Cách đăng ký các gói cước mobifone 4g 1 ngày giá rẻ, nhiều ưu đãi

     
Hiện nay, MobiFone đang cung ứng rất nhiều gói cước 4G để quý khách hàng lựa chọn. Nếu bạn là bạn không hay xuyên truy vấn mạng, lướt web thì việc tìm hiểu gói cước đăng ký 4G mobi ngày mang lại các trường hợp khẩn cung cấp là vô cùng đề xuất thiết. yeahflashback.com sẽ bật mí cho chính mình cách đk 4G MobiFone một ngày nhanh và thuận lợi nhất, góp bạn nhanh lẹ chữa cháy trong số những trường hợp đề xuất online tức thì tức thì.

Bạn đang xem: Cách đăng ký các gói cước mobifone 4g 1 ngày giá rẻ, nhiều ưu đãi


Hướng dẫn cách đk 4G MobiFone 1 hôm qua yeahflashback.com

Lợi ích khi đăng ký 4G MobiFone qua yeahflashback.com

Bên cạnh việc hỗ trợ tính năng hấp thụ thẻ MobiFone và thanh toán giao dịch cước trả sau nhanh chóng thì dịch vụ thương mại nạp data qua yeahflashback.com cũng là app được quý khách ưa sử dụng rộng rãi bởi những ưu điểm vượt trội như:

*
Nhận ưu đãi lên đến mức 20%: Khi lựa chọn đăng ký gói cước 4G MobiFone qua yeahflashback.com, các bạn sẽ có cơ hội nhận được chương trình tặng kèm từ đơn vị mạng lên tới mức 20%. Điều này giúp bạn tiết kiệm ngân sách và để dành cho những khoản ngân sách khác.Giao diện dễ dàng sử dụng: bối cảnh yeahflashback.com có thiết kế đơn giản, thân mật với người dùng nên ai ai cũng có thể thuận tiện thao tác. Kề bên đó, cố kỉnh vì đề xuất kiểm tra mướn bao của mình hoàn toàn có thể đăng ký đa số “gói data ngày” nào. Thì cùng với yeahflashback.com, ngay khi chúng ta nhập đúng số điện thoại, màn hình hiển thị sẽ hiển thị đều gói cước cân xứng để chúng ta lựa chọn.

Các bước thực hiện

Cách 1: Đăng cam kết 4G mobi ngày trên Zalo

Bước 1: Vào áp dụng Zalo > lựa chọn “Khám phá”. Chúng ta cũng có thể nạp 3G/4G bằng 1 trong những 2 giải pháp sau:

1a. Lựa chọn mục “Ví yeahflashback.com” > lựa chọn ô “Nạp 3G/4G".

*

Hoặc:

1b. Chọn mục “Nạp tiền ĐT” > chọn ô “3G/4G”.

*

Bước 2: Nhập số điện thoại, lựa chọn gói data > dấn “Mua ngay”.

Xem thêm: Phim Cửu Âm Chân Kinh Tập 1, Phim Cửu Âm Chân Kinh Vietsub Hd

Bước 3: soát sổ lại thông tin, chọn kênh giao dịch và xác thực giao dịch.

*

Cách 2: Đăng cam kết 4G điện thoại trên yeahflashback.com

Bước 1: Vào vận dụng yeahflashback.com, lựa chọn mục “Nạp 3G/4G”..

Bước 2: Nhập số năng lượng điện thoại, chọn gói data > nhận “Mua ngay”.

Bước 3: chất vấn lại thông tin, lựa chọn kênh thanh toán và xác nhận giao dịch.

*

Cách đăng ký 4G MobiFone 1 ngày theo cú pháp truyền thống

Các gói cước 4G MobiFone 1 ngày hiện hành được đăng ký nhiều nhất

Gói D1 - 150MB: biên soạn tin “D1” gởi 999Gói D5 - 1.5GB: biên soạn tin “D5” gởi 999Gói D7- 1.2GB: soạn tin “D7” nhờ cất hộ 999Gói D10 - 2.25GB: soạn tin “D10” gởi 999Gói D5K - 700MB: biên soạn tin “D5K” nhờ cất hộ 999Gói KMD5 - 2GB: biên soạn tin “KMD5” gởi 999Gói 8NET - 100MB: soạn tin “8NET” gửi 999

Các gói cước 4G MobiFone một ngày miễn phí data truy vấn Spotify, Tiktok

Gói TT1 - 200MB/ngày: soạn tin “ON TT1” gởi 9084Gói SF1 - 200MB/ngày: soạn tin “ON SF1” nhờ cất hộ 9084

Lưu ý khi đăng ký gói cước 4G 1 ngày của MobiFone

*

Các gói cước 4G 1 ngày của MobiFone phần lớn là đông đảo gói thu hút người dùng. Tuy nhiên, mỗi thuê bao không giống nhau sẽ được đăng ký gói cước không giống nhau. Chưa hẳn gói cước làm sao thì quý khách hàng cũng áp dụng và đăng ký được. Không tính ra, các bạn cần để ý một số nội dung dưới đây khi sử dụng thương mại & dịch vụ này của MobiFone:

Các gói cước của MobiFone đều phải có tính năng auto gia hạn, nước ngoài trừ đk gói “D1”.Cần chăm chú thật kỹ cước tạo nên của gói để tránh bị trừ cước bên cạnh ý ao ước khi truy nã cập.Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước thì soạn theo cú pháp KT DATA gửi 999.Để hủy đăng ký 4G MobiFone một ngày khi không thể nhu ước sử dụng thì nên soạn tức thì HUY tên gói giữ hộ 999.