Cách chuyển sang giao diện tiếng việt cho windows 7

     

Bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ Windows 7 sử dụng để hiển thị văn bạn dạng trong trình hướng dẫn, hộp thoại, thực đơn và các mục không giống trong giao diện tín đồ dùng. Một trong những ngôn ngữ hiển thị được setup theo mặc định, trong những lúc những ngữ điệu khác yêu mong bạn cài đặt các tệp ngữ điệu bổ sung.

Bạn đang xem: Cách chuyển sang giao diện tiếng việt cho windows 7

Cài để gói ngôn ngữ trong Windows 7

Có hai một số loại tệp ngôn ngữ:


Gói giao diện ngôn ngữ Windows 7 (LIP): Windows 7 LIP cung ứng phiên bạn dạng đã dịch của các khu vực được sử dụng rộng rãi nhất vào giao diện bạn dùng. LIPs gồm sẵn miễn phí tổn để download xuống.Gói ngữ điệu Windows 7: ngữ điệu Windows 7 cung ứng phiên bạn dạng đã dịch của đa số giao diện bạn dùng. Gói ngôn ngữ yêu cg cầu giấy phép cùng chỉ tất cả sẵn vào Windows 7 Ultimate và Windows 7 Enterprise.

Nếu bạn có Windows bởi tiếng Tây Ban Nha, bạn có thể thêm Basque, Catalan, Galician và Quechua miễn giá tiền và có những menu, hộp thoại cùng văn bản được hiển thị bằng ngẫu nhiên ngôn ngữ nào trong những này.Trước khi bao gồm thể setup ngôn ngữ hiển thị, bạn cần có quyền truy cập vào các tệp ngôn ngữ. Các tệp này rất có thể được tìm kiếm thấy trên máy vi tính của bạn, laptop trong mạng hoặc đĩa DVD Windows của bạn. Bọn chúng cũng hoàn toàn có thể được sở hữu xuống tự web.Để thiết đặt Gói giao diện ngôn từ (LIP), bấm lưu ban vào tệp để mở lịch trình thiết lập.

Xem thêm: Tag: Lala: Hãy Để Em Yêu Anh &Apos;: Một Bộ Phim Khó Hiểu, Lala: Hãy Để Em Yêu Anh


Để thiết lập Gói ngôn ngữ, hãy làm cho theo công việc sau:Qua Control Panel, mở applet quanh vùng và Ngôn ngữ, tiếp nối nhấp vào tab keyboard và Ngôn ngữ.Nếu chúng ta được nói nhập password quản trị viên hoặc xác nhận, hãy nhập mật khẩu hoặc hỗ trợ xác nhận.Phần ngữ điệu hiển thị đang chỉ hiển thị nếu bạn đã thiết đặt Gói giao diện ngôn ngữ hoặc trường hợp phiên phiên bản Windows của khách hàng hỗ trợ gói ngôn ngữ. Gói ngôn ngữ chỉ có sẵn vào Windows 7 Ultimate với Windows 7 Enterprise.Nếu bạn muốn đặt ngữ điệu hiển thị mang đến nhiều người dùng hoặc cho màn hình Chào mừng, các bạn phải áp dụng cài đặt khu vực cùng ngôn ngữ cho các tài khoản dành riêng.Nhấp để mở khoanh vùng và Ngôn ngữ.Nhấp vào tab bàn phím và Ngôn ngữ.Trong ngôn ngữ hiển thị, hãy lựa chọn 1 ngôn ngữ trường đoản cú danh sách, sau đó bấm OK.Nếu các bạn không thấy danh sách các ngôn ngữ hiển thị, chúng ta cần cài đặt các tệp ngôn ngữ bổ sung.


Khi các bạn đã setup nhiều ngôn ngữ, thì dưới ‘Cài đặt/gỡ setup ngôn ngữ’, bạn sẽ thấy thực đơn thả xuống ‘Chọn ngôn từ hiển thị’ xuất hiện. Điều này sẽ chất nhận được bạn thay đổi ngôn ngữ.Xin chú ý rằng Windows 7 home Edition & Professional Editions không cho phép bạn thiết lập Gói ngôn ngữ. Nếu bạn có nhu cầu cài để gói ngôn ngữ trên Windows 7 trang chủ Edition & Professional Editions, chúng ta có thể cần thực hiện Vistalizator.GHI CHÚ: Gói ngôn ngữ Internet Explorer 10 đến Windows 7 đã có phát hành. Người tiêu dùng Windows 10 hoàn toàn có thể muốn xem bài bác đăng này về cách thiết lập và gỡ thiết đặt ngôn ngữ.