Giao diện iphone 12 pro max

     

FaceTime áp dụng chế độ bóc lời nói để bớt thiểu giờ đồng hồ ồn môi trường thiên nhiên và chính sách Chân dung tập trung hình ảnh vào bạn. Chế độ xem lưới hiển thị những người dân trong cuộc điện thoại tư vấn FaceTime nhóm trong số ô thuộc kích cỡ tự động hóa làm rất nổi bật người nói. Bạn cũng có thể mời bất kỳ người nào gia nhập cuộc call FaceTime bởi một links web duy nhất. Hãy xem Lọc music trong nền, làm cho mờ nền với cơ chế Chân dung, Xem bạn tham gia trong bố cục lưới vào FaceTime với Tạo link đến cuộc gọi FaceTime.

Bạn đang xem: Giao diện iphone 12 pro max

*

SharePlay (iOS 15.1) thực hiện SharePlay vào FaceTime để gia hạn kết nối với gia đình và đồng đội – chúng ta cũng có thể xem chương trình TV và phim cùng nhau, nghe nhạc cùng mọi người trong nhà hoặc chia sẻ màn hình của bạn. Hãy xem thực hiện SharePlay để xem cùng nghe cùng nhau trong FaceTime.

*

Tin nhắn Liên kết, hình ảnh và văn bản khác được share với chúng ta trong lời nhắn được bao gồm trong 1 phần mới được điện thoại tư vấn là Được chia sẻ với bạn trong các ứng dụng khớp ứng (khả dụng trong áp dụng Ảnh, Safari, Podcast, táo Music, táo khuyết News hoặc táo bị cắn dở TV). Nhiều ảnh được giữ hộ trong Tin nhắn bây chừ xuất hiện bên dưới dạng một xấp hoặc tủ đựng đồ hình hình ảnh mà chúng ta cũng có thể vuốt qua để chuẩn y dễ dàng. Hãy xem áp dụng Tin nhắn để thừa nhận và chia sẻ nội dung với các bạn bè.

*

Memoji làm phản ánh mẫu mã và phong cách của khách hàng theo phần lớn cách hoàn toàn mới. Lựa chọn từ những trang phục mới, nhiều phụ kiện đội đầu rộng và các tùy chọn thiết lập cấu hình được update cho nhãn dán Memoji của bạn. Hãy xem chế tạo ra Memoji của riêng rẽ bạn.


Chế độ tập trung Sử dụng cơ chế tập trung để tự động lọc các thông tin dựa trên việc mà ai đang làm. Chọn một gợi ý chế độ tập trung được hỗ trợ như làm việc, Ngủ hoặc Cá nhân, kế tiếp chọn các thông báo mà bạn có nhu cầu nhận trong thời hạn đó. Lúc có tín đồ ở bên ngoài các thông báo được phép nỗ lực liên lạc với bạn, tâm lý tập trung xuất hiện trong Tin nhắn nhằm họ biết rằng ai đang bận. Hãy xem tùy chỉnh thiết lập chế độ tập trung.

*

Thông báo thông báo có hình ảnh mới, với ảnh liên hệ và biểu tượng ứng dụng to hơn để xác định dễ hơn. Chúng ta cũng có thể nhận một tóm tắt thông báo với một tập vừa lòng các thông tin được phát mặt hàng ngày, dựa vào lịch trình mà bạn đã đặt. Hãy xem Đặt định kỳ trình tóm tắt thông báo.

*

Bản đồ bạn dạng đồ cho các thành phố như San Francisco và thành phố new york hiển thị độ cao, danh bạ, cây cối, vén sang đường, v.v. Các tính năng lái xe mới cung ứng các chi tiết đường như làn đường rẽ cùng làn con đường xe đạp, đồng thời chúng ta cũng có thể xem phối cảnh ở tầm mức đường phố lúc đến gần các giao lộ phức tạp. Những tính năng phương tiện chỗ đông người được update hiển thị các trạm sống gần cũng tương tự lịch trình phương tiện công cộng và phía dẫn đi dạo khả dụng trong thực tế ảo tăng cường. Hãy xem Nhận đi đường lái xe, Nhận dẫn đường phương tiện nơi công cộng và nhận chỉ đường đi bộ.

*

Safari Thanh tab bắt đầu ở cuối màn hình giúp đỡ bạn truy cập và điều hướng các tab dễ dàng hơn. Team tab chất nhận được bạn sắp đến xếp những tab và biến hóa giữa chúng dễ ợt hơn. Hãy xem Sử dụng những tab vào Safari.


Văn phiên bản trực tiếp Văn bạn dạng trực mừng đón dạng văn bản trong hình ảnh và phía bên trong khung hình camera iPhone của người sử dụng để chúng ta có thể sao chép và dán văn bản, triển khai cuộc call hoặc gửi email chỉ bởi một làm việc chạm. Hãy xem thực hiện Văn bản trực tiếp cùng với camera của iPhone.

