Gói cước mi0 của viettel

     
Với nhucầu sử dụng Mobile Internet ngày càng tăng cao, Viettel đã cung cấp cho thị trường di động 3 gói khuyến mãi mới là MiMax1.5, gói I0gói tiện ích.Với 3 gói cước này, quý khách có thể truy cập internet với dịch vụ 3g Viettel tốc độ cao ở mọi lúcmọi nơi trong khi cước phí lại cực kỳ ưu đãi. Hôm nay, yeahflashback.com sẽ giới thiệu đến các bạn gói I0 của Viettel– một trong những gói ưu đãi đặc biệt với giá cước giảm hơn7 lần so với thông thường, phục vụ tối đa nhu cầu lướt net của quý khách đấy.Với gói 3g I0, quý khách sẽ chỉ phải trả phí theo nhu cầu sử dụng, dùng bao nhiêutrả bấy nhiêu.

Bạn đang xem: Gói cước mi0 của viettel


*

- Để tracứu lưu lượng miễn phí của gói cước, quý khách bấm *102#, hệ thống sẽ gửi thông tin về số thuê bao đã đăng ký.
Bằng việcsử dụng gói I0, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi như miễn phí đọc tin trong30 ngày liên tiếp ngay cả khi tài khoản đã cạn tiền. Đặc biệt, khi đăng ký góiI0 lần đầu, quý khách sẽ nhận được 01 mã dự thưởng để tham gia quay số trongchương trình “Sắm Tết Viettel – Trúngtài, thắng lộc” với giải thưởng lên đến 20 cây vàng 9999.
Thật quátiện ích phải không nào? Với gói cước I0, các khách hàng truy cập internetkhông thường xuyên sẽ rất tiết kiệm khi đăng ký sử dụng đấy. Dùng bao nhiêu trảbấy nhiêu, không lo phí phạm tài khoản.

Xem thêm: Mẫu Cv Xin Việc Ngành Ô Tô, Mẫu Cv Nhân Viên Kinh Doanh Ô Tô


Ngoài ra,với những khách hàng có nhu cầu truy cập mobile internet ở mức cao, Viettelcũng cung cấp rất nhiều gói cước 3GViettel khác như: gói MiMax(70.000đ/tháng) có 600MB data tốc độ cao; gói MiMax90 (90.000đ/tháng) có 1,2GB data tốc độ cao; gói Dmax (120.000đ/tháng) có 1,5GB data tốcđộ cao hay gói Dmax200(200.000đ/tháng) có 3GB data tốc độ cao. Chỉ cần soạn tin nhắn gửi 191 là quý khách có thể sử dụng ngaycác gói 3G khuyến mãi này rồi đấy.
Chúc quýkhách đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia cùngViettel nhé. Thông tin thêm về gói I0, quý khách vui lòng gọi tổng đài 198 để được hỗ trợ tốt nhất.
*

HOTLINE : 19008198 - 198
*

Đăng ký Mimax Viettel, 3G Viettel, Trang chủ Vinaphone, Cac goi cuoc 3G Viettel, cách đăng ký 3G Vinaphone giá rẻ và các gói cước 3g Mobifone, Dang ky 3g Mobi với gói Miu Mobifone, Dang ky 3G Mobifone, Cách Dang ky 3G Vinaphone qua SMS, Làm sao để Dang ky 3G MobiPhone đây?, Đăng ký 3g Mobifone, pha thai an toan, mua ve may bay tet.