Google bị chuyển sang tiếng pháp

     

Thỉnh thoảng khi chúng ta truy cập vào một trang web ngẫu nhiên bằng trình coi ngó Chrome hoặc Firefox sẽ gặp gỡ phải vụ việc nội dung trang hiển thị mang định là tiếng Pháp. Thường là phần đông website có cung cấp tiếng Pháp sẽ gặp mặt trường hợp này. Một trong những website sẽ có được tuỳ chọn chuyển đổi ngôn ngữ mang lại bạn, nhưng một vài website lại ko có. Điều này sẽ gây nên ra cho mình nhiều phiền toái tương tự như khó khăn lúc sử dụng các dịch vụ bên trên website đó, trừ khi chúng ta biết giờ đồng hồ Pháp. Bạn sẽ rất khó chịu khi gặp gỡ phải vấn đề này nên không?

Thực ra đây chưa phải là lỗi của windows tốt trình săn sóc mà do máy tính xách tay được cài thêm ngữ điệu tiếng Pháp làm cho mặc định, ngữ điệu này sẽ tiến hành ưu tiên hiển thị khi vào những website tự động nhận diện ngôn từ và gồm tiếng Pháp. Vậy, trong nội dung bài viết này mình sẽ chỉ dẫn mọi fan Cách sửa lỗi hiển thị tiếng Pháp trong trình duyệt Chrome, Firefox

Sửa lỗi hiển thị tiếng Pháp vào Chrome

Bạn hoàn toàn có thể thấy bối cảnh trang Google của trình chăm chú Chrome trên máy mình sẽ hiển thị giờ đồng hồ Pháp. Để biến hóa nó quý phái tiếng Anh hoặc giờ đồng hồ Việt đến dễ xài hơn, trước tiên bạn bấm vào nút 3 vết chấm góc bên trên bên phải đặt hiện ra menu, sau đó vào menu Cài đặt

*

Tiếp theo, chúng ta kéo danh sách bên trái xuống phần nâng cao, bấm vào tuỳ chọn Ngôn ngữ. Ở mặt phải, bạn sẽ thấy mở ra danh sách các ngôn ngữ được thiết đặt cho Chrome, trong các số ấy có cả giờ đồng hồ Pháp.

Bạn đang xem: Google bị chuyển sang tiếng pháp

*

Bạn chỉ việc nhấn vào nút 3 chấm bên bắt buộc của ngôn ngữ, và chọn Xoá nó đi là được. Khởi động lại Chrome nhằm thấy hiệu quả nhé.

*

Sửa lỗi giờ Pháp trong Firefox

Tương tự lúc bạn gặp mặt trường thích hợp này vào trình duyệt y Firefox, hãy dìm vào hình tượng 3 gạch men ngang bên trên cùng bên phải, sau đó vào menu Tuỳ chọn.

Xem thêm: Xe Tay Ga: Bảng Giá Xe Máy Honda 2021 Mới Nhất 12/2021, Xe Máy Chế Đẹp Nhất Thế Giới

*

Ở mục Tổng quát, chúng ta kéo màn hình bên phải xuống dưới sẽ gặp gỡ mục Ngôn ngữ, các bạn bấm nút Chọn bên phải.

*

Trong cửa ngõ sổ cài đặt ngôn ngữ của trang web, nếu như khách hàng thấy có tiếng Pháp thì nhấn chọn vào nó cùng nhấn nút Xoá. Nếu bạn muốn ngôn ngữ nào được dùng làm ngữ điệu hiển thị mặc định, nên chọn nó với nhấn nút Di đưa lên để mang nó lên trên thuộc nhé.