo và bảo đảm an toàn tuyến đường

thực hiện ứng dụng hoặc đồ họa web Tracksolid, chúng ta cũng có thể phác thảo tuyến đường mà trang bị sẽ dịch chuyển hoặc xác minh không gian mà thiết bị có thể di chuyển. Nếu xẩy ra xáo trộn, ví như xe sẽ ra khỏi lộ trình sẽ định trước, bạn sẽ nhận được thông tin trong ứng dụng.

*

Phát lại

Tracksolid hoàn toàn có thể lưu trữ lịch sử vẻ vang các bản ghi từ bỏ công cụ xác định trong buổi tối đa 7 ngày . Các bản ghi được tàng trữ trên sever Đám mây.

*

Khi để hàng, khách hàng vui lòng ghi số IMEI của đồng hồ định vị vào phần ghi chú mua hàng !!!