PHIM GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 PHẦN 1

Nếu như thể các loại sitcom của TVB đang quá khét tiếng với Mái ấm mái ấm gia đình thì điện ảnh Hàn Quốc đã tất cả bộ sitcom được yêu mếm trên khắp châu Á có tên Gia Đình Là Số 1.

Bạn đang xem: Phim gia đình là số 1 phần 1

Bước đầu lên sóng từ thời điểm năm 2006, phần 1 của phim nhiều năm tới 167 tập vào nó hoàn thành vào năm 2007, bởi sự kết hợp khéo léo một trong những tình ngày tiết đời thường xen kẽ là mọi câu chuyện chân thành và ý nghĩa và không hề kém phần vui nhộn đã với đến cho những người xem những bộ phim truyền hình của Gia Đình Là Số một phần 1 vừa lôi cuốn lại vừa bao gồm tính giải trí, bạn ta đang chẳng thấy buốn chán dù coi mãi mà lại chẳng cho tới tập cuối. Cạnh bên sự góp mặt hầu như những gương mặt kỳ cựu của điện ảnh Hàn, phim cũng đánh dấu sự xuất dung nhan của dàn diễn viên trẻ new vào nghề, trong các số ấy phải nói tới nữ diễn viên Park Min-Young, vai diễn trước tiên trong sự nghiệp đã giúp tên tuổi của cô ấy gần hơn với người theo dõi trước lúc trở thành ngôi sao sáng của điện hình ảnh Hàn Quốc.

Trong Gia Đình Là Số một phần 1, anh chàng Lee Yoon-ho (Jung Il-Woo) là một người mê xe gắn máy và liên tục tham gia vào hầu hết trận võ thuật ở trường, chàng trai nổi giờ với cú đá cao của mình, trong những lúc Lee Min-ho (Kim Hye-Seong) lại là tín đồ thích dành thời hạn trên các quy mô lớn và blog web, 2 tín đồ là anh em ruột sinh cách nhau một tuổi tuy vậy học thuộc lớp nghỉ ngơi trường.

Xem thêm: Top 8 Bộ Phim Hay Nhất Của Nam Diễn Viên Ji Jin Hee, Ji Jin Hee Và Vợ

Điều độc đáo là 2 nhân đồ vật này là đại diện thay mặt cho đối chiếu với những thanh thiếu thốn niên Hàn ở thời điểm phim ra mắt, tất nhiên phần còn sót lại nằm ở đông đảo thành viên khác trong mái ấm gia đình nhà họ Lee.

*

Cha của mình Jun-ha Lee (Jeong Jun-Ha), sau khoản thời gian nghỉ việc thì ông dành riêng hết thời gian của chính mình cho việc chi tiêu chứng khoán, bà mẹ của họ là một bác sĩ đông y luôn rất lạc quan trong cuộc sống thường ngày – Park Hae mi (Park Hae-Mi), ông của họ người yêu tiền hơn bất kể thứ gì bên trên đời – Lee Soon Jae (Lee Sun-Jae), fan bà luôn luôn lép vế nhỏ dâu trong những cuộc bất đồng quan điểm – Nah Mun Hee (Na Moon-Hee). Tín đồ chú Lee Min-yong (Kim Hye-Seong) là 1 trong ông bố solo thân độ tuổi 27, sau khi kết hôn mau chóng rồi ly hôn sớm, anh ta đã ấy tận hưởng cuộc sống của mình bằng vấn đề vừa gặp gỡ và hẹn hò với phần đa cô nàng trẻ đẹp lại vừa qua lại với bà xã cũ Shin Ji. Mỗi bé người lại có những yếu tố hoàn cảnh và tính phương pháp khác nhau, đem đến một bức ảnh đầy màu sắc trong một gia đình đa núm hệ…


Chan-Seong, Choi Min-Yong, Jeong Jun-Ha, Jeong Shin-Woo, Jung Il-Woo, Kim Beom, Kim Hye-Seong, Lee Soon-Jae, mãng cầu Moon-Hee, Park Hae-Mi, Park Min-Young, Seo Min-Jung, Seung-hyeon, Shin Ji