*

Tra cứu hình ảnh Tra cứu hình hình ảnh nhận dạng các đối tượng người dùng trong ảnh của bạn, ví dụ như địa danh, thực vật, sách và sản phẩm nghệ thuật phổ biến và sau đó cung cấp thêm hình ảnh và tin tức về đối tượng người tiêu dùng đó từ bỏ web (chỉ sinh hoạt Mỹ). Hãy xem cửa hàng với hình ảnh bằng Văn bạn dạng trực tiếp cùng Tra cứu hình ảnh.

*

Ảnh tùy chỉnh giao diện và cảm nhận của những kỷ niệm với Phối nhạc kỷ niệm và các tùy chọn chỉnh sửa khác. Bạn cũng có thể lựa chọn các bài hát được chọn từ táo bị cắn Music để phát trong nền của kỷ niệm. Hãy xem cá nhân hóa đáng nhớ của bạn.

*

Nhạc (iOS 15.2) Một tùy chọn đăng ký mới, yeahflashback.com Music Voice, hỗ trợ quyền truy vấn thông qua Siri vào danh mục, playlist, phiên bản hòa âm được cá nhân hóa trong táo khuyết Music, v.v. Hãy coi Nghe nhạc với táo bị cắn Music Voice.


Dịch thuật dễ dàng dịch văn phiên bản trên iPhone và trong các ứng dụng của bên thứ ba được hỗ trợ. Chúng ta có thể sử dụng Văn phiên bản trực tiếp để dịch văn bản trong hình ảnh và bên phía trong khung hình camera của iPhone. Hãy coi Dịch văn bản trong các ứng dụng và bằng camera.


Ghi chú chuẩn bị xếp những ghi chú của chúng ta với thẻ, ví như #dulich hoặc #congthucnauan để thuận tiện tìm kiếm và định vị ghi chú trong số danh mục khác nhau. Đề cập đến người cộng tác trong ghi chú được share để thông tin cho nhau về các cập nhật quan trọng cùng xem các biến đổi gần đây cho ghi chú được chia sẻ trong một list duy nhất. Hãy xem áp dụng thẻ cùng thư mục hợp lý trong Ghi chú với Xem hoạt động trong ghi chú.

Xem thêm: Xem Phim Âm Mưu Và Tình Yêu Tập 1 3 Link Ở Dưới, 503 Service Unavailable


Lời nhắc Phân loại lời nhắc khi chúng ta tạo chúng bằng phương pháp thêm thẻ, ví dụ như #viecnha hoặc #baitapvenha. Tạo danh sách thông minh để tự động hóa sắp xếp những lời nhắc theo thẻ, ngày, giờ, vị trí, nút ưu tiên, v.v. Hãy xem thực hiện thẻ và list thông minh trong Lời nhắc.

*

Sức khỏe chia sẻ dữ liệu sức mạnh với những người mà các bạn yêu quý, xem so sánh Độ ổn định định đi bộ để nhận xét nguy cơ ngã của người sử dụng và khám phá các biến hóa trong mức độ khỏe của doanh nghiệp theo thời gian với các Xu hướng. Hãy xem share dữ liệu sức khỏe với người thân trong gia đình của bạn, theo dõi độ bất biến đi bộ của người tiêu dùng và coi các xu hướng sức khỏe khoắn của bạn.

*

(iOS 15.1) chúng ta có thể thêm hồ sơ tiêm vắc xin vào Ví cùng xuất trình khi phải đưa ra minh chứng tiêm vắc xin (được những cơ quan chức năng và nhà hỗ trợ dịch vụ quan tâm sức khỏe nhất mực hỗ trợ). Hãy xem thực hiện thẻ tiêm vắc xin trong Ví.

*

Thời tiết Một xây cất mới bao gồm nền rượu cồn và cơ chế hiển thị hình ảnh của bạn dạng đồ lượng mưa, unique không khí và nhiệt độ. Hãy xem kiểm soát thời tiết.

*

iCloud+ iCloud+ phối hợp mọi thứ mà lại iCloud đã hỗ trợ với các tính năng vượt trội cao cấp, bao gồm Chuyển tiếp bảo mật iCloud (beta), một dịch vụ bảo vệ quyền riêng biệt tư của doanh nghiệp trực tuyến; Ẩn Địa Chỉ Email, một cách dễ dãi để tạo địa chỉ cửa hàng email hốt nhiên khi điền vào các biểu mẫu trên web; và cung cấp được mở rộng cho phiên bản ghi video clip bảo mật HomeKit để chúng ta cũng có thể thiết lập những camera bình an hơn cho nhà của mình. Hãy xem Đăng cam kết iCloud+, nhảy Chuyển tiếp bảo mật thông tin iCloud, Ẩn add email cá thể của các bạn trong Safari và tùy chỉnh camera an toàn trong Nhà.

