Giả lập windows 10 mobile

     

Mặc cho dù ở thời điểm hiện tại, điện thoại chạy Windows Phone không còn nhiều nữa. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng vẫn vẫn đang còn sử dụng và yêu mến những tính năng của hệ quản lý Android, hãy thử giả lập apk trên Windows Phone bằng cách dưới đây.Bạn sẽ xem: Windows 10 mobile


*

Cách trả lập apk trên Windows Phone

Giả lập app android trên Windows Phone

Mặc cho dù Microsoft luôn luôn thống trị thị phần PC, tuy thế ở thị trường smartphone thì không. Những nhà cải tiến và phát triển ứng dụng nhắm tới nền tảng hình như luôn bỏ quên hệ điều hành quản lý này, làm cho những người dùng lâm vào cảnh cảnh thiếu những vận dụng cần thiết. Bởi vì vậy, bài toán giả lập apk trên Windows Phone để giúp người dùng được những hiểu biết nhiều áp dụng hữu ích hơn.

Bạn đang xem: Giả lập windows 10 mobile

Đầu tiên, chúng ta vào sở hữu đặt, điều hướng đến update & bảo mật và sau đó khiến cho các nhà phát triển. Kích hoạt chế độ nhà vạc triển.


*


*

Trên máy tính, cài tải công cụ liên kết TẠI ĐÂY và game android SDK adb tool TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Top 10 Phim Truyện Trung Quốc Về Chốn Hậu Cung Hay Nhất Mọi Thời Đại

Tiếp theo bạn trích xuất những tập tin đã mua về vào một trong những thư mục bằng cách sử dụng một trong những phần mềm như WinRar, sau đó mở folder wconnect và setup cả nhị IpOverUsbInstaller.msi với vcredist_x86.exe. Liên tiếp kết nối điện thoại với máy vi tính qua cổng tiếp nối usb và chạy Command Prompt như quản lí trị từ menu bắt đầu.


*

Giả lập game android trên Windows Phone

Tiếp theo biến hóa thư mục vị trí wconnect.exe được kiếm tìm thấy bằng cách nhập vào cd C:UsersYourusernameDownloadsFolderthatcontainswpconnect, tiếp nối nhấn Enter, một số loại wconnect.exe với nhấn enter, nhập mã ghép nối. Bây giờ thay đổi các thư mục chế độ adb bằng phương pháp gõ sau tại lốt nhắc lệnh cd tập tin C:Program (x86) android-sdkplatform-công cụ. Bạn đã sở hữu thể thiết đặt các ứng dụng, gõ adb cài đặt pl.solidexplorer2-2.0.11-100044-minAPI16.apk cùng nhấn enter .

Trên đó là cách giả lập game android trên Windows Phone mà chúng ta nên thử. Việc được thực hiện những thiên tài và áp dụng của game android ngay trên chiếc điện thoại Windows Phone trái thực rất thú vị đúng không nào nào? Hãy trải nghiệm luôn và chúc bạn thành công.