Giá dây chuyền vàng 18k

     

Dây chuyền kim cương nam 18k 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ giá chỉ bao nhiêu? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Dây chuyền đá quý nam 18K có điểm lưu ý gì?

So cùng với các sản phẩm dây chuyền nữ, thì dây chuyền sản xuất vàng nam có mức giá cao hơn. Bởi vì trọng lượng gồm sự cụ đổi. Nếu như như dây chuyền nữ tất cả sự mỏng, nhẹ để tôn vinh sự nhẹ dàng, nhẹ nhàng và chị em tính thì dây chuyền so với nam đề nghị độ to, dày một mực để biểu đạt sự cá tính, trẻ trung và tràn trề sức khỏe và đẳng cấp.

Bạn đang xem: Giá dây chuyền vàng 18k

*

Nhìn bằng mắt thường dây chuyền vàng nam giới 18K có màu sắc đẹp mắt và thu hút. Vàng 18K cùng với 75% quà nguyên chất và 25% hợp kim khác do đó có đặc tính cứng dễ ợt chế tác thành mọi món trang sức đẹp có độ cụ thể cao. Để rành mạch vàng 18k, chúng ta cũng có thể để ý cam kết hiệu 18ct, 18kt ghi trên các sản phẩm.

Dây chuyền vàng nam 18k 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ giá chỉ bao nhiêu

Mỗi công ty, siêu thị sẽ niêm yết một mức ngân sách khác nhau đối với trang sức đá quý 18K. Dây chuyền vàng phái mạnh 18k 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào yếu tố giá bán vàng thời điểm đó. Thông thường, giá quà 18k sẽ giao động từ 3 mang lại 3,5 triệu đ 1 chỉ. Riêng đối với giá trang sức dây chuyền vàng sẽ bao hàm cá phí chế tác hay nói một cách khác là tiền công.

Ước tính giá dây chuyền sản xuất vàng phái mạnh 18k 1 chỉ vẫn từ 4,1 triệu đ đến 4,3 triệu đồng. Nấc giá có thể cao hơn phụ thuộc vào sự dịch chuyển giá vàng thị phần và một số loại mẫu mã trang sức mà uy tín đưa ra. Như vậy, ta có thể ước tính giống như thì dây chuyền vàng 18K của nam loại 2 chỉ sẽ khoảng tầm 8,5 đến 9,5 triệu đồng; 3 chỉ đã từ 12 – 14 triệu đồng.

Xem thêm: Tổ Hợp Phím Chụp Màn Hình Laptop Windows, Macbook Chỉ 3 Giây

*

Tùy trực thuộc vào khả năng kinh tế mà bạn có thể chọn mẫu dây chuyền làm thế nào để cho phù hợp. Bên cạnh đó cánh ngươi râu cũng có thể phối thêm với phương diện dây chuyền để sở hữu cho mình một món trang sức quý hoàn hảo.

Kinh nghiệm lựa chọn dây chuyền vàng 18K cho nam

Đối với những món đồ trang sức hiện nay có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng. Câu hỏi lựa chọn dây chuyền vàng giành cho nam giới cần để ý tới dáng fan có cân xứng hay không. Bạn có thể dựa vào những tiêu chuẩn như sau:

Dây chuyền vàng dành riêng cho nam giới không độc nhất thiết là yêu cầu dài như của nữ. Họ nên ưu tiên phần đông loại phiên bản to, dày nhằm mục tiêu tôn lên sự đậm chất ngầu mạnh mẽ của cánh mày râu.

Nên lựa chọn các thành phầm có kích thước vừa đề nghị nếu là người dân có xương cổ nhỏ. Ngược lại, với nam giới có xương cổ to, dáng người cao nhòng thì hãy lựa chọn các mẫu dây chuyền to phiên bản hơn một chút để tương xứng với cơ thể.

*

Hy vọng những tin tức trên đây có thể giúp ích mang đến bạn. Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu dây chuyền nam đẹp tại yeahflashback.com cùng chọn cho doanh nghiệp một mẫu vừa lòng tại đây: https://yeahflashback.com/danh-muc/trang-suc-nam/day-chuyen-nam