*

Mail (iOS 15.2) Khi đăng ký vào iCloud+, Ẩn Địa Chỉ Email chất nhận được bạn bảo mật địa chỉ email cá thể của mình. Ẩn Địa Chỉ Email tạo thành các địa chỉ cửa hàng email ngẫu nhiên, duy nhất có trách nhiệm chuyển sau đó tài khoản email cá thể của bạn. Hãy xem áp dụng Ẩn Địa Chỉ email trong Mail.


Thời gian sử dụng (Chỉ nghỉ ngơi Mỹ; ios 15.2) Tin nhắn có thể phát hiện ngôn từ khỏa thân trong hình ảnh trước khi chúng được giữ hộ hoặc dìm trên sản phẩm của trẻ em và cung cấp các mối cung cấp lực nhằm trợ góp trẻ. yeahflashback.com không có quyền truy vấn vào ảnh được phát hiện bởi kĩ năng này. Hãy xem nhảy hoặc tắt tuấn kiệt liên lạc an toàn cho tin nhắn trên thứ của thành viên gia đình.


Quyền riêng tư đảm bảo quyền riêng tư trong Mail bảo đảm bạn khỏi tín đồ gửi đã tìm giải pháp lấy tin tức về vận động mail của bạn, theo dõi hoạt động trực tuyến của khách hàng hoặc xác định vị trí của bạn. Kỹ năng này cũng ngăn không cho người gửi tò mò xem chúng ta đã mở email của họ chưa và thời khắc mở. Coi lại report quyền riêng bốn trong Safari để xem một bạn dạng tóm tắt về những trình theo dõi đã chạm mặt phải và đã biết thành ngăn chặn bằng ngăn ngừa theo dõi thông minh. Chúng ta cũng có thể xem lại report bảo mật ứng dụng (iOS 15.2), cho thấy thêm tần suất các ứng dụng sử dụng những quyền mà chúng ta đã cung cấp để truy cập dữ liệu của bạn. Hãy xem Sử dụng bảo đảm an toàn quyền riêng tư trong Mail, Xem report quyền riêng tư và xem lại cách những ứng dụng đã sử dụng những quyền mà chúng ta đã cấp.


Sử dụng Face ID trong những khi đeo khẩu trang (iOS 15.4) chúng ta có thể mở khóa điện thoại cảm ứng bằng Face ID khi bạn đeo khẩu trang hoặc đồ dùng dụng khác bịt miệng cùng mũi của chúng ta (các đẳng cấp máy iPhone 12 và những kiểu sản phẩm công nghệ iPhone 13). Hãy xem áp dụng Face ID trong khi đeo khẩu trang.Trợ năng Tùy chỉnh thiết lập màn hình và khuôn khổ chữ mang đến từng ứng dụng. Phóng khổng lồ chữ hoặc sử dụng kiểu chữ đậm, tăng cường mức độ tương phản, hòn đảo ngược màu, v.v. Chỉ cho những ứng dụng mà các bạn muốn. Khám phá người, đối tượng, văn bạn dạng và bảng trong những hình ảnh một cách cụ thể hơn cùng với VoiceOver. Bịt lấp giờ đồng hồ ồn phía bên ngoài hoặc giờ ồn môi trường thiên nhiên không ý muốn muốn bằng cách phát liên tiếp các music êm vơi trong nền. Hãy xem Tùy chỉnh thiết đặt trợ năng cho các ứng nguyên tắc thể, tìm hiểu hình ảnh và Phát music trong nền trên iPhone để bít lấp tiếng ồn ào môi trường.


Cận cảnh trong Kính lúp (iOS 15.4) trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, lựa chọn Cận cảnh trong menu Camera khi chúng ta cần coi thứ nào đó rất bé dại trên một đồ vật ở trước mặt, lấy ví dụ như như khi chúng ta đang lấy dằm ra ngoài, đọc số sê-ri bên trên thiết bị năng lượng điện tử hoặc sơn móng chân. Hãy coi Phóng đại những vật thể ở bao quanh bạn.

*

Tìm hiểu các mẹo dành cho iOS 15 Ứng dụng Mẹo sẽ thường xuyên thêm các lưu ý mới để bạn cũng có thể sử dụng về tối đa các tính năng của iPhone. Hãy xem thừa nhận mẹo.


Ghi chú: Các tính năng và vận dụng mới bao gồm thể thay đổi tùy nằm trong vào kiểu dáng máy iPhone, vùng, ngữ điệu và nhà cung ứng của bạn.